Cliptec Power-Beat PBS343 พลังเสียงเร้าใจ พกพาไปใช้งานได้สะดวกทุกที่

ตอบสนองความบันเทิงได้อิสระทุกที่ตามต้องการชุดลำโพงไร้สาย Cliptec Power-Beat PBS343 ดีไซน์ลํ้าสมัยน่าใช้งานในขนาดกะทัดรัด พกพานำไปใช้งานข้างนอกบ้านได้สะดวกทุกโอกาสเพราะมีแบตเตอรี่ในตัวมากถึง 4,000 มิลลิแอมป์ ใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุด 15 ชั่วโมง และยังสามารถชาร์จไฟให้กับสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย เรียกได้ว่าใช้งานได้อเนกประสงค์มากจริงๆ

Cliptec Power-Beat PBS343 พลังเสียงเร้าใจ พกพาไปใช้งานได้สะดวกทุกที่

Cliptec Power-Beat PBS343 มาในรูปทรงที่กะทัดรัด จับถือด้วยมือข้างเดียวได้สบายๆ บอดี้เป็น ABS Plastic ก็จริง แต่เท่าที่ได้ลองสัมผัสใช้งาน งานประกอบโดยรวมถือว่าทำได้ประณีตดี มีความแข็งแรงมากทีเดียว ใช้งานในแบบลุยๆ ได้ไม่มีปัญหา แผงควบคุมจัดวางไว้ด้านบนทั้งหมดเพื่อให้กดใช้งานได้สะดวก ฟังก์ชันการทำงานเรียบง่ายเช่นเดียวกับเครื่องเล่นทั่วไป ไม่ได้มีความซับซ้อนอะไรมากนักกดหยุดเพลง กดเล่นเพลง หรือเพิ่ม-ลดเสียงจากตัวลำโพงได้ทันที(เมื่อเชื่อมต่อใช้งานผ่านบลูทูธ) อีกทั้งยังติดตั้งไมโครโฟนมาให้ในตัวสามารถกดรับสาย พูดคุยสนทนาได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทำให้พลาดสายสำคัญๆ ไปได้ แม้จะเปิดฟังเพลงจากสมาร์ทโฟนอยู่ก็ตาม นอกนั้นก็จะมีปุ่มเช็คระดับแบตเตอรี่โดยจะมีไฟ LED สีนํ้าเงินโชว์สถานะให้ทราบ 3 ระดับด้วยกัน

ในส่วนของพอร์ตเชื่อมต่อจะอยู่ด้านข้าง และด้านหลัง เริ่มที่พอร์ต Micro-USB สำหรับชาร์จแบตเตอรี่ Li-Ion ขนาด 4,000 มิลลิแอมป์พร้อมแจ็คออดิโอขนาด 3.5 มิลลิเมตรอยู่ใกล้กันสำหรับใช้งานกับเครื่องเล่นที่ไม่มีบลูทูธ เช่นเครื่องเล่นเกมพกพา เป็นต้น ส่วนพอร์ต USB ที่ด้านข้างจะมีจุกยางปิด เอาไว้ชาร์จแบตเตอรี่ให้กับสมาร์ทโฟนและจ่ายกระแสไฟได้แรงพอตัว(5V /1.5A) ไช้เวลาไม่นานสมาร์ทโฟนก็พร้อมใช้งานงานได้ตามปกติ ถือว่าให้ความสะดวกใช้งานมากทีเดียว

Cliptec Power-Beat PBS343 พลังเสียงเร้าใจ พกพาไปใช้งานได้สะดวกทุกที่

ทดสอบใช้งานกับ Nokia lumia 620 โดยเชื่อมต่อผ่านบลูทูธก็สามารถจับคู่อุปกรณได้อย่างรวดเร็วพลังเสียงจากชุดลำโพงสเตอริโอ 2.0 แชนแนล ที่ถ่ายทอดออกมาผ่านไดรวเวอร์ขนาด 52 มิลลิเมตรถือว่าให้ความกระหึ่มได้เกินตัวไล่ตั้งแต่เสียงเบสที่ถ่ายทอดออกมาได้ชัดเจนในช่วงของการฟังเพลงในจังหวะสนุกๆ ช่วยเพิ่มมิติและอรรถรสของความบันเทิงได้ดีเยี่ยมส่วนเสียงกลาง และเสียงแหลมดูจะเป็นจุดเด่นมากเป็นพิเศษ ถือว่าทำได้ประทับใจ เสียงนักร้องคมชัดดีรายละเอียดเสียงเล็กๆ น้อยๆ ก็ถ่ายทอดออกมาได้ดีพอสมควรส่วนการเล่นเกมบนมือถือก็ทำได้ดีเช่นกัน ช่วยเพิ่มอรรถรสความสนุกความเร้าใจแตกต่างจากลำโพงขนาดเล็กบนสมาร์ทโฟนชัดเจน

 

 

Connectivity : Bluetooth 3.0, 3.5mm jack
Speaker : Stereo 52mm x2
Battery : 4,000mAh
Weight : 445g
Charging time : 3.25W (Max)
Connectivity : 5 hours

 

 

Conclusion :  เชื่อมต่อไร้สายใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยากใช้งานได้อรรถประโยชน์ทั้งความบันเทิง และใช้เป็นแบตเตอรี่สำรองได้ในตัว

ราคา : 2,200บาท

ติดต่อ : บริษัท สปา ออฟฟิต ซัพพลายส์ จำกัด โทร. 0-2320-5761-5 www.ezzyjet.com

Leave a Comment