• Uncategorized
  • 0

MD tech MD-KB500L ปรับเปลี่ยนสีสัน และความสนุกเร้าใจในการเล่นเกมได้ลงตัว

MD tech MD-KB500L มาพร้อมดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวดูลํ้าสมัยมีไฟ LED ปรับเปลี่ยนสีสัน 3 เฉดสีหรือจะปรับเพิ่ม-ลดความสว่างก็ทำได้อิสระตามต้องการ เรียกได้ว่าเอาใจนักเล่นเกมได้เต็มที่ และมีปุ่ม Hotkey สำหรับควบคุมการเล่นเพลงหรือดูหนังได้อย่างรวดเร็ว

คีย์บอร์ด MD tech MD-KB500L มาในรูปแบบ Full-size มีพื้นที่วางมือได้อิสระ ปุ่มกดมีระยะห่างที่พอเหมาะ ช่วยให้กดใช้งานได้แม่นยำ ภายในตัวแป้นคีย์บอร์ดได้เพิ่มโลหะเข้าไปอีกชั้นเพื่อให้มีนํ้าหนักที่พอเหมาะ สามารถยึดเกาะกับพื้นผิวบนโต๊ะคอมพิวเตอร์ได้แน่นสนิท กดปุ่มด้วยความหนักหน่วงได้อย่างมั่นใจมากขึ้น และที่สำคัญยังมาพร้อมคุณสมบัติกันนํ้าอีกด้วย โดยที่ด้านล่างของแป้นคีย์บอร์ดจะมีช่องเล็กๆ จำนวนมากให้นํ้า หรือของเหลวไหลผ่านลงไปได้รวดเร็วโดยไม่ทำให้แผงวงจรภายในได้รับความเสียกหาย ส่วนสาย USB เป็นแบบสายถักให้ความแข็งแรงได้ดี จะพับ หรืองอสายอ้อมหลบสิ่งกีดขวางบนโต๊ะคอมพิวเตอร์ก็ทำได้สะดวก

MD tech MD-KB500L ปรับเปลี่ยนสีสัน และความสนุกเร้าใจในการเล่นเกมได้ลงตัว

ทดสอบใช้งานกับเกม Counter Strike กับคีย์บอร์ด MD tech MD-KB500L ให้ความคล่องตัวได้ดีแต่ด้วยความที่กลไกปุ่มกดเป็นแบบ Dome switch ที่ค่อนข้างจะให้ความรู้สึกนุ่มนวล และมีระยะฟรีมากพอสมควร ไม่ได้กระชับเหมือนกับคีย์บอร์ด mechanical ราคาแพงทำให้ต้องออกแรงกดมากขึ้นเล็กน้อยแต่ถ้าไม้ได้เน้นเดินหน้าปะทะยิงมากนัก ก็พอที่จะเล่นได้สบายๆ Feed ด้านล่างยึดเกาะกับพื้นโต๊ะคอมพิวเตอร์ได้แน่นสนิทดี รวมถึงนํ้าหนักของแป้นคีย์บอร์ดที่ได้เพิ่มโลหะถ่วงวนํ้าหนักเข้าไป สามารถกระแทกปลายนิ้วลงบนแป้นคีย์บอร์ดได้เต็มที่ ต้องชมว่าในส่วนนี้ออกแบบมาได้ดีเลยทีเดียว

MD tech MD-KB500L ปรับเปลี่ยนสีสัน และความสนุกเร้าใจในการเล่นเกมได้ลงตัว

ถัดมากับเกม Infestation และเกม Point Blank ซึ่งเกมประเภท FPS เช่นเดียวกัน ก็สามารถเล่นได้ดีไม่มีปัญหา แม้ว่าช่วงแรกอาจจะต้องทำความคุ้นเคยกับระยะฟรีของปุ่มให้มีความชิน จึงจะใช้งานได้คล่อง ส่วนเกม Need for Speed:Rivals แม้จะเป็นเกมแนว Racing แต่ตัวเกมออกแบบให้ใช้คีย์บอร์ดบังคับได้ ก็ให้ความคล่องตัวได้อรรถรสความสนุกไม่แพ้กับจอยสติกมากนัก ในส่วนของปุ่ม Hotkey ที่ให้มาใช้งานด้าน Multimedia และใช้งานออฟฟิศนั้นก็กดเรียกโปรแกรม หรือสั่งงานโปรแกรมเล่นเพลงใช้งานได้สะดวกรวดเร็วไม่ว่าจะเพิ่ม-ลดเสียง หยุดเล่นหรือข้ามไปฟังเพลงถัดไปก็ทำได้แม่นยำ

 

Form factor : Full-size
LED Backlight : 3 colors
LED adjust : 4 levels
Connectivity : USB 2.0
Hotkey : 14 buttons
Counter weigh : yes
Support : XP, Vista, 7, 8, 8.1

 

Conclusion :  ตัวคีบอร์ดออกแบบมาให้แน่นหนาแข็งแรงดี และมีนํ้าหนักมากกว่าคีย์บอร์ดทั่วไป ช่วยให้มีความมั่นคงในขณะที่เล่นเกม รองรับการกดใช้งานแบบหนักหน่งได้ดี

ราคา : 550บาท

ติดต่อ : บริษัท เซ็คเตอร์ อีเลคทรอนิค จำกัด โทร. 0-2530-773-8 www.mdtechthai.com

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*