Tt-eSports SHOCK 3D 7.1 headset หูฟังระดับเทพเก็บรายละเอียดเสียงได้ครบถ้วน

Tt-eSports SHOCK 3D 7.1 headset เป็นหูฟังคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับงานออกแบบที่มีความทันสมัย โดดเด่นด้วยโทนสีแดงดำ ซึ่งเป็นตัวแทนของความร้อนแรงได้เป็นอย่างดีเหมาะสำหรับการใช้งานทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง การฟังเพลงและโดยเฉพาะการเล่นเกม เนื่องจากตัวหูฟังมีการพัฒนาให้รองรับการจำลองระบบเสียงแบบ 3D 7.1 แชนแนล ซึ่งมีการแสดงในตำแหน่งด้านหน้า ด้านหลัง ด้านซ้าย ด้านขวา ด้านข้าง และตรงกลาง แตกต่างระบบ 5.1 ที่มีซึ่งใช้แสดงเสียงในตำแหน่งด้านหน้า ด้านหลัง ด้านข้างและตรงกลาง จึงทำให้การรับการชมมีอรรถรสมากยิ่งขึ้นไปอีกขั้น

Tt-eSports SHOCK 3D 7.1 headset ถูกออกแบบให้มีระบบการปรับเสียง EQ ที่ผู้ใช้งานสามารถเลือกปรับคุณภาพเสียงในลักษณะที่ต้องการได้ 4 EQ เพื่อให้เหมาะกับการรับฟังเสียงแต่ละแบบ เช่น การปรับในสภาพแวดล้อมภายนอก CLUB, Living Room,Opera, Theater และการเล่นเกมแบบ MMORPG, RTS และ FPS ส่วนการปรับเสียงดัง-เบา สามารถเลือกปรับระดับเสียงโวลุ่มได้จากปุ่มหมุนสีแดงที่อยู่ใกล้กับปุ่ม EQ ทำให้การใช้งานสะดวกมากๆ

Tt-eSports SHOCK 3D 7.1 headset หูฟังระดับเทพเก็บรายละเอียดเสียงได้ครบถ้วน

Tt-eSports SHOCK 3D 7.1 headset มาพร้อมตัวไดร์วเวอร์ขนาด 40 มิลลิเมตร ซึ่งถือว่ามีขนาดใหญ่ เพื่อมิติเสียงที่ดี มีย่านความถี่ 20HZ -20 KHZ มีไมค์ OMNI-DIRECTION ในตัว ทำงานที่ความถี่ 100HZ – 10KHZ มีค่า IMPEDANCE ที่ 32 OHM ตัวสายมีความยาว 2 เมตร เชื่อมต่อผ่านพอร์ต USB ไม่ต้องพึ่งการ์ดซาวน์ของเครื่องคอมพิวเตอร์ ในส่วนของฝาครอบหูมีการออกแบบให้มีขนาดใหญ่ สวมใส่ได้เต็มใบหู ไม่รู้สึกบีบหรือแน่นเกินไปกำลังพอเหมาะตัวก้านสามารถปรับระดับความกว้างเพื่อให้เหมาะกับศีรษะได้ข้างละ 3 เซนติเมตร รวม 2 ข้างก็ปรับได้มากถึง 6 เซนติเมตรซึ่งถือวา่ เพียงพอสาํ หรับศีรษะของผู้ใช้งานทุกขนาด ตัวสายคาดมีขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไปเน้นการสวมใส่ที่สบายหูพร้อมมีการบุฟองนํ้าในตำแหน่งด้านล่าง

Tt-eSports SHOCK 3D 7.1 headset หูฟังระดับเทพเก็บรายละเอียดเสียงได้ครบถ้วน

ในการทดสอบเบื้องต้นเท่าที่ได้ลองใช้งานนั้นต้องบอกว่าเป็นอะไรที่ประทับใจมากๆ คุณภาพในการฟังเพลงนั้นต้องถือว่าทำได้ดีมีการแยกแยะรายละเอียดของเสียงได้ดี ให้เสียงเซอร์ราวด์ได้ดีมิติของชิ้นดนตรีแต่ละชิ้นมีความชัดเจน เสียงของนักร้องมีความก้องกังวาน สามารถเก็บรายละเอียดของเสียงได้แม้กระทั่งลมหายใจเลยทีเดียว นํ้าหนักการร้องทำได้ชัดเจน การดูหนังและการเล่นเกมนั้นแทบไม่ต้องเป็นห่วงเลยให้พลังเสียงกระหึ่มไม่แตกต่างจากดูในโรงภาพยนตร์เลยทีเดียว ต้องบอกว่าคุณภาพถือว่ายอดเยี่ยมในทุกๆด้านสำหรับหูฟังรุ่นนี้

 

 

CABLE LENGTH : 2.0 METERS
CONNECTOR : USB PLUG
DRIVER UNIT (MM) : 40MM NEODYMIUM MAGNET
CHANNEL : 3D 7.1 SURROUND SOUND
FREQUENCY RESPONSE : 20 HZ ~ 20 KHZ

 

 

Conclusion :  คุณภาพเสียงดี เสียงมีมิติ เก็บรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ได้ดี

ราคา : 2,290บาท

ติดต่อ : Thermaltake Technology Co.,Ltd.
ติดต่อ : TKCOM Accessories System Cooling โทร. 084-999-9813 , 084-437-4334
ติดต่อ : Jedi Cool โทร. 0-2656-6170, 0-2656-6107
www.thermaltake.com

Leave a Comment