VSTARCAM T6835WIP กล้องวงจรปิดไร้สายคุณภาพเยี่ยม

VSTARCAM T6835WIP เป็นกล้องวงจรปิดในกลุ่มไอพีคาเมร่าที่มาพร้อมกับคุณภาพในระดับสูง เหมาะสำหรับการใช้งานภายในบ้าน หรือภายในห้องทำงานขนาดกลาง ถูกออกแบบให้มีดีไซน์ที่สวยงามและมีความแข็งแรงด้วยพลาสติก ABS คุณภาพสูง

VSTARCAM T6835WIP ใช้เซ็นเซอร์รับภาพแบบ CMOS ขนาด1/4 ให้ความละเอียด 300,000 เมกะพิกเซล ตัวเลนส์มีระยะทำการที่ 3.6 มิลลิเมตรให้ความละเอียดภาพขนาด VGA 640×360 พิกเซล, QVGA 320×180 พิกเซล ใช้เทคโนโลยีบีบอัพไฟล์แบบ H.264 ที่ให้ความคมชัดสูงโดยจะรองรับการบันทึกภาพลงใน SD-Card ขนาดความจุสูงสุด 32GB ติดตั้งระบบ IR-CUT ที่ใช้งานได้ดีในทุกสภาพแสง จึงทำให้ภาพมีความคมชัด ให้แสงสีที่สดใสมากกว่ารองรับการถ่ายภาพในที่มืดหรือมีแสงสว่างน้อยๆ ได้มากกว่ารุ่นที่ไม่มี IR-CUT โดยมีหลอด IR LED มาให้ทั้งหมด 12 หลอดรองรับการทำงานได้ที่ระยะ 10-15 เมตรมีเสถียรภาพสูงด้วยชิพเซต HI3518E CHIP ที่มีคุณสมบัติประหยัดพลังงานได้ดีขึ้นกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ ทั้งยังมีประสิทธิภาพที่สูงขึ้น

VSTARCAM T6835WIP กล้องวงจรปิดไร้สายคุณภาพเยี่ยม

VSTARCAM T6835WIP มีระบบการสื่อสารสองทางเพราะบนตัวกล้องมีการติดตั้งไมโครโฟนพร้อมกับลำโพงไว้ในตัว สามารถ พูดคุยตอบโต้กับปลายทางได้ตลอดเวลา ทั้งภาพและเสียงมีคุณสมบัติ Pan Tilt สามารถหมุนรอบทิศทาง หมุนแพนได้ 355 องศา ปรับก้มเงยได้ 120 องศา ควบคุมการทำงานรวดเร็วผ่านสมาร์ทโฟนมีคุณสมบัติ Motion Detection Alarm ในการตรวจจับความ เคลื่อนไหว พรอ้ มกับระบบบันทกึ ภาพอัตโนมัติเมื่อตรวจพบการเคลื่อนไหวและแจ้งเตือนไปยังอีเมล์ หรือ FTP ที่ทำการตั้งค่าไว้ได้รวดเร็วแบบ Real Time

VSTARCAM T6835WIP ใช้ระบบการติดตั้งแบบ Plug & Play สามารถติดตั้งได้ง่ายมากเพียง 3 ขั้นตอนจากคู่มือ โดยผู้ใช้แทบจะไม่ต้องมีความรู้เรื่องคอมพิวเตอร์หรือเน็ตเวิร์คเลย ซึ่งจะรองรับระบบ Wi-Fi 802.11bgn และ LAN สามารถเลือกการใช้งานได้สองแบบตามต้องการ

VSTARCAM T6835WIP กล้องวงจรปิดไร้สายคุณภาพเยี่ยม

สำหรับคุณภาพของกล้องนั้นถือว่าทำได้ดี สามารถเก็บภาพในมุมกว้างๆ ได้ดีเนื่องจากเลนส์ที่ให้มาเป็นเลนส์ไวด์ ถ้าเป็นห้องที่ไม่ใหญ่มากจะสามารถเก็บภาพได้หมดครับ สีสันของภาพนั้นออกแนวสดใส สีไม่หม่นหรือเทาๆ เหมือนกับกล้องบางรุ่นที่เคยทดสอบมา ดูภาพผ่านโทรศัพท์นี้สบายเลยครับ ซึ่งในส่วนนี้ตัวกล้องจะทำงานผ่าน App VSCAM มีให้โหลดทั้ง Apple iOS และ Android ฉะนั้นแล้วไม่ต้องห่วงเรื่องความเข้ากันได้ครับ คุณภาพดีน่าใช้งานมากๆ ครับ

 

 

Conclusion :  คุณภาพดีสมราคา ใช้งานสะดวกติดตั้งไม่ยุ่งยาก ด้วยระบบแลนและไร้สาย

ราคา : 2,090บาท

ติดต่อ : บริษัท นิวเวิลด์ ดิสทริบิวชั่น จำกัด โทร. 0-2392-4300 www.newworlddis.co.th

Leave a Comment