TOTOLINK A2004NS เชื่อมต่อไร้สายได้แรงสะใจกับ Wireless AC1200 (Dual Band)

ออนไลน์อินเทอร์เน็ตเล่นโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค และเกมออนไลน์ได้สะดวกราบรื่น พร้อม Streaming ไฟล์หนัง HD แบบไร้สายได้ทันทีกับไวไฟเราเตอร์ TOTOLINK A2004NS ที่มาพร้อมมาตรฐาน Wireless AC1200 ใช้งานทั้งคลื่น 2.4GHz และ 5GHz ได้พร้อมกันหรือที่เรียกว่า Dual Band รวมถึงเสารับ-ส่งสัญญาณ 2T2R แบบ High Gain อัตราการขยายสัญญาณขนาด 5dBi มากถึง 4 ชุดให้สัญญาณ Wi-Fi ครอบคลุมได้ทั่วทั้งบ้านด้วยภาคกำลังส่งสูงสุด20dBm ใช้งานร่วมกับอินเทอร์แบบ ADSL, Cable,Fiber Optic กับผู้ให้บริการในบ้านเราได้ทั้งหมด (TOT, AIS, True,CAT, 3BB) หรือจะนำไปเชื่อมต่อกับเราเตอร์เดิมด้วยโหมด DHCP ก็ได้เช่นกัน

TOTOLINK A2004NS มาพร้อมดีไซน์ที่เรียบง่าย น่าใช้งานอันเป็นเอกลักษณ์ของ TOTOLINK ที่ดูคุ้นเคยกันดี ออกแบบให้วางตั้งกับพื้นราบ หรือแขวนกับผนังบ้านได้ทั้งหมด ด้วยขนาดที่กะทัดรัดพอเหมาะ สามารถนำไปติดตั้งในพื้นที่แคบๆ ได้สะดวก เสาสัญญาณทั้ง 4 ชุด สามารถปรับหมุนได้อิสระทุกทิศทางตามต้องการ พร้อมมีไฟ LED แสดงสถานะให้มองเห็นได้ชัดเจน ทั้งพอร์ต LAN และ WAN ความเร็วระดับ Gigabit รองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและโอนไฟล์ขนาดใหญ่ภายในเครือข่ายได้รวดเร็วทันใจ ส่วนพอร์ต USB 2.0 ทำมาเพื่อเชื่อมต่อกับ USB Flashdrive หรือ External HHD ได้ เพื่อทำเป็น File server ขนาดเล็กภายในบ้าน สามารถแบ่งปันรูปภาพ โปรแกรมไดรวเวอร์หรือไฟล์เพลง ไฟล์วีดีโอให้กับ Smart TV หรือสมาร์ทโฟนได้ทันที (ทดลองใช้งานกับ WD Passport 500GB ก็ใช้งานได้ดี)

TOTOLINK A2004NS เชื่อมต่อไร้สายได้แรงสะใจกับ Wireless AC1200 (Dual Band)

กับเสาสัญญาณที่ให้มาทั้ง 4 ชุด จะแบ่งเป็นเสาสัญญาณของคลื่น 2.4GHz ที่ความเร็ว 300Mbps และเสาสัญญาณของคลื่น 5GHz ความเร็ว 867Mbps อย่างละ 2 ชุด พร้อมด้วยคุณสมบัติ MIMO รับส่งข้อมูลได้ราบรื่นมากขึ้น นำไปทดสอบใช้งานภายในบ้านขนาด 2 ชั้นกับอินเทอร์เน็ต ADSL ความเร็ว 15/1MB ก็ใช้งานได้ดี เปิดใช้งานต่อเนื่อง 24 ชั่วโมงก็ไม่มีปัญหาความร้อนที่สัมผัสได้รอบๆ ตัวเครื่องมีเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ไม่มีปัญหาที่ต้องกังวล ความแรงของสัญญาณที่ชั้นสองของบ้านวัดจากแอพส์ Wifi Analyzer บน Samsung Galaxy Note II ได้ความแรงประมาณ -62dBi ส่วนคลื่น 5GHz จะดรอปลงไปเล็กน้อยที่ -71dBi แต่ก็สามารถออนไลน์อินเทอร์เน็ต ดูยูทูปได้ราบรื่นเป็นปกติ ถัดมาทดสอบการ Stream ไฟล์หนัง HD จาก NAS ไปยังเครื่องพีซีที่เชื่อมต่อด้วย USB Wireless AC1200 ที่คลื่น 5GHz ได้ความเร็ว 867Mbps ซึ่งถือว่าเป็นความเร็วเต็มสปีดที่ USB Wireless และเราเตอร์ทำได้ กับไฟล์หนัง HD ความละเอียด 1080p ก็สามารถดูได้ราบรื่นดี เลือกดูระบบเสียงแบบ 5.1 แชนแนลในระบบ DTS,Dolby ได้ครบทั้งหมด ต้องยอมรับว่าภายใต้ดีไซน์ที่เรียบง่าย จะอัดแน่นเต็มไปด้วยประสิทธิภาพที่ลํ้าสมัย ตอบสนองการออนไลน์อินเทอร์เน็ตและใช้งานด้านความบันเทิงได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

 

 

Wireless : Wireless AC1200
CPU : Realtek RTL8197D
LAN : Gigabit x4
USB : USB 2.0 x1
2.4GHz speed : 300Mbps
5GHz speed : 867Mbps
Antenna : 4dBi x4
WPS technology : yes

 

 

Conclusion :  ระบบการตอบสนองทำได้รวดเร็วทันใจ ปรับตั้งค่าต่างๆ ได้สะดวกและจัดการความร้อนได้ดี ใช้งานต่อเนื่อง 24 ชั่วโมงได้สบายๆ

ราคา : 2,200บาท

ติดต่อ : บริษัท สปา ออฟฟิต ซัพพลายส์ จำกัด โทร. 0-2320-5761-5 www.spa-offiffiice.com, www.totolink.co.th

Leave a Comment