• Uncategorized
  • 0

SIGNO HP-803 หูฟังสำหรับเกมเมอร์

หากคุณต้องการสัมผัสความบันเทิงได้อย่างไร้ขีดจำกัดด้วยชุดหูฟังที่ช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับฟังและรับชมได้อย่างตื่นตาตื่นใจ วันนี้เรามีสุดยอดหูฟังคุณภาพสูงในราคาเบาๆ มาแนะนำกันซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก SIGNO

SIGNO HP-803 เป็นหูฟังแนว Gaming ที่น่าจะได้รับความนิยมในหมู่เกมเมอร์ที่ต้องการหูฟังคุณภาพดีดีไซน์สวย และมีราคาที่ไม่แพงโดยตัวงานออกแบบมาในขนาด Full-size เหมาะกับการใช้งานทุกรูปแบบ ที่คาดศีรษะสามารถกางได้ 180 องศาไม่คดหรืองอด้วยวัสดุเกรด A รองรับศีรษะได้ทุกขนาดไม่ว่าจะเป็นคนตัวใหญหรือตัวเล็กก็ไม่มีปัญหา

SIGNO HP-803 หูฟังสำหรับเกมเมอร์

ที่ครอบหูฟังออกแบบให้มีขนาดที่กระชับ เพื่อให้แนบสนิทกับใบหู ป้องกันเสียงรบกวน ที่จะเข้ามาได้ดี ช่วยขจัดปัญหาเสียงได้เป็นปลิดทิ้ง โดยฟองนํ้ามีความนุ่มนวลพอเหมาะ บุหุ้มมาเป็นอย่างดีจึงไม่ทำให้ระคายผิวหนังในกรณีที่ใช้งานเป็นเวลานานๆ

ภายในชุดหูฟังเลือกใช้ไดร์ฟเวอร์ ขนาด 40 มิลลิเมตร ที่มีขนาดใหญ่จึงสามารถถ่ายทอดสัญญาณเสียงแบบ Full-range ตั้งแต่ความถี่ 20Hz – 20K Hz มีค่าความต้านทานภายในขนาด 16 โอห์ม และค่าความไวเสียงอยู่ที่ 120db (+-3db) จึงสามารถนำไปใช้งานร่วมกับเครื่องคอมพิวเตอร์ได้ทุกรุ่น แม้ไม่ได้มีชุดซาวด์การ์ด กำลังขับสูงๆก็ไม่มีปัญหา ส่วนตัวสายหูฟังมีการเพิ่มความทนทานเป็นพิเศษ ด้วยสายแบบถักหุ้มพลาสติกพร้อมแจ็คขนาด 3.5 มม. เหมาะกับการใช้งาน Gaming Gear มากๆ

SIGNO HP-803 หูฟังสำหรับเกมเมอร์

ด้านคุณภาพเสียงต้องยอมรับกันตามตรงว่าดีกว่าที่คิดไว้มากเมื่อทดลองฟังเพลงจากแผ่น CD แท้ให้นํ้าเสียงที่มีพลัง เสียงเบสมีความหนักแน่น แยกแยะแชนแนลซ้าย-ขวาได้ชัดเจน ไม่มีเสียงคลุมเครือหรือเสียงซ่าๆ ปรากฏให้เห็น โดดเด่นที่สุดคือการใช้งานในการเล่นเกมในการรับชมและรับฟังที่ดีเยี่ยมรองรับใช้งานร่วมกับเครื่องพีซีโน้ตบุ๊ก หรือ Apple iMac, Mac Book ได้อย่างลงตัว นอกจากนั้นยังสามารถเลื่อนสายรัดได้ข้างละ 3 เซนติเมตรและสามารถใช้งานในระยะไกลได้ดีเพราะสายมีความยาว รองรับการใช้งานได้อย่างยืดหยุ่นสุดๆ ครับ

 

 

Specifications
– Features Frequency Response : 20 – 20000 Hz
– Impedance : 16 ohms
– Sensitivity : 120db (+-3db)

 

 

Conclusion :  วัสดุดี คุณภาพเสียงดีเกินคาดใช้งานได้ดีทั้งดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกม

ราคา : 399บาท

ติดต่อ : Signo Technology Co., Ltd. โทร. 0-2984-3287-8 www.signo-technology.com

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*