HP F800X กล้องติดรถยนต์ Full HD

HP F800X เป็นกล้องติดรถยนต์คุณภาพสูงที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานระดับสูง รองรับการบันทึกภาพในระดับ Full HD ความละเอียด 1080P (30fps) ช่วยทำให้การนำภาพไปใช้เป็นหลักฐานเมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝันมีความน่าเชื่อถือ เพราะสามารถขยายภาพใหญ่ได้โดยที่รายละเอียดต่างๆ ยังอยู่ครบถ้วน

HP F800X มาพร้อมหน้าจอขนาด 2.7 นิ้ว ที่มีความคมชัดสูงให้รายละเอียดภาพที่ดี โดยให้อัตราส่วนภาพขนาด 16 : 9 และทำงานด้วยระบบสัมผัส (Touch Screen) ที่ตอบสนองได้รวดเร็วแม่นยำ มีเข็มทิศบอกทิศทางความเร็วของรถ และเวลาในตัว

ชุดเลนส์ที่ใช้งานเป็นไวด์ หรือ Wide Angle Lens ที่ให้องศารับภาพกว้างขวางถึง 140 องศา มีความไวแสงสูง F1.9 (3.8 มิลลิเมตร) มีแบตเตอรี่ภายในตัวสำหรับใช้สำรองการใช้งาน โดยมีสถานะ 3 ขีดสามารถชาร์จพลังงานอัตโนมัติเมื่อเชื่อมต่อการทำงานกับช่องจ่ายไฟในรถยนต์

HP F800X กล้องติดรถยนต์ Full HD

ด้านดีไซน์จะมีขนาดกะทัดรัดเล็กกว่าฝ่ามือ ชิ้นงานวัสดุมีคุณภาพสูงทั้งตัว โดยเฉพาะชุดกระจกหน้าที่มีความแข็งแกร่ง งานประกอบแน่นหนา ประณีตสุดๆ บ่งบอกถึงคุณภาพที่โดดเด่นในแบบ HP ได้อย่างเหนือชั้น

สำหรับอุปกรณ์ในกล่องจะประกอบไปด้วยกล้อง Camcorder HP F800X, ชุดขาล็อค Bracket,CD-ROM คมูื่อ/ซอฟตแ์ วร, หนังสือ Quick Start guide, Car adapter โดยในส่วนชุดขาล็อค Bracket สำหรับติดกระจกมีการออกแบบพิเศษให้สามารถหมุนได้ 360 องศาเพื่อการจับภาพตามความต้องการ

ในส่วนของฟังก์ชั่นการทำงานมีเมนูมาให้ 4 เมนู ได้แก่ เมนู System สำหรับรองรับการปรับวันที่ Date/Time, Set Timezone,Language Setting 10 ภาษา, การเชื่อมต่อ WiFi, การตั้งเสียง Beep, การตั้งค่าเปิดปิดหน้าจอ 30s/3m, เมนู File/Position สำหรับดูวีดีโอและภาพถ่ายที่บันทึก, เมนู Driving Safety สำหรับตั้งค่า LDWS, FCWS, Front Vechicle Go, Speed Cam Alert,Speed Limit Alert, Headlight Warning, Driver Fatigue Alert,Motion Detection, Collision Detection, ACC/DEC Alert,เมนู Record สำหรับเลือกปรับ Resolution (1080P/30fps), EV+-,Video Duration, Automatic Record, Voice Record, Time Stamp, WDR

HP F800X กล้องติดรถยนต์ Full HD

สำหรับคุณภาพของไฟล์วีดีโอที่ได้ทดลองบันทึกนั้นต้องถือว่าทำได้ดี ไฟล์มีความคมชัดดีเยี่ยมทั้งสีสันที่สดใส ไวด์บาลานที่แม่นยำดี ในเวลากลางวัน ส่วนหากเป็นเวลากลางคืนก็ถือว่าใช้งานได้เลย มีสัญญาณรบกวนไม่มากมายนัก ไม่ถือว่าผิดปกติ ภาพรวมน่าสนใจมากๆ ครับสำหรับคุณสมบัติที่ให้มามากพอตัว

 

 

Model HP F800X
– หน้าจอขนาด 2.7 นิ้ว
– อัตราส่วนภาพขนาด 16 : 9
– Wide Angle Lens 140 องศา
– มีความไวแสงสูง F1.9 (3.8 มิลลิเมตร)
– ขาล็อค Bracket หมุนได้ 360 องศา
– ความละเอียด 1080P (30fps)

 

 

Conclusion :  ไฟล์มีคุณภาพดี ใช้งานไม่ยุ่งยากสะดวกสบายด้วย mydlink Cloud

ราคา : 4,900บาท

ติดต่อ : บริษัท สปา ออฟฟิต ซัพพลายส์ จำกัด โทร. 0-2320-5761-5 www.spa-offiffiice.com

Leave a Comment