Mifa F7 Outdoor Speaker ลำโพงไร้สายสุดแกร่ง กันนํ้า กันฝุ่นได้ทั้งหมด

ให้ความบันเทิงได้อย่างต่อเนื่องกับชุดลำโพงไร้สาย Mifa F7 ที่มาพร้อมบอดี้อลูมิเนียมให้ความแข็งแรงต่อแรงกระแทกได้มากขึ้นรวมถึงคุณสมบัติกันนํ้า กันฝุ่นละอองได้อีกด้วย นำออกไปใช้งานนอกบ้านได้อิสระตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นวันพักผ่อนกับรอบครัว หรือกับไลฟ์สไตล์ที่ชอบลุยๆ แนว Adventure ก็พร้อมในทุกสถานการณ์ใช้งานร่วมกับสมร์ทโฟน แท็บเล็ตผ่านบลูทูธ 4.0 หรือแม้แต่เครื่องเล่น MP3 ทั่วไปได้ทั้งหมดผ่านแจ็คออดิโอขนาด 3.5 มิลลิเมตร

ชุดลำโพงไร้สาย Mifa F7 ออกแบบได้สวยงามน่าใช้งานมากทีเดียวในขนาดที่เล็กกะทัดรัด(131 x 82 x 42 มิลลิเมตร) นํ้าหนักประมาณ 301 กรัม จับได้ถนัดมือพอเหมาะ ส่วนบอดี้ทำ จากอลูมิเนียมที่ได้รับการกัดเซาะร่องทั้งหมด 8 ขั้นตอนด้วยเครื่องมือ CNC Milling จำนวน 58 ชิ้น ทำให้อุปกรณ์ต่อละชิ้นมีความละเอียดสุดๆ ป้องกันนํ้า กันฝุ่นในมาตรฐานสากลระดับ IPX6 ได้อย่างมีประสิทธิภาพเรียกได้ว่าใช้งานแบบลุยๆ ได้อย่างมั่นใจ

Mifa F7 Outdoor Speaker ลำโพงไร้สายสุดแกร่ง กันนํ้า กันฝุ่นได้ทั้งหมด

ภายในชุดลำโพงไร้สาย Mifa F7 ประกอบด้วยเพาเวอร์แอมป์ขนาด 6 วัตต์ สำหรับถ่ายทอดพลังเสียงแบบสเตอริโอ 2.0 แชนแนลผ่านไดรวเวอร์ขนาด 1.5 นิ้วพร้อมด้วยเทคโนโลยี NCN Class-G ที่จะช่วยเติมเต็มให้กับพลังเสียงที่หนักแน่นเร้าใจ โดยประมวลผลด้วยความแม่นยำกับวงจรปรับปรุงคุณภาพเสียง DSP Sound Processing Chip แบบอัตโนมัติให้มีครบทุกย่านความถี่ (80Hz -18KHz) รวมถึงการเพิ่มชุด passive radiator เพื่อให้มีเสียงเบสที่หนักแน่นมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลง MP3 หรือดูมิวสิควีดีโอได้อรรถรสความบันเทิงที่สมจริง

แผงควบคุม และการเชื่อมของชุดลำโพงรุ่นนี้ต้องบอกว่าออกแบบให้ใช้งานได้ง่ายมากผู้ใช้งานทั่วไปควบคุมสั่งงานได้คล่องผ่านปุ่มกดทั้งหมด 3 ปุ่มเท่านั้นคือปุ่มเพิ่ม-ลดเสียง และปุ่ม m (multifunction) สำหรับเปิด-ปิดการทำงาน (กดค้างไว้ 2 วินาที),เล่น-หยุดเพลง (กดหนึ่งครั้ง) และรับสายสนทนาได้ทันที (กดหนึ่งครั้ง)หรือจะส่วนตัดสายก็ได้ (กดค้างไว้)เพียงเท่านี้ก็ใช้งานได้อย่างราบรื่นส่วนการชาร์จไฟผ่านพอร์ต Micro-USB (แบตเตอรี่ 1,500 มิลลิแอมป์) และใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เครื่องเล่นอื่นๆ ที่ไม่มีบลูทูธจะเชื่อมต่อผ่านแจ็คออดิโอ 3.5 มิลลิเมตรที่ด้านข้างโดยมีสัญลักษณ์ USB และ AUX ให้มองเห็นได้ชัดเจน

Mifa F7 Outdoor Speaker ลำโพงไร้สายสุดแกร่ง กันนํ้า กันฝุ่นได้ทั้งหมด

ในส่วนของคุณภาพเสียงที่ได้ลองทดสอบใช้งานกับ Nokia Lumia 620 เชื่อมต่อผ่านบลูทูธนั้นต้องบอกว่าให้พลังเสียงที่น่าทึ่งมากแม้จะใช้ไดรวเวอร์ขนาด 1.5 นิ้วและซับวูเฟอร์เป็นแบบ Passive แต่ก็ให้มิติเสียงที่ดีเยี่ยม พลังเสียงจัดจ้านคมชัดทั้งเสียงเบสเสียงกลางและเสียงแหลม ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลง MP3 หรือดูมิวสิควีดีโอก็ได้อรรถรสความสนุกเต็มที่ และแบตเตอรี่ใช้งาน 6-7 ชั่วโมงได้สบายๆเรียกได้ว่าให้ความสนุกแบบต่อเนื่องได้เกือบทั้งวันเลยทีเดียว

 

 

Speaker system : 2.0 channel +bass
Wireless : Bluetooth 4.0
Loudspeaker : 1.5 inch x2
Output power : 3W ×2
Frequency response : 80Hz~18KHz
Battery : 1,500mAh

 

 

Conclusion :  งานประกอบทำได้ประณีตสวยงามในขนาดกะทัดรัดใช้งานง่าย และให้พลังเสียงจัดจ้านเกินตัว

ราคา : 1,990บาท

ติดต่อ : STORM GADGET โทร. 083-7370505, 034-872-593 www.stormgadet.com โทร. 087-373-7300, 034-872-590 www.ps-comp.com

Leave a Comment