• Uncategorized
  • 0

RAPOO VPRO V20 สีสันสดใส ใช้งานได้คล่องตัวเกินคาด

ตอบสนองการสั่งงานได้แม่นยำตามสั่ง พร้อมดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวลํ้าสมัยน่าใช้งานกับ RAPOO VPRO V20 เป็นเมาส์เกมที่ปรับค่าความละเอียดได้สูงสุด 3,000dpi เพื่อตอบสนองการสั่งงานได้รวดเร็ว เพิ่มโอกาสที่จะได้รับชัยชนะในแต่เกมส์ได้อย่างเหนือชั้นที่สำคัญยังมาพร้อมลวดลาย และไฟ LED-backlight ที่สวยงาม สามารถเลือกผสมเฉดสีได้มากถึง 16 ล้านสีเพื่อให้ดูโดดเด่นไม่เหมือนใคร

RAPOO VPRO V20 โดดเด่นด้วยรูปทรงที่ลํ้าสมัย จับได้กระชับมือมากขึ้นด้วยส่วนโค้งเว้าที่รับกับฝ่ามือได้พอดี และมีกริปด้านเป็น Rubber เพื่อให้ยึดเกาะกับปลายนิ้วได้มั่นคง ขยับบังคับเมาส์ไปได้ทั่วทุกทิศทาง เล่นเกมได้นานโดยไม่เมื่อยล้าข้อมือ พร้อมด้วยปุ่ม hotkey ที่ด้านข้าง และปุ่มปรับค่า dpi ที่ด้านบน ซึ่งปุ่มกดทั้งหมดสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันการทำงานได้ผ่านตัวซอฟต์แวร์ (เข้าไปดาวน์โหลด ที่ www.rapoo.com/Download-Center)

RAPOO VPRO V20 สีสันสดใส ใช้งานได้คล่องตัวเกินคาด

ในส่วนของซอฟต์แวร์ RAPOO V20 สำหรับการปรับตั้งค่าปุ่มกดนั้นออกแบบ GUI ได้เรียบง่าย ใช้งานสะดวกทดสอบติดตั้งบน Windows 8.1 Pro (64-bit) และ Windows 10 (64-bit) ก็ใช้งานได้ครบทุกฟังก์ชั่นสามารถปรับเปลี่ยนการทำงานของปุ่มกดบนเมาส์ได้ทั้งหมด 7 ปุ่มด้วยกัน เลือกปรับค่า dpi ได้ตั้งแต่ 250 – 3,000dpi และปรับค่าความเร็วของ Pointer,ปรับค่า Polling Rate ได้อีก 3 ระดับด้วยกัน (125Hz, 500Hz และ1,000Hz) นอกจากนั้นแล้วยังมีเมนูให้ปรับสีของไฟ LED-backlight ได้เช่นกัน สามารถเลือกผสมสีของไฟ Backlight ในแบบที่ต้องการได้และบันทึกค่าที่แตกต่างกันได้ 5 โปรไฟล์

RAPOO VPRO V20 สีสันสดใส ใช้งานได้คล่องตัวเกินคาด

นำเมาส์ RAPOO V20 มาเล่น เกม Counter Strike และ Point Blank ซึ่งเป็นเกมประเภท FPS บนหน้าจอ Full HD ขนาด 23 นิ้ว และปรับค่าความละเอียดไปที่ 1,500dpi ที่ดูเหมือนว่าจะใช้งานได้ถนัดมือควบคุมตัวละครได้ดังใจ โดยเฉพาะในตอนที่เผชิญหน้ากับศัตรูในระยะใกล้ๆ ที่สามารถขยับเมาส์เข้าสู่เป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว ถือว่าให้ความแม่นยำ ความนิ่งในระดับที่ไว้ใจได้ ใช้งานกับแผ่นรองเมาส์ธรรมดาทั่วไปก็ให้ความราบรื่นดีไม่มีปัญหา ในส่วนของระยะฟรีเมื่อกดคลิกเมาส์จะรู้สึกว่ามากไปนิดเมื่อเทียบกับเมาส์เกมราคาแพงแต่ถ้าไม่ได้เน้นที่การเดินหน้าปะทะตรงๆ อาจจะเล่นแบบลอบโจมตีหรือเลือกใช้ปืนสไนเปอร์ดูจะลงตัวมากกว่า และกริปด้านข้างทั้งสองที่เป็น Rubber ช่วยให้การบังคับควบคุมเมาส์ได้คล่องตัว ประสิทธิภาพโดยรวมถือว่าน่าพอใจ เล่นเกมออนไลน์ในปัจจุบันได้ลงตัว

 

Sensor : Optical
DPI : 250-3,000dpi
Max. Speed : 60i nch/sec
Max. Acceleration : 20G
USB Rate : 125Hz, 500Hz, 1,000Hz

 

 

Conclusion :  เซ็นเซอร์ Optical ที่ให้มาถือว่ามีความแม่นยำพอตัว สามารถเล่นเกมออนไลน์บนหน้าจอขนาด 23 นิ้วได้ลงตัว และปรับตั้งค่าปุ่มกดได้อีก

ราคา : 790บาท

ติดต่อ : บริษัท บันเลือง ชินอินเตอร์ จำกัด โทร. 0-2314-4142-3 www.chininter.co.th

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*