D-Link DCS-850L อีกขั้นของการพัฒนาเพื่อเฝ้าดูลูกน้อย

ถ้าใครที่มีลูกน้อยวันนี้กล้อง D-Link ในซีรีส์ Baby Camera ได้มีการปรับปรุงและพัฒนาให้มีความสามารถในการใช้งานที่ดีกว่าเดิมซึ่งมาในรุ่น D-Link DCS-850L

D-Link DCS-850L ได้มีการออกแบบตัวกล้องให้ใหญ่กว่ารุ่นเดิมนิดหน่อย แต่ภาพลักษณ์โดยรวมเมื่อมองแบบผิวเผินไม่ได้แตกต่างจากรุ่นเดิมเท่าไรนัก แต่ยังคงรองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สาย 802.11n

D-Link DCS-850L มาพร้อมเซ็นเซอร์ 1/4” progressive CMOS มีอินฟาเรดที่ช่วยทำงานในภาวะแสงน้อยมีระยะทำการ 16 ฟุตสามารถซูมดิจิตอลได้ 4x มีอัตรากินแสงที่ตํ่าสุดที่ 0 lux เมื่อเปิด IR LEDs ตัวกล้องมีไมค์โครโฟนและลำโพงในตัว มีทางยาวโฟกัส 2.44 มม. รูรับแสง F2.4 สามารถหมุนได้ -170° ถึง 170° ปรับมุมก้มเงยได้ -25° ถึง 95° รองรับการบีบอัดไฟล์วิดีโอแบบ H.264 และให้การบันทึกภาพนิ่งแบบ JPEG รองรับวิดีโอที่ความละเอียด 640 x 480 สูงสุดที่ 30 fps และ 320 x 240 ที่ 15 fps

การตั้งค่า D-Link DCS-850L สามารถตั้งค่าได้ผ่านทางสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต โดยได้ทดสอบกับ iPhone 6 โดยจะต้องทำการโหลดแอพ mydlink Baby มาติดตั้งไว้ที่สมาร์ทโฟนก่อนซึ่งแอพสามารถใช้งานได้ทั้ง iOS และ Android จากนั้นทำ การเปิดการทำ งาน Wi-Fi โดยจะแสดงชื่อ myBabyCam-xxxx ขึ้นมาให้เลือกการทำงานที่ชื่อนี้ซึ่ง Password จะอยู่ด้านล่างของของตัวกล้อง จากนั้นก็ทำตามขั้นตอนไปเรื่อยๆ จนเสร็จ ส่วนของ mydlink cloud ถ้ามี Account อยู่แล้วก็สามารถใส่เชื่อมต่อได้เลย แต่ถ้ายังไม่มีก็สามารถสมัครใช้งานใหม่ได้

D-Link DCS-850L อีกขั้นของการพัฒนาเพื่อเฝ้าดูลูกน้อย

ส่วนของแอพ mydlink Baby ที่ใช้งานจาก iPhone 6 สามารถใช้งานได้ง่าย เพียงแค่แตะที่ชื่อกล้องภาพก็จะปรากฎขึ้นมาให้แล้วแต่ส่วนที่น่าสนใจสำหรับ D-Link DCS-850L สามารถหมุนกล้องได้ โดยสามารถใช้ iPhone 6 บังคับตามลูกศรจากตัวแอพฯ ได้ทันที

D-Link DCS-850L ยังมีฟีเจอร์ที่น่าสนใจก็คือ Connect Directly ที่จะเป็นการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนกับตัวกล้องโดยตรงในกรณีที่อินเทอร์เน็ตเกิดปัญหาไม่สามารถเชื่อมต่อได้ ทำให้ผู้ใช้งานยังสามารถเฝ้าดูบุตรหลานของท่านได้อย่างสะดวก

การทำงานร่วมกับ mydlink Baby App ถือได้ว่าให้ความง่ายและความสะดวกในการใช้งาน การควบคุมตัวกล้องสามารถบริหารจัดได้ภายในแอพตัวเดียว อีกทั้งยังมีระบบการแจ้งเตือนเมื่อเด็กร้องหรือมีอุณหภูมิที่สูงซึ่งอาจจะทำให้ลูกน้อยไม่สบายตัว ทำให้ผู้ปกครองสามารถทราบถึงเหตุการณ์ต่างๆ ได้อย่างทันท่วงที

 

 

Feature
• Pan & Tilt
• Push Alert Notifi cations
• Sound & Motion Detection
• Remote Viewing
• Plays Lullabies
• Two Way Audio (Push-to-talk)
• Temperature Alerts
• Take Snapshots & Videos Directly to Your Mobile Device

 

Conclusion :  สามารถใช้งานผ่าน mydlink Baby App ได้อย่างสะดวก พร้อมสามารถหมุนดูภาพจากมุมต่างๆ ได้ดีทำให้เห็นภาพได้ทั่วทั้งห้องมากขึ้น

ราคา : 5,990บาท

ติดต่อ : D-Link International Pte Ltd. โทร. 0-2661-7997 www.dlink.co.th

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*