Marvo Scorpion ARACHNIDS G904 ดีไซน์ลํ้าสมัย ปรับเปลี่ยนค่าความแม่นยำได้ตามต้องการ

ตอบสนองการสั่งงานขณะเล่นเกมได้แม่นยำตามสั่งกับ Marvo Scorpion ARACHNIDS G904 ที่มาพร้อมเซนเซอร์ Avango A3050 ช่วยให้มีความนิ่งมากขึ้นขยับเมาส์เข้าสู่เป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นเกมแนว FPS หรือเกมแนวอื่นๆ ก็เล่นได้ลงตัวทั้งหมด พร้อมปรับระดับความไวหรือค่าความละเอียดได้ 4 ระดับด้วยกัน เพื่อให้มีความถนัดลงตัวกับทุกคน พร้อมกันนั้นยังได้เพิ่มไฟ LED-backlit เข้าไปให้ดูสวยงามน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น เลือกปรับระบบการแสดงผลผ่านตัวซอฟต์แวร์ได้หลายรูปแบบพอสมควร หรือให้สลับสับเปลี่ยนเฉดสีวนไปเรื่อยๆ ทั้ง 7 เฉดสีก็ได้

Marvo ScorpionARACHNIDS G904 ดีไซน์ลํ้าสมัยดูมีมิติคล้ายมีวัสดุหลายๆ ชิ้นมาประกอบเข้าไว้ด้วยกัน และมีช่องให้แสง LED-backlit ลอดผ่านขึ้นมารอบๆ ตัวเมาส์ดูสวยงามลงตัวมากทีเดียวและด้วยขนาดที่พอเหมาะ พร้อมส่วนโค้งเว้าที่ออกแบบมาให้รับกับสรีระของฝ่ามือได้พอดี ช่วยให้จับได้กระชับมือ บังคับเมาส์ไปในทิศทางต่างๆ ได้อิสระเป็นธรรมชาติและปุ่มคลิกเมาส์มีขนาดใหญ่กดใช้งานได้แม่นยำ ระยะฟรีมีน้อยมากเท่าที่ได้ลองใช้งานในระยะสั้นๆ ก็ถือว่าให้การตอบสนองที่ดี อีกทั้งตัวกลไกสวิทซ์เลือกใช้ของ Omron switch มีความทนทานสูง ตามสเปครองรับการกดใช้งานได้มากถึง 10 ล้านครั้งเลยทีเดียว เรียกได้ว่าใช้งานในระยะยาวได้คุ้มค่ามาก

Marvo Scorpion ARACHNIDS G904 ดีไซน์ลํ้าสมัย ปรับเปลี่ยนค่าความแม่นยำได้ตามต้องการ

ด้วยความที่เมาส์ Marvo Scorpion ARACHNIDS G904 เลือกใช้เซนเซอร์ Avango A3050 ในระดับ Gaming Grade จึงเลือกปรับใช้งานค่าความไว หรือความละเอียดได้ 4 ระดับด้วยกันโดยเข้าไปตั้งค่าผ่านซอฟต์แวร์ได้ง่ายๆที่ความละเอียด 800dpi ไปจนถึง 4,000dpi อีกทั้งยังปรับค่าความไวทั้งแกน X แกน Y ได้ละเอียด 10 ระดับด้วยกัน นอกจากกนั้นแล้วยังเข้าไปปรับค่าการตอบสนองของ Scroll wheel, ปุ่ม Double click และปรับค่า Report rate ได้ 4 ระดับ (125Hz,250Hz, 500Hz และ 1,000Hz) ในส่วนของปุ่มกดทั้งหมดก็สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันการทำงานได้เช่นกัน (แต่สร้าง macro key ไม่ได้)

ในส่วนของการทดสอบเล่นเกม Counter Strike, Infestation,Sniper Elite 3, Far Cry 4 บนหน้าจอ Full HD ขนาด 23 นิ้ว ก็สามารถตอบสนองการสั่งงานได้แม่นยำดีโดยปรับเลือกค่าความละเอียดของเซนเซอร์ไว้ที่ 1,200dpi เพราะเท่าที่ได้ลองสลับใช้งานไป-มาหลายๆ ค่าพบว่าที่ค่าความละเอียดนี้ให้ความถนัด ความนิ่งได้มากที่สุดสามารถจัดการกับศัตรูได้ง่ายขึ้นแต่ถ้าใครชอบเน้นเดินหน้าลุยๆ เน้นความเร็ว ก็อาจจะฝึกฝนใช้งานที่ความละเอียดสูงๆ ก็ไม่น่าจะยากเพราะคุณภาพของเซเซอร์ Avango A3050 ถือว่ามีความแม่นยำที่ไว้ใจได้ใช้งานกับแผ่นรองเมาส์ธรรมดาทั่วไปได้สบายๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ทั้งนักเล่นเกมระดับเริ่มต้น หรือผู้ใช้งานทั่วไปใช้เวลาว่างเล่นเกมก็ลงตัวทั้งหมด

 

 

Sensor : Avango A3050
Max. dpi : 4,000dpi
Polling rate : 1,000Hz
Switch : Omron switch
Software : Yes
Color : 7 color
Stroke time : 10minlions
Interface : USB 2.0

 

 

BuyCOMs Say: ตอบสนองการสั่งงานได้แม่นยำพอตัว ช่วยให้การเล่นเกมสนุกเร้าใจมากขึ้น และปรับตั้งค่าอื่นๆ ผ่านซอฟต์แวร์ได้ง่าย

ราคา : 690บาท

ติดต่อ : G.N. COMPUTER โทร. 0-2392-8506 www.marvothailand.com

Leave a Comment