RAPOO A200 พลังเสียงสุดเร้าใจในขนาดที่เล็กกะทัดรัด

พกพาความบันเทิงติดตัวไปใช้งานได้สะดวกทุกที่ ด้วยชุดลำโพงไร้สายขนาดเล็ก RAPOO A200 ที่มีดีไซน์ที่สวยงามน่าใช้งานมีหลายเฉดสีให้เลือก เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ได้ง่าย ใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรืออุปกรณ์เครื่องเล่นอื่นๆ ได้หลากหลายอุปกรณ์ ด้วยการเชื่อมต่อผ่านบลูทูธเวอร์ชั่น 4.1 (เชื่อมต่อได้สองอุปกรณ์พร้อมกัน) และแจ็คออดิโอขนาด 3.5 มิลลิเมตร อีกทั้งยังมีบอดี้ที่แข็งแกร่ง ทนต่อแรงกระแทกป้องกันฝุ่นละออง และกันนํ้าได้ในตัวเรียกได้ว่าแบบลุยๆ ใช้งานได้ทุกสถานการณ์ รวมถึงแผงควบคุมที่เรียบง่ายเพียง 3 ปุ่ม เพิ่ม-ลดเสียงได้รวดเร็ว และทำหน้าที่เป็น Speaker Phone ได้ในตัว โดยกดรับสายสนทนาขณะที่กำลังฟังเพลงกับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตที่ปุ่มบลูทูธได้ทันที

RAPOO A200 พลังเสียงสุดเร้าใจในขนาดที่เล็กกะทัดรัด

ทดสอบใช้งานกับสมาร์ทโฟน Nokia Lumia 620 ด้วยการเชื่อมต่อผ่านบลูทูธก็สามารถจับคู่อุปกรณ์ได้รวดเร็ว ถือว่าออกแบบมาให้ใช้งานง่ายมากไม่ได้มีความยุ่งยาก หรือซับซ้อนมากนัก เปิดฟังเพลง MP3 ทั่วไปก็ให้พลังเสียงที่กระหึ่มเร้าใจได้น่าทึ่ง แม้จะเป็นชุดลำโพงที่เล็กกว่าฝ่ามือ แต่ด้วยชุดเพาเวอร์แอมป์ขนาด 4 วัตต์ ที่ให้มาถ่ายทอดผ่านพลังเสียงผ่านไดรเวอร์ขนาดเล็กในระบบเสียง Mono ได้คมชัดทั้งเสียงเบส เสียงกลาง และเสียงแหลมฟังได้ชัดเจนดี รวมถึงการเล่นไฟล์วีดีโอ ดูยูทูปก็ตอบสนองได้ดีเยี่ยมเช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าให้อรรถรสความบันเทิงที่แตกต่างจากลำโพงที่ติดมากับสมาร์ทโฟนได้อย่างชัดเจน ถัดมาลองเล่นเกมแนว Sport Racing ด้วยเกม SBK15 ก็สามารถถ่ายทอดเอฟเฟคเสียงต่างๆ ได้ดี รวมถึงการเล่นเกมประเภท FPS ก็ถ่ายทอดเสียงปืนหรือเสียงระเบิดต่างๆ ออกมาได้คมชัด ช่วยเพิ่มบรรยากาศการเล่นเกมได้ประทับใจ

RAPOO A200 พลังเสียงสุดเร้าใจในขนาดที่เล็กกะทัดรัด

ในส่วนของแบตเตอรี่ในสเปคไม่ได้บอกขนาดความจุไว้ แต่เท่าที่ได้ลองพกพาติดตัวออกไปใช้งานนอกบ้านกับสมาร์ทโฟนก็สามารถเล่นใช้งานราวๆ 5-6 ชั่วโมงเลยทีเดียวโดยเป็นการเชื่อมต่อใช้งานผ่านบลูทูธ ฟังเพลง MP3 และดูยูทูปประมาณครั้งละ 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมงใช้งาน 3-4 วันต่อการชาร์จ 1 ครั้งได้สบายๆ หรือนำติดตัวไปท่องเที่ยวต่างจังหวัดในโอกาสต่างๆ ได้ดีเช่นกัน ถ้าเป็นไลฟ์ไสตล์ที่ชอบเล่นเกม ฟังเพลง ใช้งานสมาร์ทโฟนบ่อยครั้งถือว่าชุดลำโพงไร้สายขนาดเล็ก RAPOO A200 ตอบสนองความต้องการได้คล่องตัวดีมาก

 

Sound : mono
Power Output : 4W
Bluetooth : v4.1
Connect : Wireless, Jack 3.5mm
Splash, dust-proof : Yes

 

 

Conclusion :  ดีไซน์มาในขนาดเล็กกะทัดรัดจับได้กระชับเหมาะมือพอดีๆ ใช้งานได้สะดวก และพลังเสียงกระหึ่มพอสมควร ทั้งการเล่นเกม และฟังเพลงให้อรรถรสที่ดีเยี่ยม

ราคา : 1,290บาท

ติดต่อ : บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2553-8888 www.synnex.co.th

Leave a Comment