Cougar 230M ดีไซน์ลํ้าสมัย จับได้กระชับมือ

ตอบสนองการสั่งงานได้แม่นยำกับเมาส์เกมราคาเบาๆ Cougar 230M ที่มาพร้อมรูปทรง สวยงามจับได้ถนัดทั้งมือซ้าย และ ขวา เซนเซอร์ Optical ระดับ Gaminggrade มีประสิทธิภาพการตอบสนองที่รวดเร็ว และแม่นยำมากกว่าเมาส์ทั่วไปหลายเท่าตัว สามารถปรับความละเอียดได้สูงสุด 3,200dpi โดยไม่ต้องลงไดร์เวอร์ให้เสียเวลาพร้อมสายถักไนล่อนขนาด 1.8 เมตร ให้ความแข็งแรงทนทานต่อแรงกระชากดีเยี่ยม หรือจะพับงออ้อมหลบสิ่งกีดขวางก็ทำได้สะดวกตามต้องการ

Cougar 230M ดีไซน์ลํ้าสมัย จับได้กระชับมือ

แม้จะเป็นเมาส์ในราคาเพียงหลักร้อย แต่ด้วยรูปทรงการออกแบบที่ลงตัวช่วยให้จับได้ถนัดทั้งสองมือตรงนี้ต้องชมว่าทาง Cougar ออกแบบมาได้พอดีจริงๆ มีความโค้งเว้ารับกับสรีระของของฝ่ามือได้พอเหมาะแม้กริปด้านข้าง (ที่เป็นสีแดง) จะไม่ ได้เป็น Rubber เช่นเดียวกับรุ่นราคาแพง แต่ก็ช่วยให้ยึดเกาะกับปลายนิ้วได้ดี เมื่อจับได้ถนัดมือแล้วการควบคุมสั่งงานก็ทำได้ง่ายให้ความคล่องตัวสูงสามารถขยับเมาสเ์ข้าสู่เป้าหมายได้อย่างรวดเร็วรวมถึง Omron micro switch ที่ซ่อนอยู่ใต้ปุ่มคลิกเมาส์ทั้งสองถือว่าตอบสนองได้เป็นที่น่าพอใจมากทีเดียวระยะฟรี และแรงต้านพอเหมาะออกแรงที่ปลายนิ้วเบาๆ ก็ตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งความแข็งแรงก็ถือว่าไว้ใจได้กดใช้งานแรงๆ ก็ไม่มีปัญหา อีกทั้งไลฟ์สไตล์ของนักเล่นเกมจะกดใช้งานแบบหนักหน่วงมากกว่าปกติอยู่แล้ว ซึ่งตามสเปคสามารถกดใช้งานได้มากถึง 5 ล้านครั้งเลยทีเดียว ใช้งานในระยะยาวได้คุ้มค่า

Cougar 230M ดีไซน์ลํ้าสมัย จับได้กระชับมือ

ถัดมาในส่วนของตัวเซนเซอร์ Optical ในรหัส PAW-3307 จะเป็นระดับ Gaming สามารถเลือกปรับความละเอียด ความไวได้ 4 ระดับด้วยกันคือ 400dpi, 800dpi,1,600dpi และ 3,200dpi โดยปุ่มกดเป็นแบบ On the fly กดเปลี่ยนค่าได้ทันทีโดยไม่ต้องทำ ผ่านซอฟต์แวร์ใดๆ พร้อมด้วยค่าการติดตามที่ 65IPS และอัตราเร่งสูงสุด 30G เท่าที่ได้ทดสอบกับเกม Counter Strike และเกม Infestationบนหน้าจอ Full HD ขนาด 23 นิ้วก็ถือว่าให้ความคล่องตัวได้ดีค่าความละเอียดของเซนเซอร์ที่เลือกใช้คือ 1,600dpi ดูจะให้ความแม่นยำ และความนิ่งมากที่สุดการรัวกระสุน หรือเน้นการยิง Head short ก็ทำได้ง่าย รวมถึงอัตราค่า Polling rate ที่มากถึง 100Hz /1ms ให้การตอบสนองที่รวดเร็วมากกดคลิกเมาส์ได้ต่อเนื่องโดยแทบไม่รู้ว่ามีอาการดีเลย์ ประสิทธิภาพโดยรวมถือว่าน่าพอใจ น่าจะครองใจนักเล่นเกมงบประหยัดได้ไม่ยาก

 

Sensor : PAW-3307
Max. dpi : 3,200dpi
Polling rate : 1,000Hz
Switch : Omron micro switch
Interface : USB 2.0
Frame rate : 3,600fps
Tracking speed : 65IPS
Maximum acceleration : 30G

 

 

Conclusion :  ความนิ่ง ความแม่นยำถือว่าทำผลงานได้ประทับใจเมื่อเทียบกับราคาค่าตัวเหมาะสำหรับเล่นเกมออนไลน์ในปัจจุบันทุกเกม

ราคา : 890บาท

ติดต่อ : บริษัท ไอ ทรี ดิสทริบิวชั่น จำกัด โทร. 0-2992-5990 www.i3.co.th

Leave a Comment