Epson L565 พิมพ์ได้ครบ พิมพ์ได้ไว พิมพ์ได้คุ้มเกินใคร

ตอบโจทย์ความต้องการกับงานเอกสารได้ครบทุกรูปแบบด้วยเครื่องพรินเตอร์มัลติฟังก์ชั่น Epson L565 ทั้งการพิมพ์งานเอกสารขาว-ดำ พิมพ์สีที่รวดเร็วทำสำเนาเอกสารได้หลายรูปแบบแสกนเอกสารได้คมชัด รับ-ส่งแฟกซ์ได้ต่อเนื่องด้วยถาดป้อนเอกสารอัตโนมัติ จุกระดาษขนาด A4 ได้ 30 แผ่น พร้อมแผงควบคุมอันทันสมัย ใช้งานง่ายด้วยจอแสดงผลแบบ LCD ปรับตั้งค่าต่างๆ ได้ทันทีโดยไม่ต้องเปิดเครื่องคอมพิวเตอร์อีกทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อเครือข่ายแบบไร้สายในตัว ใช้งานได้สะดวกกับทุกคนเชื่อมต่อและสั่งงานผ่านสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตได้ทันทีกับโซลูชั่น Epson Connect,Apple AirPrint, Google Cloud Print หรือ Mopria Print Service ที่สำคัญด้วยการติดตั้งแท็งก์แท้มาจากโรงงาน Epson โดยตรงทำให้เพลิดเพลินกับต้นทุนที่ตํ่ากว่าเครื่องพิมพ์ชนิดอื่นๆ หลายเท่าตัวจึงเหมาะสำหรับงานที่ต้องพิมพ์เอกสารจำนวนมากในแต่ละวัน

เครื่องพรินเตอร์มัลติฟังก์ชั่น Epson L565 มาพร้อมดีไซน์ที่ลํ้าสมัยในขนาดที่กะทัดรัด งานประกอบโดยรวมทำออกมาได้ประณีต ติดตั้งแท็งก์แท้จากโรงงาน Epson โดยตรงดูแลรับผิดชอบเต็มที่ เช่นเดียวกับอุปกรณ์ชนิดอื่นๆ ของ Epson ( รับประกัน 2 ปี เมื่อลงทะเบียนออนไลน์ ) ให้ความมั่นใจในการใช้งานระยะยาวได้ดีกว่า อีกทั้งยังโดดเด่นในเรื่องของความประหยัดกับราคาหมึกเพียงขวดละ 250 บาท ซึ่งตามสเปคจะพิมพ์ได้สูงสุด 6,500 แผ่นสำหรับการพิมพ์เอกสารสี หรือพิมพ์เอกสารขาว-ดำได้ 4,000 แผ่นเลยทีเดียว ส่วนแผงควบคุมขนาดใหญ่ใช้งานสะดวก จะพิมพ์สี พิมพ์ขาว-ดำก็สั่งงานได้แม่นยำ รวมถึงการส่งแฟกซ์ก็ทำได้สะดวกกับจอ LCD ขนาด 2.2 นิ้ว รวมถึงการตั้งค่าเชื่อมต่อ Wi-Fi กับเครือข่ายก็ทำได้ทันที

Epson L565 พิมพ์ได้ครบ พิมพ์ได้ไว พิมพ์ได้คุ้มเกินใคร

ตามสเปคเครื่องพรินเตอร์มัลติฟังก์ชั่น Epson L565 มีความเร็วในการพิมพ์เอกสารที่ 33 แผ่นต่อนาที สำหรับการพิมพ์เอกสารแบบร่าง แต่ถ้าใช้งานแบบใช้ทั่วไปที่วัดด้วยมาตรฐาน ISO 2473 จะอยู่ที่ 9.2 แผ่นต่อนาทีลองทดสอบพิมพ์เอกสารข้อความตัวอักษรบนกระดาษ A4 จำนวน 20 แผ่นใช้เวลาทั้งหมดประมาณ 2 นาที 25 วินาที (เชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi และตั้งค่าความละเอียดไว้ที่ 300 x 300dpi) ก็ถือว่าใกล้เคียงกับสเปคที่แจ้งไว้ ส่วนการพิมพ์รูปภาพกราฟิก รูปถ่ายบนกระดาษ A4 ก็ให้ความคมชัดสวยงามสมจริงเป็นที่พอใจ รายละเอียดต่างๆ เก็บได้ครบตรงตามต้นฉบับ และสีสันสดใสเป็นธรรมชาติใกล้เคียงกับไฟล์ต้นฉบับ (ตั้งค่าความละเอียดสูงสุด) ถือว่ารักษาคุณภาพการพิมพ์ภาพแบบโฟโต้ในลักษณะของ Epson เอาไว้ได้เหมือนเดิม นำไปใช้งานในลักษณะต่างๆ ได้ยืดหยุ่นหลายรูปแบบตามต้องการ รวมถึงการทำสำเนาเอกสาร แสกนเอกสารก็ใช้งานได้สะดวกสบาย ทำสำเนาเอกสารด้วยช่องถาดป้อน AFD จำนวน 30 ชุดก็ทำได้ดีไม่มีปัญหาระบบดูดกระดาษทำได้แม่นยำแม้ใช้งานกับกระดาษรีไซเคิลก็ไม่มีปัญหา กระดาษติดขัดมีเพียงครั้งเดียวจากการพิมพ์เอกสารร้อยกว่าชุด(กระดาษรีไซเคิล) และด้วยการออกแบบกลไกลที่เรียบง่าย สามารถแก้ไขดึงกระดาษที่มีปัญหาออกมาด้วยตัวเองง่ายๆ โดยรวมถือว่าเป็นเครื่องพรินเตอร์มัลติฟังก์ชั่นที่น่าสนใจมาก ตอบโจทย์การทำงานกับเอกสารจำนวนมากในแต่ละวันได้ดี

 

 

System : Multi-function
Technology : Ink jet
Maximum Resolution : 5,760 x 1,440 dp
Print Speed : 33 ppm (black Draft)
Interface : USB, LAN, Wi-Fi
Display : LCD
Power Consumption : 11W (Max.)

 

 

Conclusion :  คุณภาพงานพิมพ์สวยงามคมชัดทั้งการพิมพ์เอกสารข้อความ และพิมพ์ภาพกราฟิก อีกทั้งยังเชื่อมต่อ Wi-Fi ได้ สะดวกสำหรับการสั่งพิมพ์จากสมาร์ทโฟนได้ง่ายๆ

ราคา : 9,290บาท

ติดต่อ : Epson (Thailand) CO.,LTD โทร. 0-2685-9888 www.epson.co.th

Leave a Comment