Panasonic RP-HGS 10 หูฟังสำหรับผู้รักการออกกำลังกาย

ในปัจจุบันด้วยการออนไลน์เข้าสู่โลกอินเทอร์เน็ตที่สามารถทำได้ตลอดเวลา ก็ทำให้การเสพสื่อความบันเทิงต่างๆ ทำได้ง่ายขึ้นไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลงระหว่างการทำงาน หรือการฟังเพลงผ่านช่องยูทูปในขณะที่ออกกำลังกายก็ไม่ใช่ปัญหา สามารถทำได้อยู่ตลอดฉะนั้นเพื่อเป็นการตอบโจทย์ต่อผู้ที่เน้นความคล่องตัว พานาโซนิคจึงได้เปิดตัวชุดหูฟังรุ่นใหม่ล่าสุดเข้าสู่ตลาด โดยมีความโดดเด่นที่ความสวยงาม สวมใส่สบาย ไม่ระคายหู

พานาโซนิค RP-HGS 10 เป็นชุดหูฟังแบบใหม่ล่าสุดที่ได้รับการออกแบบมาด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยโดยอาศัยการส่งสัญญาณเสียงผ่านกระดูกที่สั่นสะเทือนผ่านหูซึ่งไม่จำเป็นต้องสวมใส่ปิดช่องหูให้เกะกะ ด้วยเทคโนโลยีใหม่นี้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับเพลง และรับฟังเสียงภายใต้สภาพแวดล้อมต่างๆได้ในเวลาเดียวกัน ซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง

Panasonic RP-HGS 10 หูฟังสำหรับผู้รักการออกกำลังกาย

สำหรับรูปลักษณ์ของพานาโซนิค RP-HGS10 จะมีรูปร่างที่บางเบา สามารถสวมใส่ได้อย่างสบายๆ ไม่ปวดหูเมื่อใช้งานเป็นเวลานานๆ สนุกไปกับกิจกรรมสันทนาการได้ทุกช่วงเวลา

ในส่วนของวัสดุที่ใช้งานนั้นได้รับการออกแบบให้กันกระแทกด้วยยางที่นุ่นนวล ดูดซับการสั่นสะเทือนได้ดี ในขณะเดียวกันยังไม่อมเหงื่อ และกันนํ้า สามารถสวมใส่เพื่อออกกำ ลังกายได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนั้นพานาโซนิค RP-HGS10 ยังมีหูฟังให้เลือกหลายสีอีกด้วย ได้แก่ สีเขียว/ ดำ, สีขาว / สีดำ และสีม่วง / ชมพู ซึ่งทั้งหมดนี้จะมีแผ่นสะท้อนสีเพื่อเพิ่มความปลอดภัยสำหรับการใช้งานกลางคืนอีกด้วย

Panasonic RP-HGS 10 หูฟังสำหรับผู้รักการออกกำลังกาย

ในด้านคุณภาพเสียงเท่าที่ได้ลองใช้งานต้องถือว่าถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี เสียงมีความใสกังวานให้เสียงแหลม เสียงกลางที่ชัดเจนจะขาดเสียงทุ้มไปบ้างเล็กน้อย แต่ก็ให้อรรถรสในการฟังเพลงที่ดี สามารถสวมใส่ได้อย่างสบายมากๆ ไม่บีบหรือรัดหู เนื่องจากไม่ต้องใส่ลงในช่องใบหู แม้ฟังเพลงขณะวิ่งก็สามารถฟังเพลงได้อย่างสบายๆ ไม่มีหลุดเรียกได้ว่าตอบโจทย์สำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดีครับ

 

– Style Open Ear
– Color Green, Pink, White
– Max.Input 800 mW
– Impedance 13 Ohm
– Cord 3.9 ft
– Plug 3.5mm Gold
– Water Resistant IPX4

 

 

Conclusion :  หูฟังคุณภาพดี เสียงดี เบาสวมใส่สบายมากๆ

ติดต่อ : บริษัท พานาโซนิค ซิว เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2731-8888 www.panasonic.co.th

 

Leave a Comment