Fuji Xerox Docu Print CP225w เชื่อมต่อไร้สาย ใช้งานง่าย ได้ความคมชัดสมจริง

ตอบสนองการพิมพ์งานเอกสารได้รวดเร็วทันใจครบทุกรูปแบบกับ Fuji xerox docu print cp225w มาพร้อมเทคโนโล ยีการพิมพ์แบบ Laser Color แยกตลับสี 4 ชุดขับเคลื่อนด้วยซีพียูความเร็วสูง 525MHz และหน่วยความจำขนาด 256MB ช่วยให้การพิมพ์งานที่มีความละเอียดสูงๆ ได้แม่นยำ หรือพิมพ์เอกสารได้รวดเร็วต่อเนื่อง 18 แผ่นต่อนาที นอกจากนั้นแล้วยังมาพร้อมเทคโนโลยีการเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่านคลื่นสัญญาณ Wi-Fi 2.4GHz (IEEE802.11b/g/n) ได้ในตัวให้ความสะดวกสบายกับผู้ใช้จำนวนมากได้สบาย ไม่ต้องเดินสายเคเบิ้ลให้เสียเวลา

เครื่องพิมพ์ Fuji xerox docu print cp225w ดีไซน์ภายนอกดูเรียบง่าย งานประกอบในส่วนต่างๆทำได้ประณีตเรียบร้อยดี แผงควบคุมจัดวางไว้ด้านบนสุดเพื่อให้สะดวกต่อการกดใช้งาน ฟังก์ชั่นการทำงานไม่ได้มีความซับซ้อนอะไรมากนัก มีจอ LCD โชว์สถานะตัวเครื่องให้ปรับตั้งค่าต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว เช่นเชื่อมต่อ Wi-Fi กับเร้าเตอร์ผ่านเทคโนโลยี WPS เพียงแค่กดปุ่ม WPS ที่ตัวเครื่องพิมพ์ จากนั้นก็ไปกดปุ่ม WPS ที่ตัวเราเตอร์เพียงเท่านี้ก็พร้อมใช้งานได้ทันทีโดยทดสอบเชื่อมต่อกับเร้าเตอร์ ASUS, D-Link และ Linksys ก็สามารถใช้งานร่วมกันได้ดีไม่มีปัญหา

Fuji Xerox Docu Print CP225w เชื่อมต่อไร้สาย ใช้งานง่าย ได้ความคมชัดสมจริง

ตามสเปคตัวเครื่องสามารถพิมพ์เอกสารได้เร็วสูงสุด 18 แผ่นต่อนาที ส่วนผลการทดสอบจากการสั่งพิมพ์ผ่าน Wi-Fi จากไฟล์เอกสารข้อความเต็มหน้ากระดาษ A4 โดยไม่ได้ปรับตั้งค่าใดๆ เพิ่มเติมเป็นจำนวน 20 แผ่น จะไช้เวลาทั้งหมดประมาณ 1 นาที 42 วินาที โดยที่ตัวเครื่องถูกสั่งพิมพ์งานในขณะที่อยู่ใน Sleep mode ซึ่งก็ถือว่าเป็นความเร็วในระดับกลางๆ ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ยอมรับได้ ไม่ได้เร็ว หรือช้าจนเกินไป ในส่วนของคุณภาพงานพิมพ์ถือว่าทำได้ดีตามมาตรฐานของเครื่องพิมพ์แบบ Laser หมึกพิมพ์ติดกระดาษดีตัวหนังสือคมชัดอ่านง่าย

Fuji Xerox Docu Print CP225w เชื่อมต่อไร้สาย ใช้งานง่าย ได้ความคมชัดสมจริง

ส่วนการพิมพ์เอกสารสี พิมพ์ภาพกราฟิกต่างๆ ลงบนกระดาษ A4 ขนาด 80 แกรม ที่นิยมใช้งานทั่วไป โดยปรับเลือกใช้ความละเอียดสูงสุด 1,200 x 1,200 dpi ก็ให้ความคมชัดได้ดีเช่นเดียวกัน สีสันสวยงามใกล้เคียงกับไฟล์ต้นฉบับนำไปใช้งานนำเสนอ หรือการพรีเซนเทชั่นได้สบายๆ และระบบการทำงานตัวเครื่องก็มีความแม่นยำสูงสั่งพิมพ์เอกสารต่อเนื่อง 40-50 ชุดก็ไม่มีปัญหา ระบบดูดกระดาษทำงานได้แม่นยำ แม้ใช้งานกับกระดาษ Reuse ก็ยังคงพิมพ์เอกสารได้ต่อเนื่อง เท่าที่ทดสอบกับเอกสารกว่าร้อยแผ่นที่สั่งพิมพ์อย่างต่อเนื่องก็ไม่พบว่ามีปัญหากระดาษติดแต่อย่างใด ถือว่า Fuji xerox docu print cp225w ออกแบบระบบการทำงานมาได้ดีเยี่ยม ไว้ใจได้ในทุกสถาการณ์ และตามสเปคตัวเครื่องรองรับการพิมพ์เอกสารได้มากถึง 30,000 เลยทีเดียว เรียกได้ว่าให้ความคุ้มค่าได้ดีเยี่ยม

 

Image Processing : 525MHz
Print Resolution : 1200 x 2400dpi
Duty Cycle : 30,000 pages or 5 years
Memory Standard : 256MB
Print Speed : 18ppm
Connectivity : USB2.0, Wi-Fi

 

Conclusion :  ความเร็วการพิมพ์อาจจะไม่ได้โดดเด่นมากนัก แต่ระบบการทำงานมีความแม่นยำสูง และเชื่อมต่อไร้สายใช้งานได้สะดวกกับทุกคน

ราคา : 7,990บาท

ติดต่อ : Fuji Xerox (Thailand) Co., Ltd. โทร. 0-2660-8000 www.fujixerox.co.th

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*