SIGNO 2.4GHz. Wireless Gaming Mouse WM-191 เล่นเกมเร้าใจ ในราคาสุดคุ้ม

เพิ่มความเร้าใจในการเล่นเกมได้คุ้มค่ากับเมาส์ไร้สาย SIGNO WM-191 พร้อมดีไซน์ที่สวยงามลํ้าสมัยน่าใช้งาน มีความโค้งเว้าพอเหมาะรับกับฝ่ามือได้พอดี ให้ความกระชับลงตัวสำหรับการเล่นเกมทุประเภทอีกทั้งการเชื่อมต่อแบบไร้สายยังช่วยให้การเล่นเกมมีความอิสระมากขึ้น ไม่ต้องมีสายสัญญาณมาเกะกะอีกต่อไป ใช้งานได้ในระยะไกลสุด 15 เมตร รองรับทั้งเครื่องพีซี หรือ Mac ในปัจจุบันได้ทั้งหมดกับคุณสมบัติ Plug & Play ไม่ต้องลงไดรเวอร์ให้เสียเวลา ไม่ว่าจะเป็นเครื่องพีซี หรือโน้ตบุ๊กก็ใช้งานได้ทันที

SIGNO 2.4GHz. Wireless Gaming Mouse WM-191 เล่นเกมเร้าใจ ในราคาสุดคุ้ม

เมาส์ไร้สาย SIGNO WM-191 ดีไซน์ให้ดูมีมิติที่สวยงามด้วยสีสันแบบทูโทน (มีสองเฉดสีให้เลือกคือดำ-เงิน, ดำ-แดง) และบอดี้เหลักคล้ายกับวัสดุ 3 ชิ้นมาประกอบเข้าไว้ด้วยกัน ภายในมีโลหะถ่วงนํ้าหนักขนาด 30 กรัม เพื่อให้มีนํ้าหนักที่พอเหมาะ ควบคุมเมาส์ได้คล่องตัวมากขึ้น มีปุ่มกดใช้งานทั้งหมด 6 ปุ่ม ซึ่งปุ่มที่เพิ่มเข้ามาต่างจากเมาส์ทั่วไปคือ Back/forward โดยใช้นิ้วโป้งกดใช้งาน ทั้งขณะเล่นเกม และใช้งานทั่วไปก็กดสั่งงานได้เช่นกัน ในส่วนของแบตเตอรี่ที่เป็นแหล่งพลังงานของจะใช้แบตเตอรี่ขนาด AA เพียง 1 ชุดเท่านั้น และมาพร้อมระบบประหยัดพลังงานเมื่อไม่มีการขยับใช้งานนานเกิน 2 นาที และเมื่อคลิกเมาส์เบาๆ อีกครั้งก็พร้อมกลับมาใช้งานทันที

SIGNO 2.4GHz. Wireless Gaming Mouse WM-191 เล่นเกมเร้าใจ ในราคาสุดคุ้ม

ทดสอบเล่นเกม FPS ออนไลน์ด้วยด้วยเกม Infestation และเกม Point Blank บนหน้าจอ Full HD ก็ให้ความลงตัวได้ดี ควบคุมสั่งงานได้คล่องมือ โดยเฉพาะกับปุ่มคลิกเมาส์ที่ออกแบบให้มีร่องเว้าลึกลงไปช่วยให้การกดสั่งงานได้แม่นยำผิววัสดุคล้ายหนังเทียม แทบไม่พลาดแม้เป็นช่วงวิกฤตที่ต้องเผชิญหน้ากับศัตรูแบบซึ่งหน้า สามารถกดคลิกเมาส์รัวๆ ได้ต่อเนื่อง รวมถึงการเปลี่ยนอาวุธด้วย Scroll wheel ก็ทำได้รวดเร็วดี ถือว่ามีการตอบสนองที่แม่นยำไว้ใจได้ และด้วยความที่เมาส์ไร้สาย SIGNO WM-191 มาพร้อมโลหะถ่วงนํ้าหนัก ทำให้การควบคุม และขยับเมาส์เข้าสู่เป้าหมายได้ค่อนข้างแม่นยำ รวมถึงเซนเซอร์แบบ Optical ที่มีความนิ่งเป็นที่น่าพอใจโดยเลือกปรับระดับความละเอียด 1,200dpi เล่นเกมบนหน้าจอ 23 นิ้ว ซึ่งเป็นค่าที่ให้ความรู้สึกว่าถนัดลงตัว เล่นเกมได้คล่องมือมากที่สุดจากทั้ง 3 ค่าที่ทดลองสลับใช้งาน แต่ด้วยราคาค่าตัวเพียงไม่กี่ร้อย แลกมากับความอิสระในการเชื่อมต่อแบบไร้สายและปรับเปลีย่ นคา่ dpi ได  3 ระดับ ก็ถือว่าคุ้มค่ากับนักเล่นเกมระดับเริ่มต้นมากทีเดียว

 

Sensor : Optical
Resolution : 1,000-1,600dpi
Distance : 15m
Battery : AA x1
USB Receiver : Nano Receiver 2.4GHz
Counter weight : 30g
Compatible : Windows & Mac

 

 

Conclusion :  กับราคาที่ไม่แพงมาก แต่ก็ตอบสนองการเล่นเกมในปัจจุบันได้ดีเยี่ยมถือว่าคุ้มค่าสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมในระดับเริ่มต้น

ราคา : 349บาท

ติดต่อ : บริษัท ซิกโน เทคโนโลยี จำกัด โทร. 0-2984-3287-8 www.signo-technology.com, www.facebook.com/signotechnology

Leave a Comment