MARVO K945 ตอบสนองการสั่งงานได้เร้าใจ พร้อมดีไซน์สุดลํ้า

ออกแบบมาเอาใจนักเล่นเกมระดับมืออาชีพได้อย่างลงตัวกับ MARVO K945 โดยเป็น mechanical keyboard ที่เน้นความแข็งแรงทนทาน กดใช้งานได้มากกว่า 10 ล้านครั้ง ตอบสนองการกดใช้งานได้รวดเร็ว และแม่นยำ นำไปเล่นเกมในปัจจุบันได้ทุกประเภท นอกจากนั้นแล้วยังออกแบบให้มีความสวยงามน่าใช้งานมากขึ้น ด้วยการเพิ่มไฟ LED-backlight แบบ Rainbow color light ช่วยให้ตัวคีย์บอร์ดมีความโดดเด่นไปอีกระดับ

MARVO K945 ตอบสนองการสั่งงานได้เร้าใจ พร้อมดีไซน์สุดลํ้า
คีย์บอร์ด MARVO K945 มาในรูปแบบ Full-size ขนาด 104 ปุ่มกลไกที่ซ่อนอยู่ใต้ปุ่มกดจะเป็น Cheery MX Brown Switch มีลักษณะการกดแบบสองระดับคล้ายกับปุ่มกด Cheery MX Blue Switch แต่จะไม่มีเสียงคลิก ไม่รบกวนขณะใช้งาน เพราะว่าไลฟ์สไตล์ของการเล่นเกมมักจะกดปุ่มรัวๆ เร็วๆแบบต่อเนื่องมากกว่าการใช้งานปกติทั่วไป และที่สำคัญจะออกแรงปลายนิ้วน้อยกว่าอีกด้วย ทำให้การตอบสนองการทำงานทำได้รวดเร็ว เล่นเกมเป็นเวลานานๆก็ไม่เมื่อยล้าข้อมือ ในส่วนของปุ่มกดนั้นจะออกแบบให้มีลักษณะลอยขึ้นมาจากตัวแป้นคีย์บอร์ดดูสวยงามมากทีเดียว และวัสดุด้านบนจะเป็นแผ่นโลหะสีเงินดูสวยงามมากทีเดียว รวมถึงการทำความสะอาดก็ทำได้ง่าย

นำคีย์บอร์ด MARVO K945 มาทดสอบเล่นเกม Infestation,Counter Strike, Point Blank,Far Cry 4, CRYSIS 3 โดยเป็นเกมแนว FPS ที่ให้ความรู้สึกลงตัวมากเป็นพิเศษ การเคลื่อนตัว การโจมตีศัตรูในช่วงคับขันจวนตัวตอบสนองได้ดีมาก และด้วยความที่ตัวคีย์บอร์ดมีความแข็งแรงทนทาน สามารถกระแทกปลายนิ้วลงบนปุ่มกดได้สบายๆ โดยที่ไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะมีส่วนใดเสียหายต้องชมว่ามีความแข็งแรงประทับใจมาก ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่ หรือมืออาชีพก็สามารถบังคับตัวละครได้คล่อง

MARVO K945 ตอบสนองการสั่งงานได้เร้าใจ พร้อมดีไซน์สุดลํ้า

แม้ว่าคีย์บอร์ด MARVO K945 จะไม่มีซอฟต์แวร์มาให้ แต่ก็ออกแบบให้ปรับที่ตัวคีย์บอร์ดได้เล็กน้อยโดยกดปุ่ม FN+ESC ในการเลือกโหมดการแสดงผลของไฟ LED-backlight และปรับเพิ่ม -ลดค่าความสว่างได้ง่ายๆ โดยการกดปุ่ม FN+PageUp หรือ FN+PageDown เรียกได้ว่าง่ายมากๆ ไม่ได้มีความซับซ้อนอะไรเลย ส่วนปุ่ม hotkey ในการใช้งาน multimedia รูปแบบการกดสั่งงานก็จะเหมือนกับคีย์บอร์ดทั่วไป คือกดปุ่ม FN+ปุ่ม F1-F12 ทั้งการดูหนัง ฟังเพลงทำให้สะดวกมากขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาคลิกเมาส์ประสิทธิภาพโดยรวมถือว่าทำได้ประทับใจ โดยเฉพาะกับปุ่มกด Cheery MX Brown Switch ที่ตอบสนองได้ดีจริง โดยเฉพาะกับเกมประเภท FPS ถือว่าทำผลงานได้ประทับมาก

 

 

Cheery MX Switch : Brown Switch
LED-Backlight : Rainbow color
Brightness level : 100%, 70%, 40%, 0%
Connect : USB 2.0
Support : All Windows & OS X
Material : Brush metal
Key life : over 10milion

 

Conclusion : ดีไซน์ออกมาได้สวยงามน่าใช้งานสุดๆ และตอบสนองการเล่นเกมในระดับมืออาชีพได้สบายๆ กับปุ่มกดแบบ Cheery MX Brown Switch

ราคา : 2,590บาท

ติดต่อ : G.N. COMPUTER โทร. 0-2392-8506 www.marvothailand.com

Leave a Comment