• Uncategorized
  • 0

WD My Passport Ultra 2TB ฮาร์ดดิสก์แบบพกพาคุณภาพระดับเทพ

เพื่อเป็นการตอบโจทย์ความต้องการพื้นที่สำหรับจัดเก็บข้อมูลที่เพิ่มมากขึ้นทุกขณะ WD หนึ่งในผู้นวัตกรรมด้านสตอเรจจึงได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม My Passport Ultra สำหรับผู้ที่ต้องการอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่มีสมรรถนะสูง พกพาง่าย และรองรับปริมาณข้อมูลได้อย่างจุใจ

My Passport Ultra เป็นฮาร์ดดิสก์แบบพกพาคุณภาพสูงที่ได้รับการผสมผสานทั้งการปกป้องข้อมูลที่เหนือชั้น และความเร็วที่ยอดเยี่ยมด้วยอินเทอร์เฟสการเชื่อมต่อแบบ USB 3.0 พร้อมดีไซน์ขนาดบางเบาเป็นพิเศษมอบการปกป้องข้อมูลดิจิตอลได้ง่ายดายที่สุด และให้ความปลอดภัยสูงแม้ขณะเดินทาง

WD My Passport Ultra 2TB ฮาร์ดดิสก์แบบพกพาคุณภาพระดับเทพ

โดยตัวพื้นผิววัสดุของตัว My Passport Ultra จะเป็นพลาสติกขึ้นรูป มีลักษณะผิวที่มันวาวให้ความรู้สึกดีเวลาหยิบจับ มีความจุที่สูงถึง 2TB รองรับการจัดเก็บข้อมูลได้ทุกรูปแบบทั้ง ข้อมูลหนังข้อมูลเพลง ข้อมูลรูปภาพ และข้อมูลสำคัญอื่นๆ พร้อมคุณสมบัติในการเข้ารหัสฮาร์ดแวร์ AES แบบ 256 บิต มอบความปลอดภัยระดับสูงสามารถอ่านและเขียนข้อมูลได้รวดเร็วนอกจากนั้นก็ยังมีซอฟต์แวร์สำรองข้อมูล WD SmartWare Pro เบ็ดเสร็จในตัวพร้อม การเข้ารหัสฮาร์ดแวร์และการป้องกันข้อมูลด้วยรหัสผ่านสามารถปกป้องการเข้าถึงฮาร์ดดิสก์โดยไม่ได้รับอนุญาตอย่างดีเยี่ยม

สำหรับฮาร์ดดิสก์ตัวนี้ถ้ามองกันที่รูปลักษณ์ภายนอกต้องถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้าง Premium มากๆ วัสดุมีความหรูหราให้สัมผัสในการหยิบจับที่ดี อย่างไรก็ดีสำหรับวัสดุแบบนี้ก็มักจะมีปัญหาเกี่ยวกับรอยขนแมวที่มองเห็นง่าย และสำหรับตัว My Passport Ultra ก็พบปัญหานี้เช่นกันครับ

WD My Passport Ultra 2TB ฮาร์ดดิสก์แบบพกพาคุณภาพระดับเทพ

ในด้านประสิทธิภาพเท่าที่ได้ลองโอนถ่ายข้อมูลระหว่างตัวไดร์ฟผ่านพอร์ต USB3.0 นั้นพบว่าให้ความเร็วในการทำงานที่ดีมากๆ ใช้เวลาไปแค่ครึ่งเดียวของพอร์ต USB2.0 เท่านั้นเอง ความจุขนาด 2TB นั้นถือว่าเพียงพอสำหรับการใช้เป็นสื่อกลางสำ หรับจัดเก็บข้อมูลจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นไฟล์หนังไฟล์เพลง ไฟล์ภาพก็ไม่มีปัญหาท่านใดที่กำลังมองหาฮาร์ดดิสก์ขนาดเล็กเพื่อการพกพาละก็ My Passport Ultra รุ่นนี้ก็ถือว่าน่าสนใจดีครับ

 

Capacity : 2TB
Interface : USB3.0
Forma Factor : 2.5 inch
OS : Windows/Mac
Other : Photo 400,000/Video 150 Hours/Song 500,000

 

 

Conclusion :  ความจุสูงมากๆ รองรับการจัดเก็บข้อมูลได้จุใจ

ราคา : WDBBKD0020Bxx 2 TB : 3,3xx บาท

ติดต่อ : บริษัท คอมเซเว่น จำกัด โทร. 0-2714-5777
ติดต่อ : บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)  โทร. 0-2640-3000
ติดต่อ : บริษัท อีเทอร์นอลเอเชียดิสทริบิวชั่น (ไทยแลนด์) โทร. 0-2274-0408 -11
ติดต่อ : บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)  โทรศัพท์  0-2553-8888
www.wdc.com/th

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*