MD tech MD-BC99 ตอบสนองการสั่งงานได้แม่นยำเกินคาด

MD tech MD-BC99 มาพร้อมรูปทรงที่สวยงามลํ้าสมัยดีไซน์ให้ดูมีมิติด้วยการเลือกใช้ชิ้นส่วนหลายๆ ชิ้นมาประกอบเข้าไว้ด้วยกัน วัสดุแกนกลางคล้ายโลหะให้ความรู้สึกว่าแข็งแรงมากทีเดียวรองรับการกด การกระแทกได้ไม่มีปัญหา และถ้าดูตามข้างหลังกล่องก็จะมีหลายเฉดสีให้เลือกพอสมควรและมีไฟ LED ประดับเพิ่มความสวยงามอีกด้วยโดยจะสลับวนเฉดสีไปเรื่อยๆ ทำให้ดูสวยงามน่าใช้งานมากขึ้น ส่วนบริเวณอื่นๆ รวมถึงพื้นที่คลิกเมาส์ซ้าย-ขวาจะออกแบบเป็นลักษณะคล้ายหนังเทียม คือให้ความรู้สึกนุ่มนวลเล็กน้อยเมื่อสัมผัส ช่วยให้ยึดเกาะกับปลายนิ้วได้ดีและมีความโค้งเว้าลึกลงไปรับกับสรีระของปลายนิ้วได้พอดี ทำให้กดคลิกสั่งงานได้แม่นยำไม่มีพลาดต้องชมว่าออกแบบมาได้ลงตัวดีมากทีเดียว

MD tech MD-BC99 ตอบสนองการสั่งงานได้แม่นยำเกินคาด

เมาส์เกม MD tech MD-BC99 เลือกใช้เซนเซอร์แบบ High DefinitionOptical Technology ที่ให้ความแม่นยำสูง สามารถปรับเปลี่ยนค่าความละเอียด หรือความไวได้ 4 ระดับด้วยกัน คือ 800dpi, 1,200dpi,1,600dpi และ 2,400dpi กดเปลี่ยนค่าได้ทันที่ทุกเวลาที่ต้องการ โดยไม่ต้องลงไดรเวอร์โปรแกรมใดๆ เพิ่มเติมใช้งานบนคอมพิวเตอร์ในปัจจุบันได้ทั้งหมด รวมถึงการทดสอบใช้งานกับ Windows 10 (64-bit) ก็ใช้งานได้สมบูรณ์แบบไม่มีปัญหา พร้อมเพิ่มปุ่มกด Back/forward มาให้ด้วยเพื่อสลับสับเปลี่ยนอาวุธ ไอเท็มต่างๆได้อย่างรวดเร็ว หรือถ้าเป็นการใช้งานอินเทอร์เน็ตทั่วไปก็จะเป็นการย้อนกลับไปหน้าที่แล้ว หรือไปหน้าเพจถัดไปได้ทันที

MD tech MD-BC99 ตอบสนองการสั่งงานได้แม่นยำเกินคาด

ทดสอบเล่นเกม Counter Strike และเกม Infestation บนหน้าจอ Full HD ขนาด 23 นิ้วกับแผ่นรองเมาส์ธรรมดาทั่วไป ก็ให้ความคล่องตัวได้เป็นอย่างดี สามารถขยับเมาส์เข้าสู่เป้าหมายได้อย่างรวดเร็วค่าความละเอียดถูกปรับไปใช้งานที่ 1,200dpi ซึ่งเป็นค่าที่ให้ความรู้สึกว่าแม่นยำ และมีความนิ่งมากที่สุด สามารถจัดการกับศัตรูในระยะประชิด หรือต้อสู้ในสถานการณ์คับขันได้ดี อีกทั้งการเพิ่มโลหะเข้าไปถ่วงนํ้าหนักยังช่วยให้เกิดความสมดุลที่พอเหมาะ สามารถขยับเคลื่อนเมาส์ไปในทิศทางต่างๆได้อิสระให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติพอสมควร อีกทั้งการตอบสนองของปุ่มกดเวลาคลิกเมาส์ก็ตอบสนองได้รวดเร็ว ระยะฟรีของปุ่มกดอยู่ในระดับที่เหมาะสม ออกแรงเบาๆ ที่ปลายนิ้วก็สั่งงานได้ทันที ประสิทธิภาพโดยรวมถือว่าประทับใจ เมื่อเทียบกับราคาค่าตัวประมาณสองร้อยกว่าบาทเท่านั้นไม่ว่าจะเป็นนักเล่นเกมระดับเริ่มต้นหรือผู้ใช้งานทั่วไปใช้เวลาว่างเล่นเกมก็ดูลงตัว อยู่ในระดับที่พอดีๆ ไม่แพงมาก

 

 

Sensor : Optical
Max. dpi : 2,400dpi
Backlight : 7 colors
Compatible : All Windows
Counter weight : 20g
Interface : USB 2.0

 

 

Conclusion :  รูปทรงสวยงาม จับได้กระชับมือพอเหมาะ เล่นเกมออนไลน์ในปัจจุบันได้ลงตัวทุกเกม

ราคา : 240บาท

ติดต่อ : บริษัท เซ็คเตอร์ อีเลคทรอนิค จำกัด โทร. 0-2530-7728 www.mdtechthai.com

Leave a Comment