XSHOT ACTION FUN ความสนุกไร้ขีดจำกัด

XSHOT ACTION FUN เป็นกล้องบันทึกภาพวีดีโอขนาดจิ๋วที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับการใช้งานแบบ Adventure สำหรับการบันทึกภาพในมุมที่แตกต่างออกไปจากมุมมองปกติ

ตัวงานดีไซน์ของ XSHOT ACTION FUN มาพร้อมกับขนาดที่เล็กมากๆ เพียง 59.3 x 21.4 x 4.41 มิลลิเมตร หน้าตาค่อนข้างเรียบง่าย แต่ดูสวยงามลงตัวด้วยโทนสีเทาเงิน (มีให้เลือก 7 สี คือ สีดำ, สีขาว, สีชมพู, สีเขียว, สีฟ้า,สีเทาเงิน, สีครีม)

หน้าจอแอลซีดีมีขนาด 2 นิ้วรองรับการทำงานในระบบสัมผัสเพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้งานปุ่มเมนู รองรับการบันทึกภาพด้วย Micro SD Card และสามารถเชื่อมต่อการทำงานผ่านพอร์ต Micro USB และ HDMI ได้

XSHOT ACTION FUN ความสนุกไร้ขีดจำกัด

ให้ความคมชัดสูงด้วยความละเอียด 1080P Full HD หรือ 1920 x 1080 พิกเซล สามารถนำภาพไปเปิดกับมอนิเตอร์ความละเอียดสูงๆ โดยภาพไม่แตกพร้อมกันนั้นยังใช้การบีบอัดไฟล์ภาพวีดีโอด้วยเทคโนโลยี H.264 ที่มีคุณภาพสูง สามารถคงรายละเอียดในภาพได้อย่างครบถ้วนในขณะเดียวกันยังมีไฟล์ที่เล็กไม่เปลืองพื้นที่การจัดเก็บ ที่สำคัญยังให้ภาพที่ลื่นไหนด้วยเฟรมเรทระดับ 30fps

ตัวเลนส์ที่ใช้งานเป็นเลนส์ไวด์แบบ Super Wide Angle Lens ที่มีมุมมองรับภาพที่กว้างมากถึง140 องศา มีฟังก์ชั่น Wi-Fi มาตรฐาน 802.11 b/g/n และมีการติดตั้ง Battery มาให้ในตัวขนาด 900mAh ทำให้สามารถใช้งานได้ประมาณ 1.5 ชั่วโมง

สำหรับอุปกรณ์ในกล่องจะประกอบไปด้วยตัวกล้อง XSHOT ACTION FUN, Waterproof Housing,Handle Bar Mount, Helmet Side Mount, Charger, Quick Clip และ USB Cable เรียกว่าครบถ้วนสามารถนำไปใช้งานได้ทันทีไม่ต้องซื้ออุปกรณ์เพิ่มเติม

XSHOT ACTION FUN ความสนุกไร้ขีดจำกัด

สำหรับการใช้งานเท่าที่ได้ลองใช้ต้องถือว่าทำได้ดีมากๆ ครับสีสันทำ ได้ดี มุมมองรับภาพกว้างมากๆ เก็บภาพได้สะใจพร้อมรองรับการใช้งานแบบสมบุกสมบันเหมาะสำหรับนักพจญภัยที่ชื่นชอบความเร้าใจ เช่น การติดตั้งกล้องบนหมวกระหว่างการขับรถเพื่อถ่ายภาพในมุมมองสูงกว่าระดับสายตา การติดตั้งกล้องกับรถมอเตอร์ไซต์ในมุมที่ตํ่าเพื่อสร้างมุมมองใหม่ ซึ่งจะให้ภาพแปลกตามีความน่าสนใจ และโดยเฉพาะผู้ที่อยากสัมผัสความอลังการของโลกใต้นํ้าด้วยแล้ว น่าจะชื่นชอบกันเนื่องจากผู้ผลิตได้ออกแบบให้ตัว XSHOT ACTION FUN สามารถกันนํ้าได้ลึกได้ถึง 30 เมตร ฉะนั้นการเก็บภาพใต้นํ้าไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ในเรื่องคุณภาพเกินค่าตัวอย่างแน่นอนครับ

 

 

– Model XSHOT ACTION FUN
– Super Wide Angle Lens 140 องศา
– Wi-Fi มาตรฐาน 802.11 b/g/n
– บีบอัดไฟล์ภาพวีดีโอด้วยเทคโนโลยี H.264
– เฟรมเรทระดับ 30fps
– Battery ขนาด 900mAh
– ความละเอียด 1080P Full HD
– บันทึกภาพด้วย Micro SD Card

 

 

Conclusion :  ขนาดเล็กมากๆ ไฟล์ภาพมีความคมชัดที่ดี และมีมุมมองกว้าง

ราคา  : 2,790บาท

ติดต่อ : บริษัท สปา ออฟฟิต ซัพพลายส์ จำกัด โทร. 0-2320-5761-5 www.spa-offiffiice.com

Leave a Comment