OZONE Strike Battle คีย์บอร์ดสุดลํ้าสำหรับนักเล่นเกมระดับมืออาชีพ

ตอบสนองการสั่งงานได้แม่นยำตามต้องการกับคีย์บอร์ดแมคคานิคอล OZONE Strike Battle ที่มาพร้อมกลไกแบบ Cherry MX Red Switch เพื่อตอบสนองการสั่งงานได้ฉับไว และมีความทนทานมากกว่าคีย์บอร์ดทั่วไปหลายเท่าตัว รองรับการกดใช้งานได้กว่า 50 ล้านครั้งนอกจากนั้นแล้วยังสร้าง Macro key ได้อีก 6 ปุ่ม และบันทึกค่าการทำงานที่แตกต่างกันได้ถึง 5 โปรไฟล์เพื่อให้กดสั่งงานขณะเล่นเกมได้รวดเร็วเหนือคู่แข่ง

คีย์บอร์ด OZONE Strike Battle มาในขนาดที่กะทัดรัดเพื่อให้ใช้งานได้สะดวกคล่องมือกับปุ่มกดขนาด 87 ปุ่ม พร้อมด้วยบอดี้ที่แข็งแรงทนทาน มีแผ่นอลูมิเนียมปิดทับไว้ที่ด้านบนสุดเพิ่มความสวยงามไปอีกระดับ ส่วนวัสดุของบอดี้หลักจะเป็น ABS 94HB Plastic ที่ทนต่อแรงกระแทก หรือแรงกดทับได้ดีเป็นพิเศษ กระแทกผ่ามือ หรือกดปุ่มรัวๆ เร็วๆ ลงบนแป้นคีย์บอร์ดได้ทุกรูปแบบ อีกทั้งยังมีไฟ LED-Backlight เพิ่มเข้ามาเพื่อให้ดูสวยงาม และมองเห็นได้ชัดเจนในตอนกลางคืน หรือจะเลือกปรับระดับความสว่างให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมก็ทำได้ทันที โดยไม่ต้องเข้าไปตั้งค่าที่ตัวซอฟต์แวร์ให้เสียเวลา

OZONE Strike Battle คีย์บอร์ดสุดลํ้าสำหรับนักเล่นเกมระดับมืออาชีพ

ในส่วนของซอฟต์แวร์ OZONE Gaming Keyboard Option สำหรับการปรับตั้งค่านั้นมีอินเทอร์เฟสที่เรียบง่าย ใช้สะดวกไม่ได้มีความซับซ้อนมากนัก กับแท็ป Main Control สามารถปรับเปลี่ยนค่าปุ่มกดได้แทบทั้งหมดบนแป้นคีย์บอร์ดถัดมากที่แท็ป Macro Setting จะเป็น การตั้งค่าคีย์ลัดบันทึกลงที่ปุ่ม M1-M6 โดยสามารถสร้าง Macro key ได้เองที่ Macro manager เพื่อความรวดเร็วในการกดสั่งงานเช่น ตั้งค่าการกดปุ่ม Ctrl + Alt + W พร้อมกันบันทึกไว้ที่ปุ่ม M1 เป็นต้นและบันทึกค่าโปรไฟล์ที่แตกต่างกันได้ 5 โปไฟล์ด้วยกัน ถือว่ามากพอสำหรับการเล่นเกมในปัจจุบัน

OZONE Strike Battle คีย์บอร์ดสุดลํ้าสำหรับนักเล่นเกมระดับมืออาชีพ

นำคีย์บอร์ด OZONE Strike  Battle ไปเล่นเกมออนไลน์ Counter Strike: GO, Infestation และเกม CRYSIS 3ซึ่งเป็นเกม FPS ที่เล่นได้สนุกได้รับความนิยมสูง ยิ่งการดีไซน์ให้แป้นคีย์บอร์ดมีความกะทัดรัดพอเหมาะ ขยับนิ้วไปกดปุ่มต่างๆทำได้คล่องตัวดีมาก และการตอบสนองของกลไก Cherry mx Red switches ถือว่าทำได้ฉับไวประทับใจมากทีเดียว ลงนํ้าหนักที่ปลายนิ้วเบาๆ เท่านั้นก็ตอบสนองได้ทันที อย่างเช่นในฉากที่ต้องเผชิญกับศัตรูแบบซึ่งหน้าแล้วต้องเอาตัวรอดให้ได้ภายในเศษเสี้ยววินาที ก็สามารถกดปุ่ม Backspace กดปุ่มซ้ายขวาได้รวดเร็วรวมถึงการกระแทกปลายนิ้วรัวๆ ลงบนแป้นคีย์บอร์ดได้สบายๆ โดยไม่ต้องกลัวว่าคีย์บอร์ดจะพังหรือเด้งออกจากเกม เพราะเราตั้งค่าไม่ให้ปุ่ม Windows ทำงานไว้แล้ว รวมถึงการกดปุ่ม Macro key ที่ตั้งค่าไว้ล่วงหน้าบนปุ่ม M1-M6 ก็ทำ ได้รวดเร็วเช่นเดียวกันประสิทธิภาพโดยรวมต้องบอกว่าทำได้ประทับใจมาก ทั้งงานประกอบที่ประณีต และการตอบสนองที่รวดเร็วแม่นยำ เล่นเกมในปัจจุบันได้สนุกเร้าใจดีมาก

 

 

Mechanical : Cherry MX Red Switch
Memory on board : 64KB
Game Mode function : Yes
Software : Yes
Macro key : 6 buttons
Prole : 5 Prole
Interface : USB 2.0

 

 

Conclusion :  งานประกอบของคีย์บอร์ดทำออกมาได้แข็งแรงสุดๆ และตอบสนองการสั่งงานได้รวดเร็ว แม่นยำ เล่นเกม FPS ได้ลงตัวสุด ๆ

ราคา : 3,790บาท

ติดต่อ : บริษัท สปา ออฟฟิต ซัพพลายส์ จำกัด โทร. 0-2320-5761-5 http://spa-office.com

 

 

 

 

Leave a Comment