Macnus B29 Bluetooth Speaker ความบันเทิงสนุกได้ต่อเนื่องในทุกสถานการณ์

เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงหรือความบันเทิงอื่นๆ ได้อิสระมากกว่าที่เคยกับชุดลำโพงไร้สาย Macnus B29 นอกจากจะออกแบบให้พกพาได้สะดวกแล้ว ยังมาพร้อมคุณสมบัติกันนํ้าได้ด้วยบนมาตรฐาน IPX6 ใช้งานในแบบลุยๆ นอกบ้านได้ทันที เช่นออกไปท่องเที่ยว หรือไปพักผ่อนตามสวนสาธารณะในวันหยุด เป็นต้น พร้อมความคล่องตัวด้วยแบตเตอรี่ลิเธียมในตัว และใช้งานกับสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตด้วยการเชื่อมต่อผ่านคลื่นสัญญาณบลูทูธ หรือจะใช้งานกับเครื่องเล่นเล่นอื่นๆ ผ่านแจ็คออดิโอขนาด 3.5 มิลลิเมตร ก็ทำได้ทันที

ชุดลำโพงไร้สาย Macnus B29 มาพร้อมดีไซน์และสีสันที่สวยงามในขนาดที่พอเหมาะหยิบจับได้พอดีมือ มี Rubber ครอบทับบอดี้ไว้อีกชั้นเพื่อความแข็งแรงทำหน้าที่เป็นด่านแรงซับแรงกระแทก ไม่ทำให้ชิ้นส่วนภายในได้รับความเสียหายช่วยปิดพอร์ต USB สำหรับการชาร์จแบตเตอรี่ แจ็คออดิโอ 3.5 ที่ด้านหลัง และปุ่มกดที่ด้านบนได้มิดชิด ช่วยป้องกันละอองนํ้าได้ทั้งหมด ให้ความบันเทิงได้ต่อเนื่องในทุกสถานการณ์ ส่วนไดรเวอร์หลักทำหน้าที่ถ่ายทอดสัญญาณเสียงในระบบสเตอริโอ 2.0 แชนแนลติดตั้งไว้ด้านหน้า และติดตั้งไดรเวอร์แบบ Passive มาที่ด้านหลังด้วยเช่นกันเพื่อเพิ่มมิติเสียงเบสให้มีหนักแน่นมากขึ้น

Macnus B29 Bluetooth Speaker ความบันเทิงสนุกได้ต่อเนื่องในทุกสถานการณ์

นำชุดลำโพง Macnus B29 ไปทดสอบใช้งานกับเครื่องพีซีผ่านการเชื่อมต่อแจ็คออดิโอ 3.5 มิลลิเมตรก็สามารถใช้งานได้ดี และทำการชาร์จแบตเตอรี่ผ่านพอร์ต USB ไปพร้อมๆ กันได้ทันที เปิดฟังเพลง MP3 ทั่วไปผ่านโปรแกรม foobar2000 ก็ให้พลังเสียงเป็นที่น่าพอใจ โดยเฉพาะเสียงกลางกับเสียงแหลมที่มีความรู้สึกว่าโดดเด่นมากเป็นพิเศษเสียงนักร้อง และเสียงชิ้นดนตรีหลายๆ ชิ้นถ่ายทอดออกมาได้ชัดเจนดีส่วนเสียงเบสอาจจะไม่ได้หนักแน่นสะใจเหมือนกับชุดลำโพงตั้งโต๊ะที่เป็นแบบ 2.1 แชนแนล แต่ด้วยการเพิ่มไดรเวอร์แบบ Passive มา 2 ชุด ก็ถือว่าช่วยเพิ่มมิติความชัดเจนของเสียงกลอง tom1, tom2 ได้ประทับใจพอสมควร รวมถึงแนวเพลงแบบ Techno Dance ดูจะให้ความเร้าใจได้มากเป็นพิเศษ

Macnus B29 Bluetooth Speaker ความบันเทิงสนุกได้ต่อเนื่องในทุกสถานการณ์

ถัดมาทดสอบใช้งานกับ Nokia lumia 620 เชื่อมต่อผ่านบลูทูธซึ่งก็ทำได้ง่าย จับคู่อุปกรณ์ได้เร็วดีเปิดฟังเพลงเพลง MP3 ทั้งเพลงไทย ลูกทุ่ง สากล ก็ให้ความสนุกเพลิดเพลินได้ดีเยี่ยม รวมถึงการเล่นเกมก็ทำได้ดี เอฟเฟคเสียงต่างๆชัดเจนมากขึ้น เรียกได้ว่าให้ความเร้าใจมากกว่าชุดลำโพงขนาดเล็กบนสมาร์ทโฟนชัดเจน กับแบตเตอรี่ขนาด 1,000 มิลลิแอมป์ใช้งานได้ต่อเนื่องประมาณ 5-6 ชั่วโมงก็ถือว่าใกล้เคียงกับสเปคที่ระบุไว้ที่8 ชั่วโมง เพราะส่วนมากจะเป็นการใช้งานผ่านบลูทูธซึ่งจะใช้พลังงานมากกว่าเชื่อมต่อผ่านแจ็คออดิโอเล็กน้อยนั่นเอง ถือว่าตอบสนองความบันเทิงในการใช้งานนอกบ้านได้ดีเลยทีเดียว

 

 

Wireless : Bluetooth
System : Stereo 2.0 channel
Battery : 1,000mAh
Play : Up to 8Hours
Charge : USB 5V
AUX : 3.5mm

 

 

Conclusion :  เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านคลื่นสัญญาณบลูทูธได้เร็วดี และบอดี้ออกแบบได้แข็งแรง ใช้งานในแบบลุยๆ ได้มั่นใจ

ราคา : 1,290บาท

ติดต่อ : บริษัท สปา ออฟฟิต ซัพพลายส์ จำกัด โทร. 0-2320-5761-5 http://spa-office.com

Leave a Comment