• Uncategorized
  • 0

VSTARCAM T6836WTP กล้องไอพีคุณภาพดี ราคาน่าโดน

ในปัจจุบันหากกล่าวถึงกล้องวงจรปิด คงไม่ใช่เรื่องไกลตัวเหมือนอย่างเช่นอดีตอีกแล้วเพราะด้วยยุคที่โจรผู้ร้ายชุกชุมเช่นนี้ ก็ทำให้เกิดเหตุลักทรัพย์ หรือลักขโมยได้อยู่เสมอๆ แม้ว่าจะเป็นในหมู่บ้านที่มีการรักษาความปลอดภัยแบบเข้มข้นก็ไม่เว้น ดังนั้นการมีกล้องวงจรปิดไว้ย่อมเป็นการดีที่สุดอาจจะไม่ได้ป้องกันเหตุโดยตรงแต่ก็สามารถนำภาพที่บันทึกมาใช้สอบสวน แก่เจ้าหน้าที่บ้านเมืองในภายหลังได้

สำหรับกล้องวงจรปิด VSTARCAM ต้องบอกว่าเป็นอะไรที่ไม่ธรรมดาจริงๆ แม้ว่าจะเป็นแบรนด์ใหม่ที่เพิ่งทำตลาดในบ้านเราไปไม่นาน แต่ในเรื่องคุณภาพนั้นต้องบอกว่าไม่แพ้แบรนด์ดังมีความโดดเด่นในด้านประสิทธิภาพและมีความคุ้มค่าต่อราคาที่ไม่ได้สูงมากเหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปมากๆ

VSTARCAM T6836WTP กล้องไอพีคุณภาพดี ราคาน่าโดน

VSTARCAM T6836WTP มีขนาดตัวเครื่องที่เล็กกะทัดรัดติดตั้งง่ายด้วยเทคโนโลยี Plug & Play ทำให้ผู้ใช้งานมีความสะดวกสบายในการติดตั้ง ไม่จำเป็นต้องติดตั้งทั้งชุดให้เสียค่าใช้จ่ายเยอะโดยไม่จำเป็น เพราะรองรับการทำงานแบบสแตนอโลน (สามารถใส่เมมโมรี่ได้ถึง 32 GB) โดยจะรองรับการทำงานผ่าน WiFi (WIFI 801.11 B/G/N) ซึ่งผู้ใช้งานสามารถสแกนบาร์โค๊ดที่เครื่องแล้วใส่รหัสผ่านของตัวกล้องเพื่อใช้งานผ่านมือถือได้ทันที โดยรองรับทั้ง Iphone, Android ซึ่งในจุดนี้ผู้ใช้งานสามารถสั่งงานผ่านมือถือหรือคอมพิวเตอร์ได้โดยตรง

ตัวกล้อง VSTARCAM T6836WTP ใช้เซ็นเซอร์ขนาด 1/4CMOS 3.6mm F1.4/56.14 องศา ใช้เทคโนโลยี Compression Format แบบ M-Jpeg, 300000 Pixel ทำให้ภาพไหลลื่นในทุกอริยบทมีความต้องการแสงหรือ Minimum Illumination ที่ 0.3Lux สามารถหมุนซ้ายขวาได้ 360 องศา รองรับการหมุนขึ้นลงได้ 120 องศาสามารถฟังเสียงปลายทาง และพูดโต้ตอบไปกลับยังปลายทางได้

พร้อมกันนั้นยังรองรับการถ่ายภาพในที่มืดสนิทด้วยเทคโนโลยี INFARED มีหลอดไฟมาให้ 10 หลอด มีโหมด MOTION DETECTION เตือนเมื่อมีคนเดินผ่านหน้ากล้อง

VSTARCAM T6836WTP กล้องไอพีคุณภาพดี ราคาน่าโดน

โดยรวมกล้องตัวนี้ถือว่ามีคุณสมบัติอยู่ในเกณฑ์ที่น่าพอใจอย่างไรก็ดีไม่ใช่แค่การเฝ้าระวังภัยเพื่อป้องกันขโมยหรือป้องกันการโจรกรรมเท่านั้น แต่ผู้ใช้งานยังสามารถใช้กล้องสอดส่องดูแลครอบครัวที่มีลูกน้อยได้ เพราะสามารถใช้สมาร์ทโฟน เชื่อมต่อกล้องเพื่อใช้ดูพัฒนาการความเคลื่อนไหวต่างๆของลูกๆ ได้ หรือใช้ตรวจสอบพฤติกรรมของพี่เลี้ยงได้ตลอดเวลาทำให้เราสามารถคุมความประพฤติที่อาจก่อผลร้ายต่อตัวเด็กได้ อีกด้วย

 

Compression Format : M-Jpeg, 300000 Pixel
Resolution : 0.3P VGA (640×480)
Sensor/Lens/Viewing Angel : 1/4CMOS 3.6mm F1.4/56.14 องศา
Minimum Illumination : 0.3Lux
PT : Pan 355 องศา, Tilt 120 องศา
WIFI : WIFI 802.11 b/g/n
Memory : TF Card upto 32GB

 

Conclusion :  ภาพคมชัดในระดับที่น่าพอใจใช้งานสะดวกติดตั้งง่าย

ราคา : 1,590บาท

ติดต่อ : บริษัท นิวเวิล์ด ดิสทริบิวชั่น จำกัด โทร. 0-2392-4300 www.newworlddis.co.th

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*