D-LINK DCS-2132L กล้องอินฟาเรท Wi-Fi คุณภาพสูง

D-LINK DCS-2132L เป็น Infrared HD IP Camera ขนาดจิ๋วที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้ใช้งานภายในบ้าน หรือภายในองค์กรหน่วยงานขนาดเล็กที่ไม่ต้องการระบบที่ใหญ่โตมีความยืดหยุ่นสูง ให้ความละเอียดที่ดีเยี่ยมในระดับ HD Video นี่คือระบบการเฝ้าระวังภัยในอุดมคติที่น่าจับตามอง

D-LINK DCS-2132L รองรับการทำงานโหมด Day/Night ใช้งานได้ดีเยี่ยมแม้มีแสงน้อย โดยมีการทำงานในเวลากลางคืนที่ระยะ 15 ฟุต มั่นใจได้ทุกช่วงเวลา เซ็นเซอร์รับภาพมีขนาด 1/4 นิ้ว Progressive CMOS Sensor ใช้เลนส์ที่มีระยะ Focal Length ขนาด 3.45 มิลลิเมตร F2.0 (Aperture F2.0) ซึ่งมีระยะมุมมองรับภาพที่กว้างขวางเก็บรายละเอียดต่างๆ ได้อย่างครบถ้วน ประมาณ 57.8 x 37.8 องศารองรับการซูม 10 เท่าแบบ Digital Zoom

D-LINK DCS-2132L กล้องอินฟาเรท Wi-Fi คุณภาพสูง

D-LINK DCS-2132L มีระบบ Auto Recording ในการบันทึกภาพและใช้ในการตรวจสอบย้อนหลัง มีระบบ Motion Detection สำหรับตรวจสอบการเคลื่อนไหว หากมีสิ่งผิดปกติปรากฏขึ้นในตำแหน่งที่กำหนดไว้ ระบบจะทำการแจ้งเตือนไปยังสมาร์ทโฟน หรือโทรศัพท์มือถือใช้มาตรฐานการบีบอัดไฟล์ภาพแบบ H.264/MPEG-4/MJPEG โดยมาตรฐาน H.264 นับเป็นฟอร์แมตที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เนื่องจากให้ไฟล์คุณภาพดีไม่บีบอัดมากเกินไปจนเสียคุณภาพขณะเดียวกันยังมีขนาดเล็กไม่เปลืองพื้นที่อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลสามารถกำหนดคุณภาพในส่วนของอัตราเฟรม และบิทเรตได้สามารถทำภาพซ้อนทับข้อความการกำหนดความเป็นส่วนตัว การกำหนดความเร็วชัตเตอร์ ความสว่างความอิ่มตัวของสี ความเปรียบต่างความคมชัดได้ ใช้ระบบเสียงแบบ 2 Way audio และบันทึกข้อมูลลงในช่อง Micro SD Card ที่มีขนาดเล็ก

D-LINK DCS-2132L กล้องอินฟาเรท Wi-Fi คุณภาพสูง

D-LINK DCS-2132L รองรับการตรวจสอบจากระยะไกลร่วมกับอุปกรณ์มือถือ หรือการดูภาพผ่านกล้องแบบ Online ได้ทุกที่ในโลกโดยจะเป็นการทำงานผ่านซอฟต์แวร์ mydlink Cloud ที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานกล้อง IP ของ D-LINK ทุกรุ่นจึงทำให้การดูภาพด้วยโทรศัพท์มือถือทำได้ง่ายมากๆ ส่วนคุณภาพของไฟล์นั้นก็ถือว่าใช้งานได้ดีมีคุณภาพสูง คมชัดใสเคลียร์อยู่ในเกณฑ์มาตรฐานที่ดี

 

– รองรับความละเอียดสูงสุด HD 720p 1280 x 720 pixel
– รองรับการบันทึกไฟล์วิดีโอใน Micro-SD
– รองรับ Wireless N 300Mbps
– มี LAN 1 ช่อง ความเร็ว 10/100Mbps
– ขนาด 66 x 65 x 126 มม.
– ใช้ระบบเสียงแบบ 2 Way audio
– บันทึกข้อมูลลงในช่อง Micro SD Card

 

Conclusion :  ไฟล์มีคุณภาพดี ใช้งานไม่ยุ่งยากสะดวกสบายด้วย mydlink Cloud

ราคา : 4,990บาท

ติดต่อ : D-Link International Pte Ltd. โทร. 0-2661-7997 www.dlink.co.th

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*