OZONE Argon Ocelote World สีสันสดใส ตอบสนองได้ฉับไว ให้ความเร้าใจได้ทุกเกม

เพิ่มความสนุกเร้าใจได้มากยิ่งขึ้นกับ OZONE Argon Ocelote World ที่มีนักเล่นเกมระดับโลกมาร่วมออกแบบด้วยเพื่อตอบสนองที่รวดเร็ว และแม่นยำให้กับนักเล่นเกมระดับมืออาชีพควบคุมสั่งงานได้คล่องตัวด้วยดีไซน์ที่สวยงามลํ้าสมัย จับได้กระชับพอเหมาะ มีโลหะถ่วงนํ้าหนักขนาด 4.5 กรัมให้เพิ่มเข้าไปได้ เพื่อให้ควบคุมได้ถนัดมือตามความถนัดของแต่ละบุคคลพร้อมด้วยการปรับตั้งค่าผ่านตัวซอฟต์แวร์ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเกมประเภท FPS หรือ MMORPG ก็เล่นได้สนุกเร้าใจทุกเกม

OZONE Argon Ocelote World ดูสวยงามน่าใช้งานมากขึ้นไปอีกระดับด้วยการออกแบบของ Ocelote โดยเพิ่ม grip ด้านข้างและไฟ LED-backlight เป็นสีส้มเมื่อตัดกับบอดี้สีดำทำให้รู้สึกว่ามีมิติที่สวยงามมากขึ้น ส่วนดีไซน์ภายนอกโดยรวมแล้วยังคงเหมือนรุ่น OZONE Argon เดิมทุกประการไม่ว่าจะเป็นการออกแบบให้มีส่วนโค้งรับกับฝ่ามือได้พอดี จับได้กระชับพอเหมาะ และผิวชั้นนอกที่สัมผัสกับปลายนิ้วจะมีลักษณะคล้ายหนังเทียมให้ความรุ้สึกนุ่มนวลเมื่อสัมผัส ไม่ได้รู้สึกแข็งกระด้างเมื่อกดใช้งาน อีกทั้งยังช่วยให้ยึดเกาะกับปลายนิ้วได้มั่นคง แม้เล่นเกมไปนานๆ อาจจะมีคราบเหงื่อบริเวณฝ่ามือก็บังคับสั่งงานได้แม่นยำเหมือนเดิม

OZONE Argon Ocelote World สีสันสดใส ตอบสนองได้ฉับไว ให้ความเร้าใจได้ทุกเกม

กับซอฟต์แวร์ที่ออกแบบมาให้ปรับตั้งค่าปุ่มกดต่างๆ ได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะถนัดเล่นเกมประเภทไหนก็ปรับให้ลงตัวได้ทุกรูปแบบสามารถปรับค่าความไว ปรับตั้งค่า dpi ได้ 4 ระดับ ตั้งแต่ 100dpi –8,200dpi เรียกได้ว่าปรับได้ละเอียดสุดๆ ใครชอบแบบเร็วๆ ใช้งานบนหน้าจอใหญ่ๆ ก็ไม่มีปัญหา หรือว่าจะปรับเปลี่ยนฟังก์ชันการทำงานของปมุ่ กดไดทั้งหมด (แตตั่้ง Macro ไม่ได้) และบันทึกค่าต่างๆ ได้ทั้งหมด 5 โปรไฟล์ด้วยกัน

OZONE Argon Ocelote World สีสันสดใส ตอบสนองได้ฉับไว ให้ความเร้าใจได้ทุกเกม

นำเมาส์ OZONE Argon Ocelote World พร้อมด้วยแผ่นรองเมาส์ OZONE Ocelote World และคีย์บอร์ด OZONE Strike Proมาเล่นเกม Counter Strike,Infestation,Far Cry 4 และ CRYSIS 3 ก็ให้ความถนัดคล่องตัวได้ดีเยี่ยมปุ่มคลิกเมาส์ซ้าย-ขวาให้ความแม่นยำได้ดี ระยะฟรีไม่มาก ออกแรงกดเพียงเล็กน้อยก็ตอบสนองได้ฉับไวโดยเฉพาะการรัวกระสุนก็ทำได้ดีกระสุนเกาะกลุ่มดีเข้าเป้าเกือบทั้งหมด และด้วยแผ่นรองเมาส์เป็นอลูมิเนียม ทำให้ขยับสั่งงานเมาส์ไปในทิศทางต่างๆ ได้ราบรื่น เรียกว่าเล่นเกมได้สนุกเร้าใจมากทีเดียวถือว่าเป็นเซ็ตที่ลงตัวมาก ตอบสนองความต้องการให้กับนักเล่นเกมระดับมืออาชีพได้เลย

 

DPI : 8,200dpi (max.)
Memory : 128kb aser
Programmable : 9 buttons
Response rate : 2/65/125/190/255ms
Connector : Golden coated USB
Polling rate : 125/250/500/1000HZ

 

Conclusion :  ประสิทธิภาพการตอบสนองทำได้ รวดเร็ว และแม่นยำ โดยเฉพาะกับเกมประเภท FPS เล่นได้สนุกมาก

ราคา : 2,490บาท

ติดต่อ : บริษัท สปา ออฟฟิต ซัพพลายส์ จำกัด โทร. 0-2320-5761-5 www.ezzyjet.com

Leave a Comment