• Uncategorized
  • 0

OMISA JS-C169 กล้องติดรถยนต์คุณภาพเยี่ยม

ในทุกวันนี้รถยนต์กลายเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยทำให้การเดินทางไปไหนมาไหนมีความสะดวกรวดเร็วทั้งการใช้บริการรถสาธารณะต่างๆหรือรถยนต์ส่วนตัว ซึ่งเมื่อมีรถยนต์มากขึ้นก็ย่อมทำให้อุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ทุกขณะ ดังนั้นการมีกล้องติดไว้ในรถยนต์ย่อมเป็นสิ่งที่ดีอย่างแน่นอน ไม่ใช่แค่คอยจับภาพระหว่างเดินทางแต่ยังสามารถใช้เป็นหลักฐานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่ประกันภัยเมื่อเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันได้อีกด้วย

OMISA JS-C169 เป็นกล้องติดรถยนต์คุณภาพสูงที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่เหมาะสำหรับใช้งานในรถยนต์โดยเฉพาะ หน้าจอมีขนาด 2.7 นิ้วใหสี้สันที่ดี ใหภ้ าพคมชัดอยู่ในระดับที่เพียงพอสำหรับการใช้งานหรือดูภาพย้อนหลัง ปุ่มต่างๆ มีการวางตำแหน่งด้านข้างรอบๆหน้าจอ มีทั้งหมด 6 ปุ่ม คือ ปุ่ม Power สำหรับเปิดปิด, ปุ่ม Mode Select สำหรับเลือก, ปุ่ม Menu Button สำหรับเข้าเมนู, ปุ่ม Up Button สำ หรับเลื่อนขึ้น, ปุ่ม Recording Button สำหรับบันทึก,ปุ่ม Down Button สำหรับเลื่อนลง

OMISA JS-C169 กล้องติดรถยนต์คุณภาพเยี่ยม

ในส่วนของความคมชัดรับประกันด้วยความละเอียดระดับ Full HD ให้ภาพใหญ่ขยายเต็มหน้าจออย่างแน่นอน ซึ่งในปัจจุบันมาตรฐาน Full HD ถือว่าเป็นความละเอียดที่ค่อนข้างที่ให้รายละเอียดสีสันของภาพที่บันทึกได้ดี นอกจากนั้นก็ยังมี G-Sensor และคุณสมบัติ Motion Detection สำหรับตรวจสอบการบันทึกเมื่อมีการเคลื่อนไหวมีช่องต่อ AV-Out สำหรับเชื่อมต่อภาพไปยังมอนิเตอร์ รองรับการบันทึกภาพลงใน Micro SD การ์ด

ในส่วนของเมนูการทำงานเท่าที่ได้ลองปรับ พบว่าสามารถเลือกปรับได้ค่อนข้างหลากหลายทีเดียวทั้งความละเอียด คุณภาพของภาพ ความคมชัด ไวด์บาลานซ์ความสว่างหน้าจอ จเีซนเซอร์วันที่ ออดีโอ ชดเชยแสง โดยในส่วนของความละเอียดจะเลือกได้ 3 ระดับคือ VGA 640 x 480 พิกเซล, 720P 1280 x 720 พิกเซล และ 1080FHD 1920 x 1080 พิกเซล นอกจากนั้นยังมีปุ่มสำหรับการรีเซ็ตการตั้งค่าเบื้องต้นมาให้อีกด้วย

OMISA JS-C169 กล้องติดรถยนต์คุณภาพเยี่ยม

ส่วนประสิทธิภาพก็ถือว่าทำได้ดีเป็นที่น่าพอใจ เลนส์ค่อนข้างกว้างมีมุมมองที่ 170 องศารองรับการบันทึกภาพได้ดีโดยเฉพาะในช่วงเวลากลางวัน ให้ภาพที่ชัดเจนมีรายละเอียดที่ดี ให้สัญญาณรบกวนตํ่า ส่วนการบันทึกภาพในช่วงเวลากลางคืนนั้นก็ถือว่าเพียงพอที่จะเก็บเหตุการณ์ต่างๆ สัญญาณรบกวนมีอยู่แล้วเป็นเรื่องปกติแต่ก็ไม่ได้มากมายจนดูไม่ได้ ในจุดนี้ต้องถือว่าทำได้ดีพอตัว สามารถนำภาพถ่ายที่บันทึกมาใช้เป็นหลักฐานในการดำเนินคดีได้อย่างชัดแจ๋ว ท่านใดที่กำลังมองหากล้องติดรถยนต์คุณภาพดีสักตัว OMISA JS-C169 ตัวนี้ถือว่าน่าใช้งานครับ

 

Specifications
– โมเดล OMISA JS-C169
– หน้าจอมีขนาด 2.7 นิ้ว
– ความละเอียดระดับ Full HD
– มี G-Sensor
– มีช่องต่อ AV-Out
– มี Motion Detection

 

Conclusion :  ออกแบบได้น่าใช้งาน ติดตั้งในรถยนต์ได้ง่ายมากๆ

ราคา : 1,200บาท

ติดต่อ : บริษัท คราวน์ คอมพิวเตอร์ จำกัด โทร. 0-2433-1437 www.crownthai.com

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*