Brother DCP-T700W พิมพ์ได้รวดเร็วทันใจ ให้ความประยัดคุ้มค่าได้เหนือกว่า

เพลิดเพลินไปกับการทำงานบนเอกสารกองโตได้อย่างสบายใจด้วยเครื่องพรินเตอร์ Brother DCP-T700W ที่มาพร้อมหัวพิมพ์ Piezo with nozzles และอิงค์แท็งในตัว สามารถพิมพ์เอกสารได้สูงสุด 6,000 แผ่น ซึ่งจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่าเครื่องพิมพ์ทั่วไปได้หลายเท่าตัวพร้อมทำสำเนาเอกสารได้หลายรูปแบบทั้งการย่อ ขยายได้ตั้งแต่ 25% – 400% และแสกนเอกสารด้วยความคมชัดสูงสุด 19,200 x 19,200 dpi (Interpolated Scanning Resolution) และเชื่อมต่อเครือข่ายแบบไร้สายผ่าน Wi-Fi ช่วยให้มีความสะดวกมากยิ่งขึ้น ย้ายตำแหน่งติดตั้งได้สะดวกตามต้องการ ไม่ต้องเชื่อมต่อสายเคเบิ้ลให้ยุ่งยากอีกต่อไป

เครื่องพรินเตอร์ Brother DCP-T700W ออกแบบมาในขนาดที่กะทัดรัด ติดตั้งอิงค์แท็งก์มาในตัวดีไซน์ดูกลมกลืนเข้ากับตัวเครื่องได้ดีดูไม่เกะกะ และมีช่องให้มองเห็นระดับนํ้าหมึกได้ชัดเจน สามารถเติมนํ้าหมึกได้ง่ายๆ และมีความทนทานมากกว่าไปติดตั้งจากร้านข้างนอก เพราะติดตั้งได้มาตรฐานจากโรงงาน Brother โดยตรง แผง ควบคุมดูเรียบง่าย แต่ใช้งานสะดวก มาพร้อมจอแสดงผลแบบ LCD ช่วยให้การทำงานมีความสะดวกคล่องตัว เช่นตั้งค่าเชื่อมต่อ Wi-Fi หรือการย่อ-ขยายสำหรับการทำสำเนาเอกสาร เพราะตัวเครื่องรองรับการทำ N-in-1 Function เช่นการถ่ายบัตรพนักงาน บัตรประจำตัว หรือใบขับขี่ทั้งด้านหน้าและด้านหลังให้อยู่บนกระดาษแผ่นเดียวกันได้ง่ายๆ

ตามสเปคเครื่องพรินเตอร์ Brother DCP-T700W พิมพ์เอกสารด้วยความเร็วสูงสุด 27 แผ่นต่อนาที (พิมพ์ขาว-ดำ) และพิมพ์สีประมาณ 10 แผ่นต่อนาที (Fast Mode) ทดสอบพิมพ์ไฟล์เอกสารข้อความบนกระดาษ A4 จำนวน 30 แผ่นใช้เวลาทั้งหมดประมาณ 3 นาที 40 วินที (เชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi และตั้งค่าความละเอียดไว้ที่ 300 x 300dpi) ซึ่งก็ถือว่าใกล้เคียงกับสเปคที่ระบุไว้คุณภาพงานพิมพ์โดยรวมถือว่าประทับใจ แม้จะเป็นการพิมพ์จากเทคโนโลยีอิงค์เจทตัวหนังสือยังคงคมชัดอ่านง่ายส่วนการแสกนเอกสารที่ความละเอียดสูงสุด 1,200 x 1,200dpi ก็สามารถเก็บรายละเอียด และสีสันต่างๆ ได้ครบถ้วน นำไปแก้ไขเพิ่มเติมได้สบายๆ รวมถึงการทำสำเนาเอกสารหลายๆ ชุดด้วยช่องป้อนกระดาษอัตโนมัติก็ใช้งานได้คล่อง หรือการย่อ-ขยายก็ทำได้สะดวกถือว่าระบบการทำงานมีความแม่นยำสูง ตอบสนองการสั่งงานได้รวดเร็วดี กดสั่งงานเร็วๆ ก็ไม่เจออาการค้าง หรือหน่วงแต่อย่างใด

Brother DCP-T700W พิมพ์ได้รวดเร็วทันใจ ให้ความประยัดคุ้มค่าได้เหนือกว่า

ถัดมาทดสอบประสิทธิภาพของหัวพิมพ์ Piezo with nozzles ด้วยไฟล์รูปภาพที่ถ่ายจากกล้อง DSLR ขนาด 8 ล้านพิกเซลลงบนกระดาษโฟโตขนาด 3 x5 นิ้ว ก็ให้คุณภาพที่ประทับใจ รายละเอียดเก็บมาได้คมชัด สีสันสดใสใกล้เคียงกับไฟล์ต้นฉบับ เนื้อสีดูดซึมลงบนกระดาษโฟโตได้ดีไม่เปื้อนมือส่วนการพิมพ์ภาพกราฟิกต่างๆลงบนกระดาษ A4 ใช้งานออฟฟิศธรรมดาทั่วไปก็ให้ความคมชัดได้ดีเช่นกัน นำไปใช้งานง่ายได้หลากหลายรูปแบบตามต้องการ แม้จะเป็นหมึกเติมแต่ก็ให้คุณภาพที่คมชัดพิมพ์ได้สะดวกรวดเร็วทันใจ รองรับการทำงานบนออฟฟิศที่ต้องการความประหยัด และพิมพ์เอกสารจำนวนมากในแต่ละวันได้อย่างลงตัว

 

 

System : Multi-function
Memory : 64MB
Technology : Ink jet
Maximum Resolution : 1,200 x 6,000dpi
Print Speed : 17 ppm (black Draft)
Interface : USB, Wi-Fi
Display : LCD
Power Consumption : 16W (Max.)

 

 

Conclusion :  รองรับการทำงานเกี่ยวกับเอกสารได้ครบทุกรูปแบบในขนาดตัวเครื่องที่กะทัดรัด และเชื่อมต่อ Wi-Fi ได้ในตัว ช่วยให้การทำงานหลายๆ คนมีความสะดวกคล่องตัวมาก

ราคา : 6,790บาท

ติดต่อ : บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2665-7777 www.brother.co.th

Leave a Comment