Brother MFC-T800W พิมพ์งานได้คุ้มค่า ในราคาต้นทุนที่ถูกกว่า

ไม่ต้องไปติดตั้งแท็งก์ให้เสียเวลา ก็สามารถพิมพ์งาน พิมพ์เอกสารได้ในราคาสุดประหยัดลดต้นทุนให้กับบริษัท หรือธุรกิจ SMEs ได้ลงตัวกับ Brother MFC-T800W โดยเป็นเครื่องพรินเตอร์แบบ Multifunction แบบอิงท์เจ็ท ตอบสนองการทำงานได้ครบทุกอย่างในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์งาน เอกสารสีรับ-ส่งแฟกซ์ ถ่ายเอกสาร ทำสำเนาหรือสแกนเอกสารก็ทำได้ทั้งหมดและมาพร้อมระบบ “รีฟิล แท็งก์ซิสเต็ม” หรือแท็งก์สำหรับเติมหมึกพิมพ์ได้ในตัว ซึ่งจะช่วยให้มีความประหยัดได้มากยิ่งขึ้น โดยที่หมึกสีดำสามารถพิมพ์ได้มากถึง 6,000 แผ่นเลยทีเดียว หรือคิดเป็นต้นทุนเพียง 4 สตางค์ต่อแผ่นเท่านั้น

แม้จะเป็นเครื่องพิมพ์แบบ Multifunction แต่รูปลักษณ์โดยรวมของ Brother MFC-T800W ออกแบบได้กะทัดรัดพอสมควร ไม่ได้มีขนาดใหญ่เทอะทะจนเกินไป และคุณภาพการประกอบในส่วนต่างๆ ทำได้แน่นหนาดี มีความแข็งแรงในทุกจุด ถาดป้อนกระดาษอัตโนมัติด้านบนจุได้ 20 แผ่น ให้ความต่อเนื่องในการทำสำเนาเอกสาร หรือจะส่งแฟกซ์ก็ทำได้ดีเช่นกัน รวมถึงตัวแท็งก์ที่อยู่ด้านหน้าสุดออกแบบให้มองเห็นระดับนํ้าหมึกได้ทั้งหมดสามารถเติมนํ้าหมึกได้ก่อนที่จะหมดเพื่อความต่อเนื่องในการทำงาน

Brother MFC-T800W พิมพ์งานได้คุ้มค่า ในราคาต้นทุนที่ถูกกว่า

แผงควบคุมด้านหน้าดูเรียบง่ายพร้อมด้วยจอ LCD แสดงผลขนาดเล็ก เพื่อตั้งค่าต่างๆ และใช้งานได้อย่างรวดเร็ว มีปุ่ม Fax, Scan และ Copy แยกไว้ให้ใช้งานได้สะดวกรวดเรว็ ที่สำคัญตัวเครื่องพิมพ์ยังรองรับการเชื่อมต่อไร้สายผ่านคลื่น Wi-Fi ได้ในตัว รองัรบผู้ใช้งานจำนวนมากได้สะดวกสบาย และเคลื่อนย้ายได้ง่ายโดยไม่ต้องเดินสายเคเบิ้ลให้ยุ่งยาก

Brother MFC-T800W พิมพ์งานได้คุ้มค่า ในราคาต้นทุนที่ถูกกว่า

ทดสอบสั่งพิมพ์ไฟล์เอกสารข้อความจากโปรแกรม Word ขนาด A4 เต็มหน้าจำนวน 20 แผ่นใช้เวลาทั้งหมด 2 นาที 7 วินาที (ปรับ Print Quality ไปที่ Fast) ซึ่งก็ถือว่าใกล้เคียงกับสเปคของตัวเครื่องที่ระบุไว้ 11 แผ่นต่อนาทีกลไกการดูกระดาษทำได้แม่นยำแม้นำกระดาษ Reuse มาพิมพ์ไม่มีปัญหาเรื่องการติดขัด แม้จะสั่งพิมพ์หลายๆ ชุดแบบต่อเนื่องก็ตาม ถือว่าออกแบบในส่วนนี้มาได้ดีเยี่ยม ส่วนการพิมพ์ภาพกราฟิกลงบนกระดาษ A4 จำนวน 5 แผ่น(ปรับเลือก Print Quality ไปที่ Best)ใช้เวลาทั้งหมด 11 นาที 16 วินาทีซึ่งก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ยอมรับได้เพราะเลือกความละเอียดสูงสุด1,200 x 6,000dpi สีสันที่พิมพ์ลงบนกระดาษก็ให้ความสดใสได้ดีเยี่ยม ใกล้เคียงกับไฟล์ต้นฉบับรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ก็ยังให้มาครบถ้วน ที่สำคัญกลไกทำงานขณะพิมพ์ไม่ได้มีเสียงดังรบกวนแม้อยู่ใกล้ๆ ก็มีสมาธิทำงานอื่นๆได้สบาย

 

System : Inkj et
Function : Print/Scan/Copy/Fax
Print speed : 11 แผ่นต่อนาที
Auto feeder : 20 แผ่น
Connectivity : Wi-Fi/USB
Resolution : 1,200 x 6,000dpi
Display : LCD

 

 

Conclusion :  เป็นเครื่องพิมพ์ติดแท็งก์มาจากโรงงานโดยตรง มั่นใจในการใช้งานระยะยาวได้ดี และมีต้นทุนต่อแผ่นที่ถูกมาก คุ้มค่าสำหรับการใช้งานในปัจจุบัน

ราคา : 7,490บาท

ติดต่อ : บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2665-7777 www.brother.co.th

Leave a Comment