• Uncategorized
  • 0

Ttesports POSEIDON Z RGB ตอบสนองฉับไว ให้ความแม่นยำได้ในทุกสถานการณ์

ตอบสนองการสั่งงานที่รวดเร็ว และแม่นยำให้กับเหล่าเกมเมอร์ได้มากกว่าที่เคยกับ Ttesports POSEIDON Z RGB  โดยเป็นคีย์บอร์ดแบบแมคคานิคอล พร้อมด้วยปุ่มกดแบบ Cherry MX Blue Switch ที่มีคุณสมบัติ NKRO ตอบสนองได้ที่รวดเร็ว กดปุ่มยํ้าๆ ได้ต่อเนื่องถือว่าเหมาะสำหรับการเล่นเกมมากที่สุดในปัจจุบันมากที่สุดพร้อมกันนั้นยังได้เพิ่มลูกเล่นให้ดูสวยงามน่าใช้งานมากยิ่งขึ้นด้วยไฟ LED แบบ RGB Illuminated แสดงเฉดสีได้มากถึง 16.8 ล้านเฉดสีเรียกได้ว่ายกระดับความสวยงามให้ดูน่าสนใจในขณะเล่นเกมได้อย่างเหนือชั้น

Ttesports POSEIDON Z RGB ตอบสนองฉับไว ให้ความแม่นยำได้ในทุกสถานการณ์

นำคีย์บอร์ด Ttesports POSEIDON Z RGB ที่มาในรูปแบบ Full-size ขนาด 104 ปุ่ม มาเล่นเกม Counter Strike และ Far Cry 4 ก็ให้ความสนุกเร้าใจได้ดีเยี่ยม กับกลไกปุ่มกดแบบ Blue Switch ที่จะมีเสียงคลิกทุกครั้งที่มั่นใจได้ว่าไม่พลาดในการสั่งงานการเผชิญหน้ากับศัตรูในระยะใกล้ๆ ที่ต้องหนีเอาตัวรอดภายในเศษเสี้ยววินาทีก็ทำให้ได้ดี การตอบสนองของปุ่มกดถือว่าทำได้รวดเร็วและแม่นยำดี รวมถึงการกดปุ่มรัวๆ เร็วๆ ก็ไม่เป็นปัญหา อีกทั้งการปิดฟังก์ชันของปุ่ม Windows ช่วยให้การประแทกนิ้วลงบนแป้นคีย์บอร์ดทำได้อิสระ ไม่ต้องกลัวว่าจะเด้งออกจากเกมแบบไม่ตั้งใจ เพราะตัวสวิทซ์อยู่ด้านขวามือซึ่งถือว่าห่างไกลจากปุ่มกด W,A,S,D และปุ่ม Spacebar แบบคนละด้านกันเลย และตัว feed ด้านล่างของแป้นคีย์บอร์ดก็สามารถยึดเกาะกับพื้นโต๊ะคอมพิวเตอร์ได้อย่างมั่นคงช่วยให้การทิ้งนํ้าหนักลงบนแป้นคีย์บอร์ดทำได้อิสระตามต้องการโดยเฉพาะกับเกม Counter Strike ที่ต้องกดปุ่มหลายๆ ปุ่ม และกดแบบซํ้าๆ เร็วๆ ก็ไมมีปัญหา

Ttesports POSEIDON Z RGB ตอบสนองฉับไว ให้ความแม่นยำได้ในทุกสถานการณ์

กับคีย์บอร์ด Ttesports POSEIDON Z RGB  ออกแบบให้ปรับตั้งค่ารูปแบบของไฟ Backlight ได้โดยตรงจากแป้นคีย์บอร์ดทันที โดยเลือกการแสดงสีของไฟ LED ได้ 5 รูปแบบด้วยกัน โดยการกดปุ่ม Fn +P1-P5 ซึ่งแต่ละแบบที่ออกแบบไว้ต้องบอกว่าทำ มาได้สวยงามน่าใช้งานมาก และปรับระดับค่าความสว่างได้ 6 ระดับด้วย ถือว่าเหนือกว่าคีย์บอร์ดหลายรุ่นที่ส่วนมากแล้วจะปรับความละเอียดได้ 3 หรือ 4 ระดับเท่านั้น พร้อมกันปุ่ม Hotkey สำหรับการใช้งานด้านมัลติมีเดียกับปุ่ม F1-F7 ก็กดใช้งานได้สะดวก ไม่ว่าจะเป็นเพิ่ม-ลดเสียงหรือกดหยุดเล่นแพลง หยุดเล่นหนังชั่วขณะก็ทำได้อย่างรวดเร็วไม่ต้องเสียเวลาคลิกเมาส์ และไม่เพียงแต่เล่นเกมได้สนุกเร้าใจกับคีย์บอร์ดที่มีภาษาไทยมาให้พร้อมนำไปใช้ทำงานทั่วไปในชีวิตประจำวันได้ดีอีกด้วย ประสิทธิภาพโดยรวมต้องชมว่าทำได้ประทับใจมากทีเดียวโดยเฉพาะการตอบสนองที่รวดเร็วและแม่นยำของปุ่มกดแบบ Blue Switch

 

 

Switch : Blue Switch
Polling rate : 1,000Hz
Backlight : RGB Illuminate
Anti-Ghosting : 6-8buttons
Interface : USB 2.0
Compatible : All Windows
Weight : 995grams
Keystroke Lifecycle : 50 million

 

 

Conclusion :  ปุ่มกดตอบสนองการสั่งงานได้แม่นยำดี และมีลูกเล่นในการแสดงผลของไฟ LED-backlight ที่สวยงามช่วยเพิ่มความสวยงามขณะใช้งานได้ลงตัว

ราคา : 3,990บาท

ติดต่อ : Thermaltake Technology Co.,Ltd.
ติดต่อ : TKCOM Accessories System Cooling โทร. 084-999-9813, 084-437-4334
ติดต่อ : Jedi Cool โทร. 0-2656-6170, 0-2656-6107
www.thermaltake.com

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*