MD tech RF-137 เชื่อมต่อไร้สาย ใช้งานได้สะดวกคล่องตัวในขนาดที่เล็กกะทัดรัดพอเหมาะ

เพลิดเพลินไปกับการท่องอินเทอร์เน็ต เล่นเกมออนไลน์หรือทำงานออฟฟิศในแต่ละวันได้คล่องมือกับเมาส์ไร้สาย MD tech RF-137 ที่มาพร้อมดีไซน์สวยงามสีสันสดใสเหมาะกับวัยรุ่นใช้งานเชื่อมต่อไร้สายใช้งานได้สะดวกทั้งเครื่องพีซีเดสก์ทอป และคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก โดยตัว USB Receiver เป็นแบบ Nano คือมีขนาดเล็กมากไม่ทำให้เกะกะขณะใช้งาน และใช้งานร่วมกับ MAC OSX และ Microsoft Windows ได้ทุกเวอร์ชั่นโดยไม่ต้องลงไดรเวอร์ให้เสียเวลา

เมาส์ไร้สาย MD tech RF-137 มาในขนาดที่กะทัดรัดพอเหมาะจับได้กระชับมือพอดี มีส่วนโค้งเว้ารับกับฝ่ามือได้ลงตัว สีสันเป็นแบบทูโทนดูน่าใช้งานมากทีเดียว วัสดุโครงสร้างทำจากพลาสติกก็จริงแต่เท่าที่ได้ลองสัมผัสก็พบว่ามีความแข็งแรงพอสมควร รองรับการใช้งานในแต่ละวันได้สบายๆไม่มีปัญหา ส่วนแหล่งพลังงานที่เป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนเมาส์จะใช้แบตเตอรี่ขนาด AA เพียง 1 ชุดเท่านั้น เรียกได้ว่าหาซื้อแบตเตอรี่มาเปลี่ยนได้ง่ายไม่ต้องเป็นกังวลในระยะยาว

MD tech RF-137 เชื่อมต่อไร้สาย ใช้งานได้สะดวกคล่องตัวในขนาดที่เล็กกะทัดรัดพอเหมาะ

MD tech RF-137 เชื่อมต่อไร้สายผ่านคลื่นความถี่ 2.4GHz โดยที่ตัว USB Receiver รับ-ส่งสัญญาณออกแบบให้มีขนาดเล็กกะทัดรัด หรือที่เรียกว่า Nano Receiver ไม่ทำให้เกะกะเมื่อใช้งานกับคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก และใช้งานในระยะไกลได้สูงสุด 15 เมตรเรียกได้ว่าให้ความอิสระใช้งานเต็มที่ไม่เพียงแค่ใช้งานภายในบ้าน หรือบนออฟฟิศ แต่ยังนำไปใช้งานในห้องประชุมกับงานพรีเซนเทชั่นได้สบายๆ และมีที่เก็บซ่อน USB Receiver ใต้เมาส์ใกล้ๆ กับช่องใส่แบตเตอรี่ เพื่อให้พกพาติดตัวไปใช้งานข้างนอกได้สะดวก

MD tech RF-137 เชื่อมต่อไร้สาย ใช้งานได้สะดวกคล่องตัวในขนาดที่เล็กกะทัดรัดพอเหมาะ

ทดสอบใช้งานเมาส์ MD tech RF-137 กับเครื่องพีซี (Windows 7 64-bit) บนหน้าจอขนาด 19 นิ้ว และ 17 นิ้ว โดยเชื่อมต่อแบบ Dual view ก็สามารถตอบสนองการใช้งานได้ราบรื่นดี เซนเซอร์แบบ Optical กับความละเอียด 1,000dpi มีความนิ่ง และความแม่นยำทำได้ประทับใจพอสมควร ขยับเมาส์ไปทั่วหน้าจอเดสก์ทอปทั้งสองจอได้คล่องมือ การตอบสนองโดยรวมทำได้ไวไม่รู้สึกว่าดีเลย์ หรือช้าแต่อย่างใด และขยับออกห่างจากหน้าจอไปราวๆ 4-5 เมตรก็ยังบังคับสั่งงานได้คล่องมือเหมือนเดิม ถือว่าคลื่นสัญญาณ 2.4GHz ที่นำมาใช้งานถือว่ามีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม นำไปใช้งานในห้องประชุมสำหรับการพรีเซนเทชั่นในห้องขนาดใหญ่ได้สบายๆ ส่วนการคลิกเมาส์ซ้าย-ขวาก็ตอบสนองได้ดีเช่นเดียวกัน ระยะฟรีออกแบบมาได้พอเหมาะออกแรงเพียงเล็กน้อยเท่านั้นก็ตอบสนองได้ฉับไวรวมถึง Scroll wheel ที่ใช้งานได้ราบรื่นทั้งการทำงานเอกสารออฟฟิศเลื่อนดูไฟล์เอกสารหลายๆ หน้าได้และการเลื่อนดูหน้าเว็บเพจได้คล่องตัว มีความแม่นยำที่ดี

 

Wireless : 2.4GHz
Distance : 15M
Interface : Wireless USB
High Resolution : 1000dpi
Buttons : 3 Buttons
Sensor technology : Optical
Support : Windows & Mac

 

 

Conclusion :  ดีไซน์สวยงามจับใช้งานได้กระชับพอเหมาะ ตอบสนองการทำงานพื้นฐานได้คล่องตัวทั้งการทำงานและใช้งานทั่วไป

ติดต่อ : บริษัท เซ็คเตอร์ อีเลคทรอนิค จำกัด โทร. 0-2530-7728 www.mdtechthai.com

Leave a Comment