Epson L655 ตอบสนองการทำงานได้ครบ ในราคาที่คุ้มค่า

Epson L655 เป็นหนึ่งใน 6 รุ่นที่ Epson ได้เปิดตัวเครื่องพรินเตอร์แท็งแท้ที่มีความโดดเด่นและน่าสนใจมากที่สุด โดยมาพร้อมความเร็วในการพิมพ์สี่สี 33ppm (พิมพ์แบบร่าง) ซึ่งจะช่วยยกระดับการทำ งานให้มีความคล่องตัวได้รวดเร็วมากขึ้น และเป็นเครื่องพิมพ์แบบมัลติฟังก์ชั่น ตอบโจทย์ความต้องการได้ครบทุกรูปแบบ ทั้งการพิมพ์เอกสาร ทำสำเนา แสกน และรับ-ส่งแฟกซ์ได้ทันที นอกจากนั้นแล้วในรุ่นนี้ยังมีความพิเศษมากกว่ารุ่นอื่นๆ โดยการเลือกใช้หัวพิมพ์แบบใหม่ที่ชื่อว่า Epson PrecisionCore ซึ่งเดิมหัวพิมพ์ชนิดนี้จะถูกใช้งานเฉพาะรุ่นราคาแพงในระดับเอ็นเตอร์ไพรส์ที่ให้ความทนทานได้มากกว่า เรียกได้ว่าให้ความมั่นใจสำหรับการพิมพ์งานในระดับมืออาชีพ และทำงานเกี่ยวกับเอกสารปริมาณมากในแต่ทุกๆ วันได้เต็มที่

Epson L655 มาพร้อมดีไซน์ที่สวยงามดูลํ้าสมัยกับแผงควบคุมขนาดใหญ่ ใช้งานสะดวกด้วยจอแสดงผลแบบ LCD ขนาด 4 บรรทัดพร้อมมี Wi-Fi ได้ในตัว ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายกับออฟฟิศขนาดกลางขึ้นไป ที่มีผู้ใช้งานจำนวนมาก และรองรับการพิมพ์งานโดยตรงจากแท็บเล็ต สมาร์โฟนได้ทันทีกับแอพพลิเคชั่น Epson iPrint mobile App ส่วนตัวแท็งก์ที่อยู่ทางด้านขวามือออกแบบให้ดูกลมกลืนเข้ากับตัวเครื่องมากขึ้น การประกอบโดยรวมมีความประณีตดูดีในทุกจุดและกลไกในส่วนต่างๆ มีความแข็งแรงดี ใช้งานได้แม่นยำ และเว้นช่องให้มองเห็นถึงระดับนํ้าหมึกทั้งหมด สามารถนำสีที่ใกล้จะหมดมาเติมได้ เพื่อความต่อเนื่องในการพิมพ์งาน ซึ่งราคาของหมึกแท้เพียงสีละ 250 บาทเท่านั้น (สีดำ 650 บาท)

Epson L655 ตอบสนองการทำงานได้ครบ ในราคาที่คุ้มค่า

ทดสอบพิมพ์ข้อความจากโปรแกรม Word บนกระดาษ A4 จำนวน 30 แผ่น ใช้เวลาประมาณ 2 นาที 30 วินาที คุณภาพที่ได้ต้องบอกว่าน่าพอใจมาก ตัวหนังสือมีความคมชัดดีอ่านง่าย ถือว่าหัวพิมพ์ Epson PrecisionCore มีส่วนช่วยให้การพิมพ์งานมีความคมชัดมากขึ้น ระบบดูดกระดาษก็ทำงานได้แม่นยำ แม้ใช้งานกับกระดาษ Reuse ก็ไม่มีปัญหา ถัดมากับการพิมพ์รูปภาพ และภาพกราฟิกต่างๆก็ให้สีสันที่สวยงามเช่นเดิมรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ก็เก็บงานได้ดีเยี่ยม ต้องบอกว่าเครื่องพิมพ์ Epson ยังคงมีมาตรฐานการพิมพ์รูปภาพเอาไว้ได้อย่างโดดเด่น นำไปใช้งานในระดับมืออาชีพได้สบายๆ

ในส่วนของการทดสอบพิมพ์งานจาก iPad mini โดยตรงผ่านแอพพลิเคชั่น Epson iPrint ก็ทำได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะสั่งพิมพ์ไฟล์รูปภาพจากตัวเครื่อง หรือพิมพ์งานจากระบบคลาวด์ อย่างเช่น Dropbox,Evernote, Google Drive หรือ Microsoft OneDrive ได้ทันทีเรียกได้ว่าให้ความสะดวกสบายมากกว่าเครื่องพิมพ์รุ่นเก่ามากทีเดียวเพราะไม่ต้องเสียเวลาโหลดรูปหรือโหลดไฟล์งานลงบนคอมพิวเตอร์อีกต่อไป นับว่าเป็นเครื่องพรินเตอร์ที่มากด้วยความสามารถ มีประสิทธิภาพการตอบสนองที่รวดเร็วแม่นยำสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนทำงานในปัจจุบันได้ลงตัว

 

Print Method : PrecisionCore printhead
Maximum Resolution : 4,800 x 1,200 dpi
Print Speed : 33 ppm
Copy Speed : 11 ipm / 5.5 ipm (Black/Colour)
Sensor Type : CIS
Optical Resolution : 1,200 dpi x 2,400 dpi
FAX speed : Up to 33.6kbps
Connectivity : USB, LAN, Wi-Fi
Display : LCD 2.2 inch

 

Conclusion :  มั่นใจได้ทั้งไฟล์งานที่ให้คุณภาพที่คมชัด เก็บรายละเอียดต่างๆได้ดีเยี่ยม และการรับประกันจากศูนย์บริการที่ยาวนานถึง 2 ปีให้ความมั่นใจในระยะยาวได้ดี

ราคา : 11,900บาท

ติดต่อ : Epson (Thailand) CO.,LTD โทร. 0-2685-9888 www.epson.co.th


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply