• Uncategorized
  • 0

OZONE Strike Pro ฟังก์ชั่นจัดเต็ม ปรับแต่งได้ตามต้องการ

ควบคุมสั่งงานได้แม่นยำตามต้องการกับ Mechanical Keyboard จาก OZONE ในรุ่น Strike Pro ที่มาพร้อม Cheery MX Red Switch เล่นเกมได้สนุกอย่างเร้าใจ ไม่ว่าจะเป็นเกมประเภท FPS หรือเกมประเภท MMORPG ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันก็ให้ความลงตัวได้ทั้งหมด เพราะสามารถตั้งค่าปุ่ม Macro บนแป้นคีย์บอร์ดได้ช่วยให้การกดคีย์ลัดใช้อาวุธ หรือไอเท็มพิเศษได้รวดเร็วมากขึ้น รวมถึงการตั้งค่าปุ่มกดที่แตกต่างกันได้มากถึง 5 โปรไฟล์ด้วยกัน สลับเล่นเกมหลายๆ แบบได้ทันที ไม่ต้องมาปรับใหม่ทุกครั้ง

คีย์บอร์ด OZONE Strike Pro มาในรูปแบบ Full size แบบ 104 ปุ่มวางมือได้อิสระเป็นธรรมชาติ ขยับนิ้วขยับมือไปกดปุ่มต่างๆ ได้ทั่วทั้งบนแป้นคีย์บอร์ดด้วยแป้นรองข้อมือที่ทำมุมได้เหมาะ และผิวสัมผัสมีลักษณะที่หยาบเล็กน้อย ปุ่มกดเป็นแบบ Mechanical พร้อม Keycaps แบบ plastics ABS 94HB เท่าที่ได้ลองกดสัมผัสใช้งานก็ให้ความรู้สึกแข็งแรงดีทีเดียว และมี USB hub, Audio jack 3.5mm มาด้วย ช่วยให้การเชื่อมต่ออุปกรณ์อื่นๆ เช่นหูฟัง เมาส์ USB Flashdrive หรือ External HDD ทำได้สะดวกรวดเร็วมากขึ้น

OZONE Strike Pro ฟังก์ชั่นจัดเต็ม ปรับแต่งได้ตามต้องการ

นำเกม Counter Strike: GO และ Infestation มาทดสอบใช้งานกับคีย์บอร์ด OZONE Strike Pro ซึ่งเป็นเกม FPS แบบออนไลน์ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ก็ต้องบอกว่าการตอบสนองของแป้นคีย์บอร์ดแบบ Mechanical Switch ทำได้ประทับใจมาก ให้ความแม่นยำและรวดเร็วได้ตามสั่ง และกลไกสวิทซ์แบบ Cheery MX Red Switch มีแรงต้านแบบคงที่สมํ่าเสมอตลอดช่วงการกด อีกทั้งระยะฟรีก็สั้นไม่ต้องออกแรงมากก็ตอบสนองได้ฉับไว ทำให้การบังคับตัวละครเคลื่อนที่ไปในทิศทางต่างๆ ในช่วงคับขัน หรือเผชิญหน้ากับศัตรูก็ทำได้อย่างคล่องตัว รวมถึง Backspace ที่ทำงานได้แม่นยำช่วยให้การกระโดดหลบศัตรูทำได้รวดเร็ว และต่อเนื่อง ส่วนปุ่มกด Q,W,E,A,S,D จะใช้ไฟ Backlight เป็นสีแดงซึ่งจะต่างจากปุ่มอื่นๆ ที่เป็น Backlight สีขาว ช่วยให้กดใช้งานได้แม่นยำมากขึ้น หรือจะเข้าไปตั้งค่ากับซอฟต์แวร์ในโหมด Gaming ไฟ Backlight ก็จะสว่างเฉพาะปุ่ม Q,W,E,A,S,D นี้เท่านั้น

ถัดมากับเกม Need for Speed:Rivals ที่ตัวเกมออกแบบให้ใช้แป้นคีย์บอร์ดบังคับได้ ซึ่งก็สามารถบังคับสั่งงานได้ดีเช่นเดียวกันแต่อาจจะต้องปรับตั้งค่าการตอบสนองของปุ่มกดเพิ่มเล็กน้อยโดยปรับตั้งค่า Polling rate ไปที่1,000MHz และ Key Response time เป็น 4ms เพื่อให้ตอบสนองการสั่งงานได้รวดเร็วมากขึ้นนั่นเองหรือกับเกม Far Cry 4 และ CRYSIS 3 ก็เล่นได้สนุกเร้าใจเช่นกันเพราะตัวแป้นคีย์บอร์ดออกแบบมาได้แข็งแรง กด หรือกระแทกปลายนิ้วแรงๆ ลงบนปุ่มกดได้สบายไม่มีปัญหา ปุ่ม Windows ก็ตั้งค่าไม่ให้ทำงานได้ ไม่ต้องกลัวว่าจะเด้งออกจากเกมโดยไม่ตั้งใจ เรียกได้ว่ามีคุณสมบัติครบถ้วนทุกประการที่จะตอบสนองความต้องการให้กับเหล่านักเล่นเกมในระดับมืออาชีพได้สบายๆ

 

Mechanical Keyboard : Cheery MX Red Switch
Polling Rate : 125Hz – 1,000MHz
Resolution : 4000dpi (max.)
Polling rate : 1000Hz /1ms
Keycaps : ABS 94HB
Memory : 64 KB on board
Weight : 1,300g

 

 

Conclusion :  ตอบสนองการสั่งงานได้รวดเร็วและมีซอฟต์แวร์ปรับตั้งค่าได้มากมายอิสระตามต้องการ เล่นได้สนุกเร้าใจกับเกมทุกประเภทในปัจจุบัน

ราคา : 3,790บาท

ติดต่อ : บริษัท สปา ออฟฟิต ซัพพลายส์ จำกัด โทร. 0-2320-5761-5 www.ezzyjet.com

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*