• Uncategorized
  • 0

DATA WL 122i USB ปลั๊กจ่ายไฟนิรภัยคุณภาพสูง

บ่อยครั้งที่เราพบว่าเหตุไฟไหม้ และการเกิดอัคคีภัย มักมาจากสาเหตุไฟฟ้าขัดข้องเป็นส่วนใหญ่ซึ่งหนึ่งในต้นเหตุสำคัญที่หลายๆคนละเลยก็คือ การเกิดไฟฟ้าลัดวงจรจากการใช้งานปลั๊กไฟที่ไม่มีคุณภาพ ฉะนั้นเพื่อเป็นการป้องกันความเสียหายจากสาเหตุดังกล่าวควรเลือกใช้ปลั๊กที่มีคุณภาพจะดีที่สุด แม้ว่าจะมีราคาแพงกว่าปลั๊กไฟทั่วไป แต่ก็ถือว่าเป็นการซื้อความปลอดภัยครับ

DATA WL 122i USB ปลั๊กจ่ายไฟนิรภัยคุณภาพสูง

DATA WL 122i USB เป็นปลั๊กไฟคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับงานดีไซน์ที่เน้นความปลอดภัยเป็นหลัก ตัวสายไฟมีความยาว 6 ฟุตหรือ 1.8 เมตร มีระบบป้องกันการใช้กระแสไฟฟ้าเกิน หรือลัดวงจรด้วยระบบเซอร์กิตเบรกเกอร์ มีวงจร Surge Protection สำหรับป้องกันไฟกระชากเพิ่มความปลอดภัยให้กับอุปกรณ์ได้อย่างมั่นใจ เช่น ในกรณี ไฟฟ้าตก ไฟฟ้าดับ ฟ้าฝ่า หรืออุบัติเหตุไม่คาดฝันอื่นๆ มีการออกแบบ Safety shutter protection ซึ่งเป็นม่านนิรภัยเพื่อเพิ่มความปลอดภัยสำ หรับเด็ก มีสวิทซ์ Two in One Switch Reset เพื่อเปิด-ปิดหรือตัดไฟ รองรับการใช้งานกับกระแสไฟฟ้าได้สูงสุด 10A หรือ 2000 วัตต์ ใช้กับไฟฟ้ากระแสสลับ 220V หรือ 110AVC สายไฟผ่านมาตรฐานของกระทรวงอุตสาหกรรม มอก. และได้ผ่านการตรวจสอบคุณภาพจากโรงงานทุกชิ้น

DATA WL 122i USB มีการออกแบบให้รองรับการชาร์จให้กับสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตด้วยพอร์ตชาร์ต USB จำนวน 2 พอร์ตสามารถจ่ายไฟได้เร็วถึง 2A จึงสามารถชาร์จได้เร็วกว่า

DATA WL 122i USB ปลั๊กจ่ายไฟนิรภัยคุณภาพสูง

สำหรับคุณภาพวัสดุนั้นถือว่าทำได้ดีน่าพอใจ ตัวพลาสติกบอดี้และสายไฟมีคุณภาพสูง เต้ารับมีขนาดพอดีสามารถเสียบหัวปลั๊กลงไปได้พอดี ไม่แน่นหรือหลวมเกินไปเสียบหัวปลั๊กลงไปแล้วไม่คลอนทั้ง 2 ช่อง ชุดชาร์จ USB ทั้งสองสามารถชาร์จไฟได้เร็ว และมีเสถียรภาพค่อนข้างน่าพอใจ ไม่มีข้อผิดพลาดหรือชาร์จไฟไม่เข้าปรากฏให้เห็นเลยอย่างไรก็ดีเพื่อเป็นการลดความเสี่ยงที่จะทำให้เกิดอันตรายต่อตัวผู้ใช้งานและอุปกรณ์ ควรใช้งานปลั๊กไฟอย่างถูกต้อง อาทิ ไม่ควรใช้กระแสไฟเต็มกำลัง 2000 วัตต์ต่อเนื่อง,ควรหลีกเลี่ยงการใช้งานปลั๊กไฟใกล้มือเด็กหรือใกล้กับที่เปียกนํ้า,ควรตรวจสอบสภาพการใช้งานอยู่เสมอๆ, ไม่ควรแก้ไขดัดแปลงสภาพปลั๊กไฟ, ปิดสวิทซ์และถอดปลั๊กไฟทุกครั้งหลังเลิกใช้งาน, อย่าวางปลั๊กไฟใกล้วัสดุที่ติดไฟง่าย และห้ามใช้นิ้วเสียบลงไปในเต้ารับที่สำคัญยังรับประกันตลอดอายุการใช้งานอีกด้วย คุ้มจริงๆ ครับ

 

– สายไฟมีความยาว 6 ฟุตหรือ 1.8 เมตร
– มีสวิทซ์ Two in One Switch Reset
– พอร์ตชาร์จ USB จำนวน 2 พอร์ต
– จ่ายไฟได้เร็วถึง 2A
– มีวงจร Surge Protection
– กระแสไฟฟ้าได้สูงสุด 10A หรือ 2000 วัตต์
– ใช้กับไฟฟ้ากระแสสลับ 220V หรือ 110AVC

 

Conclusion :  ปลั๊กไฟนิรภัยคุณภาพสูง ราคาไม่แพงอย่างที่คิดเพื่อการปกป้องที่มั่นใจ

ติดต่อ : บริษัท ดาต้าเพาเวอร์ จำกัด โทร. 0-2889-5035 www.power.co.th

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*