• Uncategorized
  • 0

Belkin GLOBAL TRAVEL KIT ชุดหัวแปลงขาปลั๊กไฟแบบ 6 ปลั๊ก

สำหรับคนที่เดินทางไปในต่างประเทศบ่อยๆ เชื่อเหลือเกินว่าส่วนใหญ่มักจะเจอปัญหาการใช้ปลั๊กไฟร่วมกับอุปกรณ์ไฟฟ้าอย่างแน่นอน เนื่องจากแต่ละประเทศจะใช้ขาปลั๊กที่แตกต่างกันไป ทำให้อุปกรณ์ของเรามักจะใช้งานไม่ได้ดังนั้นเพื่อเป็นการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น Belkin ผู้ผลิตอุปกรณ์ต่อพ่วงรายใหญ่ของโลกจึงได้เปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์ GLOBAL TRAVEL KIT สำหรับนักเดินทางที่ต้องการชาร์จพลังงานให้กับสมาร์ทโฟนผ่านพอร์ต USB

โดยภายในชุด Belkin GLOBAL TRAVEL KIT จะประกอบไปด้วยอุปกรณ์ 7 ชิ้นคือ ชุด Power Adapter โมเดล F8M731 (รองรับ Input 100-240VAC 0.5A 50-60MHz และ Output DC 5V 2.4A) และขาแปลงสำหรับใช้ในแต่ละประเทศอีก 6 แบบ คือ หัวปลั๊ก 2 ขาแบนสำ หรับ ประเทศไทย ไต้หวันอเมริกาใต้ ญี่ปุ่น ฟิลิปปินส์, หัวปลั๊กแบบ 2 ขาแบนสำหรับประเทศจีน,หัวปลั๊กแบบ 2 ขากลมเล็กสำหรับประเทศแถบตะวันออกกลางอินโดนีเซีย อินเดีย บราซิล ชิลี,หัวปลั๊กแบบ 2 ขาใหญ่สำหรับประเทศเกาหลี, หัวปลั๊กแบบ 2 ขาสำหรับประเทศออสเตรีย นิวซีแลนด์เอเจนติน่า และหัวปลั๊กแบบ 3 ขาแบนสำหรับฮ่องกง สิงค์โปร มาเลเซีย

Belkin GLOBAL TRAVEL KIT ชุดหัวแปลงขาปลั๊กไฟแบบ 6 ปลั๊ก

ในส่วนของงานดีไซน์นั้นต้องบอกว่าทำได้ดีเยี่ยม วัสดุมีคุณภาพสูงอยู่ในกลุ่มไฮเอนต์ใกล้เคียงกับผลิตภัณฑ์ของแอปเปิ้ล ใช้สีขาวเป็นโทนหลักทำให้ตัวอุปกรณ์ค่อนข้างน่าใช้งาน ตรงตามเทรนด์ตลาดในยุคปัจจุบัน พร้อมกันนั้นชุดขาปลั๊กยังสามารถพับเก็บได้สร้างความสะดวกสบายได้อย่างเหนือชั้นรองรับการใช้งานได้ทุกประเทศ

ความสามารถในการชาร์จไฟร่วมกับสมาร์ทโฟนที่เชื่อมต่อนั้นถือว่าทำได้เร็วดี สามารถจ่ายไฟได้เร็วพอๆ กับหัวปลั๊กชาร์จของแท้ไม่มีการหลุด หรือเกิดข้อผิดพลาดเช่น ชาร์จไฟไม่เข้าให้เห็น ความร้อนของอุปกรณ์ที่ชาร์จก็ไม่ร้อน แทบไม่แตกต่างจากการใช้งานอุปกรณ์ชาร์จของแท้เลย

Belkin GLOBAL TRAVEL KIT ชุดหัวแปลงขาปลั๊กไฟแบบ 6 ปลั๊ก

ส่วนการประกอบของชุด Power Adapter ร่วมกับขาปลั๊กทั้ง 6 ชิ้นนั้นทำให้แน่นสนิท ใส่ง่ายไม่คลอน หรือหลวม การถอดก็ง่ายเช่นเดียวกัน โดยบนตัว Power Adapter จะมีสลักสำหรับล็อคและคลายตัวอุปกรณ์ที่ออกแบบมาอย่างดี ทำให้ภาพรวมของการใช้งานความง่ายมากๆ ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีตรงประเด็นเหมาะสำหรับนักเดินทางสุดๆ ครับ อย่างไรก็ดีเพื่อเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกคน Belkin ยังได้รับประกันอุปกรณ์เสียหายเป็นเงิน 2,500 เหรียญอีกด้วยครับ

 

– Belkin GLOBAL TRAVEL KIT
– รองรับ Input 100-240VAC 0.5A 50-60MHz
– รองรับ Output DC 5V 2.4A
– ประกอบไปด้วยอุปกรณ์ 7 ชิ้น
– รับประกันอุปกรณ์เสียหายเป็นเงิน 2,500 เหรียญ

 

 

Conclusion :  งานออกแบบดี รองรับการใช้งานได้หลายประเทศ คุ้มค่าจริงๆ ครับ

ติดต่อ :

Belkin Thailand Representative Office 09-2273-4111 www.belkinthailand.com

บริษัท ซี.เอส.ไอ. อินเตอร์เทรด จำกัด โทร : 0-2101-4828

www.facebook.com/belkin.thailand

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*