SOCIO 2.4GHz. Wireless Mouse WM-107 เชื่อมต่อไร้สาย ให้ความคล่องตัวได้เกินคุ้ม

ให้ความอิสระคล่องตัวในการทำงานได้ทั้งวันกับเมาส์ไร้สาย SOCIO WM-107 ใช้งานกับคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป โน้ตบุ๊กได้ทั้งหมด รวมถึงคอมพิวเตอร์ของทางฝั่ง Apple ได้เช่นกันโดยไม่ต้องลงไดรเวอร์ และให้ความต่อเนื่องในการทำ งานได้ดีเยี่ยมที่คลื่นความถี่ 2.4GHz กับ USB Nano Receiver ระยะใช้งานสูงสุด 10 เมตร ไม่ว่าจะทำงานบนออฟฟิศหรือทำงานในห้องประชุมก็สะดวกสบายเช่นกัน พร้อมกันนั้นเซนเซอร์ Optical ที่ให้มายังปรับค่าความละเอียดได้ถึง 3 ระดับ เพื่อความถนัดกับทุกคน ใช้งานได้คล่องตัวในทุกสถานการณ์

เมาส์ไร้สาย SOCIO WM-107 มาพร้อมสีสันที่สดใสน่าใช้งาน มี 3 เฉดสีให้เลือกคือ สีดำ , สีขาว และสีแดง พร้อมเคลือบเงาให้ดูสวยงามทำความสะอาดได้ง่ายป้องกันรอบขีดข่วนเล็กๆ น้อยๆได้ดี รูปทรงของเมาส์มีความโค้งเว้าพอเหมาะ รับกับสรีระของฝ่ามือได้พอดี จับได้แน่นกระชับมือดี ขยับเมาส์สั่งงานได้คล่องมือและในส่วนของ Scroll wheel ออกแบบใหมี้ระดับคล้ายฟันเฟืองเพื่อให้ปลายนิ้วสั่งงานได้แม่นยำถือว่าออกแบบมาได้ดีเลยทีเดียวใช้งานได้สะดวกมาก

กับเซนเซอร์ Optical ที่ให้มาปรับเปลี่ยนค่าความละเอียดได้ 3 ระดับ คือ 800dpi, 1,200dpi และ 1,600dpi โดยกดปุ่ม dpi บนเมาส์ได้ทันทีโดยไม่ต้องลงโปรแกรมแม้ว่าที่ตัวเมาส์จะไม่มีไฟบอกค่า dpi แต่พอได้ลองใช้งานไปสักระยะก็พอจะแยกความแตกต่างในแต่ละค่าได้ง่าย และตัวเซนเซอร์ยังมีคุณสมบัติการทำงานที่แม่นยำ ใช้งานได้กับทุกสภาพพื้นผิว (ยกเว้นแผ่นกระจก) แม้ไม่มีแผ่นรองเมาส์ก็ใช้งานได้คล่องเหมือนเดิม

SOCIO 2.4GHz. Wireless Mouse WM-107 เชื่อมต่อไร้สาย ให้ความคล่องตัวได้เกินคุ้ม

แหล่งพลังงานที่นำมาใช้งานร่วมกับเมาส์ SOCIO WM-107 จะเป็นแบตเตอรี่ขนาด AAA จำนวน 2 ชุด พร้อมด้วยระบบประหยัดพลังงานที่มีประสิทธิภาพ โดยตัวเมาส์จะตัดการใช้พลังงานหากว่าไม่มีการขยับใช้งานนานเกินกว่า 2 นาที และพร้อมกลับมาใช้งานได้ทันทีเพียงแค่คลิกเมาส์เบาๆ เพียงครั้งเดียวเท่านั้น เรียกได้ว่าช่วยให้ยืดอายุใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานคุ้มค่ามากขึ้น

นำ เมาส์ไร้สาย SOCIO WM – 107 ไปใช้งาน กับ พีซีเดสก์ท็อป (Windows 8.1 Pro) บนหน้าจอ Full HD ขนาด 23 นิ้วก็ใช้งานได้คล่องตัวดี ทั้งการทำงานเอกสารออฟฟิศ และออนไลน์อินเทอร์เน็ตทั่วไป เลื่อนดูหน้าเว็บเพจ เอกสารยาวๆ ด้วย Scroll wheel ทำได้แม่นยำ โดยปรับเลือกค่าความละเอียดของเซนเซอร์ไปที่ 1,200dpi ที่ให้ความรู้สึกว่าถนัดคล่องตัวมากที่สุด ส่วนที่ความละเอียด 800dpi ยังรู้สึกว่าช้าเกินน่าจะเหมาะกับหน้าจอขนาด 17-19 นิ้ว ส่วนความละเอียด 1,600dpi ให้ความนิ่งได้ใกล้เคียงกับความละเอียด 1,200dpi แต่ถ้าเป็นการใช้งานที่มีความละเอียดๆ อย่างเช่นการไดคัทรูปภาพ หรือตกแต่งภาพถ่ายจะทำได้ไม่ดีเท่าแต่โดยรวมก็ถือว่าใช้งานทั่วไปได้ดีมีความคุ้มค่าน่าสนใจมากทีเดียวกับราคาค่าตัวเพียงไม่กี่ร้อยเท่านั้น

 

Sensor : Optical
Resolution : 800-1,600dpi
Distance : 10m
Battery : AAA x2
USB Receiver : Nano Receiver 2.4GHz
Compatible : Windows & Mac

 

 

Conclusion :  ราคาไม่แพงมากถือว่าคุ้มค่ากับเมาส์ไร้สายที่ตอบสนองการทำงานออฟฟิศ และเปิดหน้าเว็บเพจทั่วไปได้คล่องตัว

ราคา : 219บาท

ติดต่อ : บริษัท ซิกโน เทคโนโลยี จำกัด โทร. 0-2984-3287-8 www.signo-technology.com, www.facebook.com/signotechnology

Leave a Comment