OKER X36 ควบคุมสั่งงานได้ถนัดคล่องตัวมากยิ่งขึ้น

ควบคุมสั่งงานได้คล่องมือมากขึ้นกับจอยสติก OKER X36 ที่ออกแบบให้จับได้ถนัดมือพอเหมาะเล่นเกมได้อิสระมากขึ้น โดยเฉพาะกับเกมประเภท Arcade และแนว Racing สามารถใช้งานได้ทั้งเครื่องพีซีโน้ตบุ๊ก รวมถึงเครื่องคอนโซล Xbox 360 ก็ใช้งานร่วมกันได้ทั้งหมดโดยเชื่อมต่อผ่านพอร์ต USB เท่านั้นก็พร้อมใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องลงไดร์วเวอร์อะไรเพิ่มเติมอีก

OKER X36 นอกจากรหัสโมเดลที่คล้ายคลึงกับจอยของเครื่องเล่น Xbox 360 แล้ว ในส่วนของดีไซน์ภายนอกนั้นต้องบอกว่าแทบจะเหมือนกันทุกจุด ถ้าใครเคยชินมีความถนัดกับจอย Xbox 360 เป็นทุนเดิมอยู่แล้วก็ไม่มีปัญหาเมื่อมาจับบังคับผ่านจอย OKER X36 นี้ เนื้องานวัสดุการประกอบโดยรวมทำออกมาได้ประณีมากทีเดียวรายละเอียดในจุดต่างๆ ทำออกมาได้แข็งแรง รองรับการกดใช้งานหนักๆ ได้สบายๆ ไม่มีปัญหา ซึ่งก็แน่นอนว่าคุณภาพนั้นแตกต่างกับจอยธรรมดาราคาร้อยกว่าบาทอย่างชัดเจน

OKER X36 ควบคุมสั่งงานได้ถนัดคล่องตัวมากยิ่งขึ้น

ปุ่มกดต่างๆ ก็มีมาให้ใช้งานได้ครบเหมือนกับจอยที่ติดมากับเครื่อง Xbox 360 ทุกประการ รองรับการเล่นเกมในปัจจุบันได้ครบหมดทุกเกมที่รองรับ โดยเฉพาะเกมประเภทอาเขต หรือเกมแนว Racing จำเป็นต้องใช้จอยบังคับจึงจะได้อรรถรสและความสนุกในการบังคับซึ่งตามสเปคก็ใช้งานได้ทั้งเครื่องพีซี และเครื่อง Xbox 360

นำ OKER X36 ไปเล่นเกม Street Fighter IV บนเครื่องพีซีก็สามารถเล่นได้ทันที กับคุณสมบัติ Plug & Play ใช้งานกับ Windows 8.1(64-bit) ได้ทันที โดยไม่ต้องลงไดร์เวอร์ให้เสียเวลา สามารถปรับตั้งค่าปุ่มกดได้ทั้งหมด เพื่อให้เรียกใช้ท่า Combo กับตัวละครต่างๆ ที่จะมีสูตรการกดแตกต่างกันไปได้อย่างไม่มีปัญหา การตอบสนองของปุ่มกดถือว่าทำได้ประทับใจ แม้ว่าระยะฟรีของตัวปุ่มกด (A,B,X,Y) อาจจะมีมากกว่าปุ่มกดของจอยแท้ที่ติดมากับเครื่อง Xbox 360 ซึ่งทำให้ต้องออกแรงกดมากกว่าเล็กน้อยแต่การตอบสนองก็ทำได้รวดเร็วดีในส่วนของปุ่มแอนาลอกสำหรับการโยกบังคับทิศทางต่างๆ ก็ทำได้อิสระ ให้ความคล่องตัวได้มากทีเดียวกับเกมที่ต้องกดปุ่มรัวๆ เร็วๆ ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง

OKER X36 ควบคุมสั่งงานได้ถนัดคล่องตัวมากยิ่งขึ้น

ถัดมากับเกม MotoGP2014 และเกม PES2015 ซึ่งทั้งสองเกมนี้อาจจะไม่ได้เน้นที่ความรวดเร็วมากนักแต่เน้นที่ความแม่นยำในการตอบสนองเท่าที่ได้ลองเล่นกับจอย OKER X36 ก็ถือว่าทำได้ดี และตำแหน่งคำสั่งตา่ งๆ เหมือนกับปมุ่ กดของจอย Xbox 360 แท้ๆ เลย ไม่จำเป็นต้องลงโปรแกรม Motionjoy มาปรับตั้งค่าอะไรก็เล่นเกมได้สนุกเร้าใจเต็มที่

 

Design for : Xbox 360, PC
Analog control : yes
Connectivity : USB 2.0
Installation : Plug & Play
Compatible : All Windows

 

 

Conclusion :  แทบไม่ต้องปรับตั้งค่าเกม หรือว่าลงโปรแกรมอื่นๆ อีกก็สามารถเล่นเกมบนเครื่องพีซีได้คล่องมือ

ราคา : 700บาท

ติดต่อ : บริษัท คราวน์ คอมพิวเตอร์ จำกัด โทร. 0-2433-1437, 0-2883-2229 www.crownthai.com

Leave a Comment