Plantronics RIG Gaming Headset หูฟังสำหรับนักเล่นเกมส์

หากคุณเป็นนักเล่นเกมส์ตัวยงที่ชื่นชอบความสนุกสนานผมเชื่อว่าหูฟังที่นำ มาทดสอบในครั้งนี้น่าจะเป็นอะไรที่ถูกใจคุณกันอย่างแน่นอน ด้วยคุณภาพของเสียงที่เยี่ยมยอด และคุณภาพงานประกอบที่โดดเด่น จนต้องเหลียวหลัง

RIG GAMING AUDIO SYSTEM เป็นหูฟังคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ที่คาดศีรษะมีการออกแบบให้กระชับและนุ่มนวลด้วยการบุฟองนํ้าอย่างดี สามารถยืดหดได้ข้างละ 4 เซนติเมตร ทำให้สามารถเพิ่มพื้นที่ความกว้างของก้านปรับได้สามารถปรับให้กระชับและเหมาะกับศีรษะของแต่ละคนได้อย่างลงตัว

Plantronics RIG Gaming Headset หูฟังสำหรับนักเล่นเกมส์

RIG GAMING AUDIO SYSTEM ทำงานในระบบสเตอริโอมีไมค์สำหรับสนทนาที่ให้เสียงกระจ่างใส รองรับการใช้งานทั้งบนเครื่องพีซี แม็ค โน้ตบุ๊ก และสมาร์ทโฟน โดดเด่นด้วยชุดคอนโทรลที่สามารถเลือกปรับการใช้งานระหว่างการเล่นเกมส์ และ สมาร์ทโฟนได้โดยไม่ต้องลุกออกจากหน้าจอขณะเล่นเกมส์ให้เสียบรรยากาศสามารถปรับ EQ เพื่อให้เหมาะสำหรับการรับฟังที่แตกต่างกันได้ตามต้องการ โดยตัวขับเสียงจะมีขนาด 40 มิลลิเมตร รองรับการทำงานในย่านความถี่ Frequency response 20Hz – 20kHz ส่วนตัวโมโครโฟนมีความถี่ Frequency response 100Hz – 10kHz ใช้พลังงานผ่านพอร์ต USB (ไม่มีแบตเตอรี่ในตัว) รองรับ Skype ในการสนทนากับคู่สนทนา

ในส่วนของคุณภาพเสียงถือว่าทำได้ดีน่าประทับใจ เสียงค่อนข้างใสกระจ่าง ไม่มีสัญญาณรบกวนปรากฏให้ได้ยิน ให้พลังเสียงเบสที่หนักแน่น สามารถแยกแยะมิติของเสียงนํ้าหนักของเครื่องดนตรีแต่ละชิ้นได้ลงตัวทั้งเสียงกลอง เสียงกีต้าร์เสียงเบส และเครื่องเป่าต่างๆ ที่โดดเด่นจริงๆ ก็คือ การเล่นเกมส์และการรับชมภาพยนตร์ที่ให้เสียงสมจริง ไล่ระดับของเสียงฉากที่มีการต่อสู้ เช่น ฉากยิงปืนฉากไล่ล่ารถยนต์ หรือเสียงระเบิดได้ดี ความก้องกังวาน ความกระหึ่มนั้นเรียกได้ว่าทำได้ดีมากๆ คุณภาพนั้นต้องถือว่าไม่ธรรมดาเลยครับ

Plantronics RIG Gaming Headset หูฟังสำหรับนักเล่นเกมส์

ถ้าใครที่ชื่นชอบการเล่นเกมส์การฟังเพลง หรือการรับชมภาพยนตร์แบบส่วนตัวหูฟังตัวนี้ตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน คุณภาพสมราคาครับ

 

 

– RIG GAMING AUDIO SYSTEM
– ทำงานในระบบสเตอริโอมีไมค์สำหรับสนทนา
– ตัวขับเสียงจะมีขนาด 40 มิลลิเมตร
– สามารถปรับ EQ เพื่อให้เหมาะสำหรับการรับฟังที่แตกต่างกัน
– ทำงานในย่านความถี่ Frequency response 20Hz – 20kHz
– โมโครโฟนมีความถี่ Frequency response 100Hz – 10kHz

 

 

Conclusion :  ดีไซน์สวยงามมากๆ วัสดุดี คุณภาพเสียงใส นุ่มกำลังดี

ราคา : 3,980บาท

ติดต่อ : บริษัท บันเลือง ชินอินเตอร์ จำกัด โทร. 0-2314-4142 www.chininter.co.th

Leave a Comment