SOCIO WM-108BLK เชื่อมอต่อไร้สาย ใช้งานได้สะดวกราบรื่นทุกสถานการณ์

ทำงานได้อิสระคล่องตัวทุกเวลากับเมาส์ไร้สาย SOCIO WM-108BLK ออกแบบให้ใช้งานได้ง่ายๆ ด้วยคุณสมบัติ Plug & Play ทั้งระบบปฏิบัติการ Windows และ Mac OS เพื่อความสะดวกสำหรับทำงานในทุกๆ วัน

เมาส์ไร้สาย SOCIO WM-108BLK มาพร้อมดีไซน์ที่เรียบง่ายในโทนสีดำล้วน (แต่ตัวสินค้าที่วางจำหน่ายจริงจะมีสีเขียว สีฟ้า และสีชมพูด้วย) แต่ก็น่าใช้งานด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัดเหมาะมือจับได้กระชับพอดี มีส่วนที่ออกแบบให้เป็นเหลี่ยมเป็นสันเพื่อให้ดูมีมิติมากขึ้น ปุ่มคลิกเมาส์ซ้าย-ขวามีระยะฟรีพอเหมาะ ออกแรงกดเพียงเล็กน้อยก็ตอบสนองได้แม่นยำ ส่วนแหล่งพลังงานของตัวเมาส์จะใช้แบตเตอรี่ขนาด AAA จำนวน 2 ชุด โดยมีช่องให้ใส่แบตเตอรี่อยู่ด้านล่างและช่องขนาดเล็กสำหรับเก็บ USB Receiver เมื่อต้องการพกพาออกไปใช้งานข้างนอกบ้าน

SOCIO WM-108BLK เชื่อมอต่อไร้สาย ใช้งานได้สะดวกราบรื่นทุกสถานการณ์

USB Receiver ขนาดเล็กหน้าที่รับ-ส่งคลื่นสัญญาณด้วยคลื่นความถี่ 2.4GHz กับตัวเมาส์ทำงานในรูปแบบ Plug & Play ไม่ต้องลงไดรวเวอร์เพิ่มเติม และทำ งานในรูปแบบ Multi-Link รับ-ส่งคลื่นสัญญาณแบบรอบด้านพร้อมกัน ทำให้ใช้งานได้ราบรื่นต่อเนื่อง รวมถึงใช้งานในระยะไกลๆ ก็รับ-ส่งข้อมูลได้ไม่มีปัญหาซึ่งตามสเปคก็จะใช้งานได้ในระยะ 10 เมตร เพื่อความอิสระคล่องตัวไม่ต้องมีสายสัญญาณมาให้เกะกะอีกต่อไป สะดวกทั้งการนำไปใช้งานกับเครื่องพีซีเดสก์ทอป และโน้ตบุ๊ก

SOCIO WM-108BLK เชื่อมอต่อไร้สาย ใช้งานได้สะดวกราบรื่นทุกสถานการณ์

นำเมาส์ SOCIO WM-108BLK มาทดสอบใช้งานบน Windows 8.1 Pro (64-bit) พร้อมด้วยหน้าจอขนาด 19 นิ้ว เซนเซอร์แบบ Optical ความละเอียด 1,200dpi ใช้งานได้ลงตัวพอดี สามารถเลื่อนเมาส์เข้าสู่เป้าหมายได้รวดเร็ว แต่ความนิ่งของเมาส์ก็ทำได้ประทับใจพอสมควรต้องเลือกใช้งานกับแผ่นรองเมาส์แบบเรียบๆ สีสันไม่ฉูดฉาด หรือมีลวดลายมากนักจึงจะใช้งานได้ราบรื่น แต่ในส่วนของการจับ การควบคุมสั่งงานถือว่าออกแบบมาได้ดี พอเหมาะกับสรีระของฝ่ามือ และนํ้าหนักเบาช่วยให้การทำงานอยู่กับหน้าจอคอมพิวเตอร์นานๆ เป็นเรื่องง่าย Scroll wheel ตอบสนองการใช้งานได้ดี เลื่อนดูหน้าเว็บเพจหรือไฟล์เอกสารออฟฟิศแบบเร็วๆ
ก็ไม่มีปัญหา และสุดท้ายกับ USB Wireless แบบ Multi-link Receiver จับคู่สัญญาณกับตัวเมาส์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นำไปใช้งานในพื้นที่ที่มีคลื่นสัญญาณ 2.4GHz ใช้งานมากๆ ได้อย่างราบรื่น ตอบสนองการสั่งงานในระยะไกลราวๆ 3-4 เมตรได้สบายๆ ถือว่าให้ความอิสระใช้งานทำงานได้ลงตัวดี

 

Wireless : 2.4GHz
Distant : 10m
Battery : AAA x2
Resolution : 1,200dpi
System : Plug & Play
Compatible : Windows & Mac
USB Receiver : Nano Receiver

 

Conclusion : ออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัดพอเหมาะ จับได้ถนัดมือพอดีทำงานพื้นฐานทั่วไปได้คล่องมือ

ราคา : 199บาท

ติดต่อ : บริษัท ซิกโน เทคโนโลยี จำกัด โทร. 0-2984-3287-8 www.signo-technology.com www.facebook.com/signotechnology

Leave a Comment