Logitech Wireless Mouse M238 Play Collection มาพร้อมลวดลาย และสีสันสดใส ทำงานได้คล่องตัวในทุกๆ วัน

ให้ความสนุก และความผ่อนคลายได้ทุกๆ วันกับเมาส์ไร้สาย Logitech M238 Play Collection ที่มาพร้อมสีสันสดใส และลวดลายที่เป็นมิตร น่าสัมผัสใช้งานมากขึ้นฉีกความจำเจให้แตกต่างจากเมาส์เดิมๆ อย่างสิ้นเชิง นอกจากนั้นแล้วยังมาพร้อมกับประสิทธิภาพการทำงานที่แม่นยำ ให้ความคล่องตัวได้ในทุกสถานการณ์กับ เทคโนโลยี Logitech Advanced Optical Tracking ที่ความละเอียด 1,000dpi และแบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานสูงสุด 12 เดือน ด้วยเทคโนโลยีการประหยัดพลังงานชั้นเลิศอันเป็นจุดเด่นของ Logitech ในทุกๆผลิตภัณฑ์

Logitech M238 Play Collection ออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัดในสัดส่วน 2.16 x 3.74 x 1.5 นิ้ว (กxยxส) พร้อมมีส่วนโค้งเว้าที่รับเข้ากับสรีระของฝ่ามือได้พอดี เรียกได้ว่าจับได้กระชับพอเหมาะ สามารถขยับสั่งงาน เคลื่อนย้ายเมาส์ไปในทิศทางต่างๆ ได้คล่องมือ โดยเฉพาะกับบริเวณปุ่มคลิกเมาส์ที่ออกแบบให้มีความเว้าลึกลงไปเล็กน้อยเพื่อให้รับกับปลายนิ้วได้พอดี กดใช้งานได้แม่นยำ รวมถึงนํ้าหนักขนาด 84 กรัม ถือว่าอยุ่ในขนาดที่พอเหมาะไม่ได้เบา และหนักจนเกินไปสะดวกสำหรับการพกพาไปใช้งานนอกบ้าน ไม่ว่าจะใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก หรือแท็บเล็ตเพราะรองรับทั้ง Windows 8/RT,Windows 7, Vista, XP, Mac OS X และคอมพิวเตอร์ในระบบ Linux โดยที่ USB Receiver จะเป็นแบบ Nano มีขนาดเล็กเก็บซ่อนไว้ในตัวเมาส์ได้ทันที พร้อมด้วยคุณสมบัติ Unifying สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ไร้สายอื่นๆ ของ Logitech ได้อีก 6 อุปกรณ์ด้วยกัน เช่นอาจจะเชื่อมต่อคีย์บอร์ดไร้สาย หรือหูฟังไร้สายใช้งานพร้อมกัน เป็นต้น

Logitech Wireless Mouse M238 Play Collection มาพร้อมลวดลาย และสีสันสดใส ทำงานได้คล่องตัวในทุกๆ วัน

ทดสอบใช้งานเมาส์ไร้สาย Logitech M238 Play Collection บน Windows 8.1 และ windows 10 insider preview (X64) ก็สามารถใช้งานร่วมกันได้อย่างลงตัว ทั้งกริปด้านข้างตัวเมาส์ซ้าย-ขวา และลวดลายที่สวยงามบนตัวเมาส์เมื่อสัมผัสกับปลายนิ้วจะช่วยยึดเกาะได้อย่างมั่นคง แม้มีคราบเหงื่อ หรือความชื้นขณะใช้งานก็ไม่มีปัญหาสามารถควบคุมสั่งงานเมาส์ได้คล่องตัวเหมือนเดิม ปุ่มคลิกเมาส์ตอบสนองได้รวดเร็ว ระยะฟรีพอเหมาะเพียงแค่ออกแรงเบาๆ ที่ปลายนิ้วก็ตอบสนองได้ทันทีในส่วนของ Scroll wheel เป็น Rubber ให้ความรู้สึกนุ่มนวลเล็กน้อยเมื่อสัมผัสสั่งงาน สามารถเลื่อนอ่านหน้าเว็บเพจ หรืออ่านเอกสารหลายๆ หน้าได้คล่องตัวนอกจากนั้นแล้วยังสามารถทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์ Logitech SetPoint ได้ด้วย สามารถปรับค่าต่างๆ ได้อีกเล็กน้อย เพื่อความถนัดคล่องมือไม่ว่าจะทำงานออฟฟิศ หรือเล่นเกมออนไลน์ทั่วไป ก็สามารถตอบสนองการสั่งงานได้รวดเร็ว และแม่นยำพอสมควร ประสิทธิภาพโดยรวมต้องบอกว่าประทับใจกับเมาส์ Logitech M238 Play Collection มากทีเดียว

 

 

Sensor technology : Logitech Advanced Optical Tracking
Number of buttons : 3
Resolution : 1000dpi
Battery : AA x1
Battery life : Up to 12months
Wireless distance : 10m (33ft.)
Compatible : All Windows, Mac OS X, Linux

 

Conclusion :  นอกจากที่จะมีสีสันที่สดใส และลวดลายที่สวยงามน่าใช้งานแล้วประสิทธิภาพการทำงานต้องบอกว่าตอบสนองได้แม่นยำเกินคาด

ราคา : 690บาท

ติดต่อ : บริษัท บันเลือง ชินอินเตอร์ จำกัด โทร. 0-2314-4142-3
ติดต่อ : บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2553-8888
ติดต่อ : IT CITY Public Company Limited โทร. 0-2656-5030
www.logitech.com/th-th

Leave a Comment