TP-LINK Archer D9 ดีไซน์ลํ้าสมัย ออนไลน์ได้รวดเร็วเหนือชั้นบนเทคโนโลยี Wireless AC1900

TP-LINK Archer D9 มาพร้อมสุดยอดเทคโนโลยีการเชื่อมต่อสุดลํ้าบนมาตรฐาน Wireless AC ความเร็วสูงสุด 1900Mbps เชื่อมต่อไร้สายใช้งานได้พร้อมทั้งคลื่น 2.4GHz (ความเร็วสูงสุด 600Mbps) และคลื่น 5GHz (ความเร็วสูงสุด 1300Mbps) หรือรับส่งไฟล์ข้อมูลผ่านสายแลนความเร็วระดับ Gigabit ได้ทันทีและยังมาพร้อมดีไซน์ที่สวยงามดูลํ้าสมัยยกระดับความหรูหราให้ต่างจากเราเตอร์แบบสิ้นเชิง สามารถเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ในปัจจุบันที่มีความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว พร้อมกันนั้นยังออกแบบให้ควบคุมสั่งงานได้ง่ายๆ ผ่านหน้าจอสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตได้ทันทีกับ แอพพลิเคชั่น TP-LINK Tether สามารถเข้าไปดาวน์โหลดที่ App Store (iOS) และ Google Play (Android) มาใช้งานได้ฟรี เรียกได้ว่าควบคุมสั่งงาน เช็คเฟิร์มแวร์ใหม่ล่าสุดหรือจัดสรรช่วงเวลาให้เด็กใช้งานอินเทอร์เน็ตได้เป็นเวลา

TP- LINK Archer D9 เป็น Wi-Fi Router แบบ All-in-1 เชื่อมต่อออนไลน์อินเทอร์เน็ตได้ครบในเครื่องเดียว เสาสัญญาณ 3 ชุดสามารถถอดเปลี่ยนได้ ภาคกำลังส่งภายในแยกเป็นสองส่วนระหว่างคลื่น 2.4GHz และ 5GHz อัตราขยายเสาสัญญาณสำหรับคลื่น 2.4GHz จะเป็น 2dBi และที่คลื่น 5GHz จะเป็นขนาด 3dBi ที่ด้านหลังนอกจากที่จะมีพอร์ตแลนแล้วในรุ่นนี้ยังได้เพิ่มพอร์ต USB 3.0 และ USB 2.0 (ที่ด้านข้าง) มาด้วยเพื่อเชื่อมต่อกับฮาร์ดดิสก์

เอ็กเทอร์นอล หรือ USB Flashdrive ทำหน้าที่เป็น Server ขนาดเล็กภายในบ้านได้ง่ายๆ จะแชร์เพลง รูปภาพ ไฟล์ข้อมูลเพลง ไฟล์หนัง HD หรือเชื่อมต่อกับเครื่องพรินเตอร์ก็ได้เช่นกัน

TP-LINK Archer D9 ดีไซน์ลํ้าสมัย ออนไลน์ได้รวดเร็วเหนือชั้นบนเทคโนโลยี Wireless AC1900

ด้วยขุมพลังการประมวลผล ที่รวดเร็วของซีพียูแบบ Dual-Core ความเร็ว 1GHz ช่วยให้การตอบสนองสั่งงานทำได้รวดเร็ว จะปรับตั้งค่าส่วนใดก็ทำได้ทันใจ ในส่วนของ UI ยังคงออกแบบมาเรียบง่ายไม่ได้มีความซับซ้อนอะไรมากนักปรับตั้งค่าได้สะดวกถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของเราเตอร์ TP-LINK ทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ปรับใช้งานได้ง่ายมาก

ในส่วนของเสาสัญญาณทั้ง 3 ชุด กระจายคลื่นสัญญาณได้กว้างพอสมควร และประสิทธิภาพการทะลุทะลวงสัญญาณก็ทำได้ดีนำไปทดสอบใช้งานกับบ้านขนาด 3 ชั้นได้สบายๆ สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy Note 2, Nokia Lumia 620 และแท็บเล็ตกับ iPad mini ได้ทั้งหมด(ใช้งานกับอินเทอร์เน็ต ADSL2+ความเร็ว 15/1Mbps) ทั้งการดูยูทูปออนไลน์โซเชี่ยลต่างๆ ได้ครบทุกรูปแบบ เรียกได้ว่าเทคโนโลยี Beamforming ที่ให้มาทำงานได้ดีเยี่ยม และเปิดใช้งานต่อเนื่อง24 ชั่วโมงก็ไม่มีปัญหา ระบบการทำงานต่างๆ เป็นปกติทุกอย่างความร้อนรอบๆ ตัวเครื่องที่สัมผัสไม่สูงมาก (อุ่นๆ พอรู้สึกได้)นับว่าการออกแบบให้ตัวเครื่องวางในลักษณะแนวตั้งนั้นช่วยระบายความร้อนได้ดีจริงๆ เรียกได้ว่าลงทุนครั้งเดียว ใช้งานได้คุ้มค่าอย่างแน่นอน

 

 

System : All-in-1
CPU : Dual-core 1GHz
2.4GHz Speed : 600Mbps
5GHz Speed : 1300Mbps
Wireless : AC1900
LAN Speed : Gigabit
USB : 3.0, 2.0
WPS : Yes

 

 

Conclusion :  ประสิทธิภาพการเชื่อมต่อออนไลน์อินเทอร์เน็ตทำได้ประทับใจ พร้อมดีไซน์ที่สวยงามลงตัวดูมีระดับน่าใช้งานมากยิ่งขึ่น

ราคา : 6,690บาท

ติดต่อ : บริษัท ทีพี-ลิงค์ เอ็นเตอร์ไพรส์(ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2440-0763 www.tp-link.co.th www.facebook.com/tplinkenterprisesthailand
ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
ติดต่อ : บริษัท คิงส์ อินเทลลิเจ้นท์ เทคโนโลยี จำกัด www.kit.co.th
ติดต่อ : บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) www.synnex.co.th

Leave a Comment