Brother PDS-6000 ครบทั้งความเร็ว และคุณภาพที่คมชัดสมจริง

เปลี่ยนรูปแบบการแสกนแบบเดิมๆ ให้ง่ายและสะดวกสบายได้มากกว่าที่เคยกับ Brother Professional Document Scanner ในรุ่น PDS-6000 โดดเด่นด้วยความสามารถในการแสกนเอกสารความเร็วสูง ทำงานกับเอกสารกองโตเป็นเรื่องง่ายภายในพริบตา ไม่ว่าจะเป็นช่องป้อนกระดาษแบบอัตโนมัติ (ADF) ที่จุกระดาษได้มากถึง 100 แผ่น แสกนเอกสารหลายแผ่นได้ต่อเนื่อง หรือจะสั่งแสกนเอกสารแบบสองด้านพร้อมกันก็ทำได้ทันทีเหมาะสำหรับกลุ่มธุรกิจทุกรูปแบบเช่นการศึกษา ธุรกิจด้านการเงินธุรกิจเกี่ยวกับกฎหมาย หรือธุรกิจอื่นๆ ที่ต้องการคุณภาพ และความรวดเร็วในการจัดเก็บเอกสารอีกทั้งยังให้ความคล่องตัวที่เหนือกว่ากับโปรแกรม TWAIN driver ทำการแก้ไขเอกสาร และส่งต่อไปยังผู้รับอื่นๆ ได้สะดวกรวดเร็ว

เครื่องแสกนเนอร์ Brother PDS-6000 มาในขนาดที่กะทัดรัดพร้อมดีไซน์ที่ลํ้าสมัย แผงควบคุมด้านบนออกแบบมาเรียบง่ายเพื่อให้ใช้งานได้สะดวกดูไม่ซับซ้อนมากนัก และหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่มองเห็นได้ชัดเจน ช่องป้อนกระดาษด้านบน (ADF) นอกจากที่จะจุกระดาษได้ปริมาณที่มากแล้วยังสามารถนำเอกสารขนาดต่างๆ มาแสกนได้หลากหลายรูปแบบเช่นโปสการ์ด ซองจดหมาย เป็นต้นและด้วยความที่ตัวเครื่องแสกนเอกสารได้รวดเร็วสูง พอร์ตเชื่อมต่อในการส่งข้อมูลไปยังคอมพิวเตอร์จึงเลือกใช้ USB 3.0 เพื่อรองรับการทำงานกับเอกสารจำนวนมากหรือแสกนเอกสารที่มีความละเอียดสูงๆ ได้ต่อเนื่อง

เครื่องแสกนเนอร์ Brother PDS-6000 เลือกใช้ Image Sensor แบบ CCD จำนวน 2 ชุด เพื่อแสกนเอกสารได้ทั้งสองด้านพร้อมกันที่ความเร็วสูงสุด 80 แผ่นต่อนาทีทั้งการแสกนเอกสาร monochrome และแสกนเอกสาร color หรือเก็บไฟล์งานที่มีคุณภาพด้วยการเพิ่มความละเอียดไปที่ 600 x 600dpi (24-bit color, 8-bit (256 levels))โดยแสกนเก็บไว้ในรูปแบบไฟล์งาน,แสกนเป็นไฟล์รูปภาพ E-mail, OCR,FTP, Network, Printer และ Microsoft SharePoint เพื่อความสะดวกในการนำไปใช้งาน หรือส่งต่อไปยังผู้รับได้อย่างรวดเร็ว

Brother PDS-6000 ครบทั้งความเร็ว และคุณภาพที่คมชัดสมจริง

ทดสอบแสกนเอกสารแบบขาวดำกับกระดาษขนาด A4 และขนาด A5 พร้อมกันจำนวน 20 แผ่นใช้เวลาประมาณ 18.7 วินาที ถือว่าทำความเร็วได้ดีมากทีเดียว ถัดมาทดสอบการแสกนเอกสารสี (JPEG) แบบสองด้านกับกระดาษขนาด A4 จำนวน 20 แผ่น และปรับเลือกความละเอียด 600dpi ซึ่งเป็นความละเอียดสูงสุด ทำความเร็วได้ประมาณ 3 นาที 36 วินาที(รวมเวลาที่โปรแกรม TWAIN driver ประมวลผลด้วย) ถือว่าเป็นความเร็วที่พอใจมาก อีกทั้งคุณภาพของไฟล์ก็มีสีสันที่สดใส คมชัดใกล้เคียงกับต้นฉบับ และกลไกการดูดกระดาษทำได้แม่นยำ แม้จะแสกนด้วยเอกสารที่มีขนาดต่างกันก็ยังทำงานได้เป็นปกติ และไม่เจอกับปัญหากระดาษติดแต่อย่างใดในระหว่างการทดสอบนับว่าเป็นเครื่องแสกนเอกสารที่มีประสิทธิภาพสูง ตอบสนองการจัดเก็บไฟล์เอกสารจำนวนมากได้รวดเร็วทันใจ ตอบรับกับไลฟ์สไตล์การทำ งานในปัจจุบันได้ลงตัวทุกรูปแบบ

 

Image Sensor : Dual CCD
Optical Resolution : 600 x 600dpi (max.)
Display : LCD 2-line
Scanning Speed : 80 pages/minute
Interface : SuperSpeed USB 3.0
Duplex Scan : Yes

 

 

Conclusion :  ตอบสนองการจัดเก็บเอกสารจำนวนมากได้ลงตัว ทั้งคุณภาพที่ใกล้เคียงกับต้นฉบับ และทำงานได้รวดเร็วประทับใจ

ราคา : 69,990บาท

ติดต่อ : บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2665-7777 www.brother.co.th

Leave a Comment