Thermaltake Ventus X Gaming Mouse นํ้าหนักเบา ควบคุมง่าย ได้ความแม่นยำเกินคุ้ม!!!

ให้ความถนัด ความลงตัวในการเล่นเกมได้ลงตัวมากขึ้นกับเมาส์เกม Thermaltake Ventus X Gaming Mouse รุ่นใหม่ล่าสุด โดยมาพร้อมเซนเซอร์ความละเอียดสูงปรับตั้งค่าความละเอียดได้สูงสุดถึง 5,700dpi เลยทีเดียว ปรับความสมดุลด้วยโลหะถ่วงนํ้าหนักได้ และยังปรับตั้งค่าปุ่มกดได้อิสระทุกปุ่มบนตัวเมาส์ ทั้งการตั้งค่า dpi ตั้งค่าปุ่ม Macro และบันทึกค่าโปรไฟล์ลงบนเมาส์ได้ทันที กับเมโมรี่ความจุ 128KB เรียกได้ว่ามีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวกับเมาส์ในระดับ Gaming

Thermaltake Ventus X Gaming Mouse ถูกพฒั นามาจากรุ่น VENTUS เดิม จุดเด่นจะอยู่ที่ช่องระบายอากาศตรงบริเวณด้านหลังที่สัมผัสกับฝ่ามือ เพื่อลดการเกิดคราบเหงื่อเมื่อต้องเล่นเกมเป็นเวลานานๆ และรูปทรงถูกปรับเปลี่ยนให้มีความโค้งเว้ามากขึ้น เชื่อว่านักเล่นเกมหลายๆ คน ทั้งมือใหม่และมืออาชีพน่าจะถนัด และชอบเมาส์รูปทรงที่มีความโค้งเว้ามากกว่าที่จะใช้เมาส์รูปทรงสี่เหลี่ยม เท่าที่ได้ทดลองจับใช้งานก็ให้ความรู้สึกได้ว่าถนัดมือได้อย่างรวดเร็ว และกริปด้านข้างจะเป็น Rubber ช่วยให้จับเมาส์ได้อย่างมั่นคง สามารถควบคุมเมาส์ไปในทิศทางต่างๆ ได้รวดเร็ว และแม่นยำดี ส่วนโลหะที่อยู่ด้านล่างของเมาส์จะมีอยู่ด้วยกัน 3 ชุด ขนาดนํ้าหนัก 4.5 กรัมใครถนัด แบบใดก็เลือกใช้ได้ตามต้องการ ไม่ได้มีกลไกอะไรซับซ้อนมากนัก ปรับเปลี่ยนได้สะดวก

Thermalttake Ventus X Gaming Mouse นํ้าหนักเบา ควบคุมง่าย ได้ความแม่นยำเกินคุ้ม!!!

กับซอฟต์แวร์ของ ตัวเมาส์ถูกออกแบบ UI ใหม่ให้ดูเรียบง่ายใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น ปรับตั้งค่าส่วนต่างๆได้ค่อนข้างละเอียด สร้างโปรไฟล์ที่แตกต่างกันได้มากถึง 5 โปรไฟล์ตั้งค่าปุ่ม Macro ได้เอง ปรับตั้งค่า dpi ได้ตั้งแต่ 100-5,700dpi ที่สำคัญตัวซอฟต์แวร์จะบอกค่าความละเอียดที่ด้านล่างของหน้าจอเดสก์ทอปทุกครั้งที่กดเปลี่ยนค่าเรียกได้ว่าช่วยเพิ่มความแม่นยำในการขณะเล่นเกมได้ดีเลยทีเดียว

Thermalttake Ventus X Gaming Mouse นํ้าหนักเบา ควบคุมง่าย ได้ความแม่นยำเกินคุ้ม!!!

Thermaltake Ventus X Gaming Mouse กับเกม Counter Strike: GO บนหน้าจอ 23 นิ้วความละเอียด 1080p และเลือกปรับค่าความละเอียดของเมาส์ไปที่ 800dpi, 1,200dpi, 1,400dpi และ 1,600dpi เท่าที่ได้ลองใช้งานดูจะถนัดลงตัวกับความละเอียด 1,600dpi มากที่สุด แม้จะใช้งานกับแผ่นรองเมาส์ธรรมดาทั่วไปก็สามารถที่จะควบคุมได้ราบรื่นให้ความสนุกในการเล่นเกมได้ประทับใจ ถือว่าประทับใจมากกว่ารุ่นเดิมแบบรู้สึกได้ชัดเจน ถือว่าคุ้มค่ากับเมาส์เกมราคาประมาณพันกว่าบาท

 

DPI : 5700dpi
Sensor : Laser
Buttons : 6 buttons
Macro key : yes
Prole : 5 proles
Memory : 128KB
Connect : USB

 

Conclusion :  ดีไซน์สวยงามจับได้กระชับมือมากขึ้นและเซนเซอร์มีความนิ่งมากทีเดียวถือว่าคุ้มค่ากับราคาประมาณพันต้นๆเท่านั้น

ราคา : 1,390บาท

ติดต่อ : TKCOM Accessories System Cooling โทร. 084-999-9813, 084-437-4334 www.tkcom99.com

Leave a Comment