• Uncategorized
  • 0

Belkin Road RockStar อุปกรณ์ชาร์จไฟในรถยนต์คุณภาพสูง

ในการติดต่อประสานงานในยุคนี้คงปฏิเสธไม่ได้ว่าหลายๆ ครั้งไม่ได้จบลงที่การพูดคุยต่อหน้าแต่อาศัยการพูดจาหรือทักทายผ่านทางโทรศัพท์มือถือมากกว่าที่เห็นได้ชัดเจนและได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือ การแชทผ่านไลน์หรือการใช้เฟสบุ๊คเป็นสื่อกลางในการแสดงความคิดเห็นต่างๆเรียกไดว้ า่ ชีวตี คิ นเรายคุ นี้มกั จะอยู่กับหน้าจอโทรศัพท์เป็นส่วนใหญ่ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อมีการใช้งานเยอะๆปัญหาในเรื่องพลังงานย่อมตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะจะเอาแค่แบตเตอรี่ที่มาพร้อมกับตัวเครื่องคงไม่พอ ดังนั้นหลายๆ คนจึงเลือกแก้ปัญหาโดยการซื้อเพาเวอร์แบงค์มาใช้งาน หรือเลือกซื้ออุปกรณ์ชาร์จในรถยนต์มาใช้เพื่อเพิ่มความสะดวกสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางอยู่บ่อยๆ

Belkin Road RockStar เป็นอุปกรณ์ชาร์จไฟในรถยนต์ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษให้เหมาะกับการใช้งานในรถยนต์มากที่สุด รองรับการชาร์จไฟได้ทั้งสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต ด้วยพอร์ตที่ให้พลังในการชาร์จที่เหมาะสมแต่ละอุปกรณ์คือ ความเร็ว 1A สำหรับสมาร์ทโฟนและ ความเร็ว 2.4A สำหรับแท็บเล็ต

Belkin Road RockStar อุปกรณ์ชาร์จไฟในรถยนต์คุณภาพสูง

Belkin Road RockStar จะมาพร้อมกับชุดพอร์ตชาร์จไฟทั้งหมด 4 พอร์ต แบ่งเป็น 2 พอร์ตแรกที่ติดอยู่กับหัวแปลงในรถยนต์ และอีก 2 พอร์ตแยกที่มีความยาวถึง 6 ฟุตสำหรับผู้ใช้งานทางเบาะหลังซึ่งรองรับการจ่ายไฟได้สูงถึง 2.4A ทั้ง 2 พอร์ต เพิ่มความดหยุ่นได้เหนือกว่าที่ชาร์จไฟในรถยนต์ยี่ห้ออื่นๆ

ในด้านงานดีไซน์ Belkin Road RockStar จะใช้โทนสีดำทั้งชุดสายมีการเคลือบฉนวนที่แน่นหนามั่นคง วัสดุทนทานต่อความร้อนสูงหัวชาร์จที่ใช้เชื่อมต่อในรถยนต์มีขนาดพอดีลงตัวไมแ่ นน่ หรือหลวมเกินไป ความลึกก็พอเหมาะสามารถพ่วงสาย USB เพื่อใช้งานได้ง่ายมากๆ นอกจากนั้นยังมีคลิปตัวล็อคช่องเก็บของเบาะหน้าอีกด้วย ถือว่าตอบโจทย์สำหรับคนที่เดินทางบ่อยๆ ได้ดีตรงจุด ตรงประเด็น

Belkin Road RockStar อุปกรณ์ชาร์จไฟในรถยนต์คุณภาพสูง

ภาพรวมสำหรับ Belkin Road RockStar เท่าที่ได้ลองถือว่ามีคุณภาพที่ดีใช้ได้เลย ชาร์จไฟได้ทั้งสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตตามที่ได้ระบุไว้ ไม่มีอาการชาร์จหลุดให้เห็นเลยเสถียรภาพน่าเชื่อถือดีเยี่ยม ที่สำคัญเพื่อเป็นการยืนยันถึงคุณภาพยี่ห้อ Belkin ทางผู้ผลิตยังได้รับประกันอุปกรณ์เสียหายเป็นเงิน 2,500 เหรียญอีกด้วย

 

– อุปกรณ์ชาร์จไฟในรถยนต์
– สำหรับสมาร์ทโฟน และ แท็บเล็ต
– ชุดพอร์ตชาร์จไฟทั้งหมด 4 พอร์ต
– รองรับการจ่ายไฟได้สูงถึง 2.4A ทั้ง 2 พอร์ต
– รับประกันอุปกรณ์เสียหาย เป็นเงิน 2,500 เหรียญ

 

 

Conclusion :  มีคุณภาพดี สายยาวมากๆ รองรับการชาร์จได้มากถึง 4 อุปกรณ์พร้อมกัน

ติดต่อ :

Belkin Thailand Representative Office 09-2273-4111 www.belkinthailand.com

บริษัท ซี.เอส.ไอ. อินเตอร์เทรด จำกัด โทร : 0-2101-4828

www.facebook.com/belkin.thailand

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*