• Uncategorized
  • 0

Sony Xperia C4 Dual สมาร์ทโฟนเซลฟี่สำหรับทุกคน

Sony Xperia C4 Dual คือสมาร์ทโฟน 8 คอร์ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพลํ้ายุค ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการเซลฟี่ที่สมบูรณ์แบบหน้าจอสัมผัส IPS มีขนาดใหญ่ 5.5 นิ้ว คมชัดระดับ FULL HD 1080 x 1920 พิกเซล ด้วยเทคโนโลยีทีวีล่าสุดของ Sony ที่ปรับปรุงให้เหมาะสมสำหรับมือถือ Mobile BRAVIA Engine 2 ให้ความคมชัดและความเปรียบต่างของสีเพื่อมุมมองที่สดใสเปิดใช้งานโหมดสีสันที่สมจริงเพื่อประสบการณ์ที่ดียิ่งกว่าในการรับชมซีรีส์เรื่องโปรดหรือรายการโปรดจากยูทูป

ภายในได้รับการบรรจุโปรเซสเซอร์ MediaTek MTK6752 octa-core ความเร็ว 1.7 GHz และหน่วยความจำแรมขนาด 2GB มาให้จึงสามารถเรียกใช้แอปพลิเคชันหลายตัวพร้อมกันได้ไม่ต้องกลัวเครื่องสะดุด ท่องเว็บโดยใช้เวลาโหลดที่รวดเร็ว และสตรีมวิดีโอได้ไม่มีกระตุก มีความเร็วสูง แต่ไม่กินไฟแบตเตอรี่ เนื่องจากโปรเซสเซอร์จะทำงานแบบอะซิงโครนัสแกนประมวลผลแต่ละแกนจะเปิด-ปิดการทำงานอย่างอิสระ

Sony Xperia C4 Dual สมาร์ทโฟนเซลฟี่สำหรับทุกคน

มีหน่วยความจำมาให้ทั้งหมด 16GB สามารถเพิ่ม Micro SD ได้สูงสุด 128GB รองรับการเชื่อมต่อ 4G LTE รองรับการโทรระบบ 2 ซิมการ์ด ใช่ระบบปฏิบัติการ Android 5.0 Lollipop รองรับสัญญาณ WiFi 802.11b/g/n/a,Bluetooth 4.1 แบตเตอรี่มีขนาด 2,600mAh รองรับการสนทนาต่อเนื่อง 11 ชั่วโมง ชมวีดีโอนานต่อเนื่อง 8.8 ชั่วโมง

กล้องด้านหน้ามีความละเอียด 5 เมกะพิกเซล มีไฟแฟลช LED และเลนส์มุมกว้าง 25 มม. ถ่ายภาพในมุม 80 องศา ส่วนกล้องหลักจะมีความละเอียดที่ทรงพลังถึง 13 เมกะพิกเซล ใช้เซ็นเซอร์ภาพ Exmor R ที่มีสัญญาณรบกวนตํ่าให้สีสันสดใส แม้ในสภาพแสงน้อยสนุกไปกับการ ใช้ Style portrait เพื่อปรับแต่งรูปลักษณ์อย่างเป็นธรรมชาติ หรือผสานรวมภาพบุคคลสองภาพที่มีรอยยิ้มด้วย AR mask

Sony Xperia C4 Dual สมาร์ทโฟนเซลฟี่สำหรับทุกคน

รองรับการถ่ายภาพวีดีโอมาตรฐาน MPEG-4 ใช้ระบบเสียงทรีโอเทคโนโลยี ClearAudio+technologies ให้พลังสเตอริโอชัดเจน เบสชัดเจน และเฟสชัดเจนแทร็คของคุณจะไม่มีเสียงเพี้ยนเล่นเพลงด้วยความคมชัดที่มีสมดุลอย่างสมบูรณ์แบบ มี 3 สีให้เลือก ดำ ขาว และมิ้นท์

ภาพรวมต้องถือว่ามีประสิทธิภาพดีไม่ธรรมดาเลยสำหรับสมาร์ทโฟน Xperia C4 Dual เครื่องนี้ สามารถทำงานได้เร็วจี๋ ความใหญ่ของหน้าจอทำให้การดูหนัง Full HD มีความสบายตา และนวลเนียนตาเป็นอย่างมากไม่มีอาการหน่วงให้เห็น ค่อนข้างไหลลื่น สไลด์ได้มันมือ ตัวอักษรในเพจมีความคม ไม่แตกพร่าคุณภาพเสียงอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ใสแจ๋ว ชัดแจ่มเรียกได้ว่าตอโจทย์ไลน์สไตล์ได้ดี

 

 

CPU : MediaTek MTK6752 octa-core 1.7 GHz
GPU : Mali-T760
RAM : 2GB
ROM : 16GB (Micro SD 128GB)
Digital Camera : Font 5 MP, Back 13 MP
Battery : 2,600 mAh

 

 

Conclusion :  หน้าจอใหญ่คมชัด และมีฟีเจอร์ ที่ครอบคลุมการใช้งาน

ติดต่อ : บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด โทร. 0-2715-6000 www.sony.co.th

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*