TECFON SP-85 ดีไซน์ลํ้าสมัย ให้ความบันเทิงได้ครบทุกความต้องการ

ชุดลำโพงไร้สาย TECFON SP-85 มาพร้อมดีไซน์ได้ลํ้าสมัยดูแปลกตา ไม่ค่อยเหมือนกับชุดลำโพงที่คนุ้ เคยทัว่ ไป โดยที่ตัวบอดี้ หลักจะทำ จากอลูมิเนียมชุบสีแบบอโนไดซ์ให้ความแข็งแรงสูงออกแบบเป็นครีบเล็กๆ รอบตัวดูสวยงามไปอีกแบบ เรียกว่ามีความ โดดเด่นไม่เหมือนใคร และเมื่อเปิดใช้งานจะมีไฟ LED เพิ่มความสวยงามไปอีกระดับ สลับเฉดสีวนไปเรื่อยๆ ส่วนไดรเวอร์ขนาดเล็ก 45 มิลลิเมตร ติดตั้งไว้ด้านบนเพื่อกระจายเสียงได้รอบทิศทางครบ 360 องศา และมีแผ่นตระแกรงเหล็กมาปิดทับไว้อีกชั้น เพื่อความแข็งแรงทนทานพกพาติดตัวไปใช้งานนอกบ้านได้สะดวกทุกที่

TECFON SP-85 ดีไซน์ลํ้าสมัย ให้ความบันเทิงได้ครบทุกความต้องการ

แผงควบคุม และพอร์ตเชื่อมต่อต่างๆ จะอยู่ด้านล่าง มีมาให้ใช้งานแบบครบครัน ทั้งพอร์ต USB สำหรับชาร์จแบตเตอรี่ แจ็คออดิโอสำหรับต่อเข้ากับชุดหูฟัง ช่องอ่านการ์ด Micro-SD สำหรับเล่นไฟล์เพลง MP3 ในตัว มีไมโครโฟนสำหรับทำหน้าที่เป็น Speaker phone เมื่อเชื่อมต่อใช้งานกับสมาร์ทโฟน และแท็ปเล็ต เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการรับสายโทรศัพท์ และมีปุ่มควบคุมเพิ่ม-ลดเสียง และปุ่มเลือกโหมดรับสัญญาณเสียงทั้ง AUX,Micro-SD และบลูทูธ เท่าที่ได้ลองกดใช้งานก็พบว่าสะดวกดี ไม่ได้มีความซับซ้อนมาก ใช้งานได้คล่องเช่นเดียวกับเครื่องเล่นอื่นๆ

TECFON SP-85 ดีไซน์ลํ้าสมัย ให้ความบันเทิงได้ครบทุกความต้องการ

นำชุดลาํ โพงไรส้ าย TECFON SP-85 ใช้งานกับ Nokia Lumia 620 ด้วยการเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ ซึ่งก็จับคู่ใช้งานได้รวดเร็ว โดยจะมองเห็นตัวลำโพงไร้สายในชื่อ BT-SPEAKER ใช้งานในระยะ 7-8 เมตร ได้ไม่มีปัญหา ทั้งการฟังเพลง MP3 ดูคลิปวีดีโอ และดูยูทูป ก็ให้เสียงที่ชัดเจนย่านความถี่เสียงกลาง และเสียงแหลมทำได้โดดเด่นดี เปิดฟังที่โวลุ่มดังๆ ได้สบายๆ ส่วนเสียงเบสอาจจะไม่ ได้ชัดเจน แต่ก็พอมีให้ได้ยินบ้างกับเพลงในจังหวะสนุกๆ ให้อรรถรสที่เร้าใจ เช่นเดียวกับการเล่นไฟล์เพลง MP3 จาก Micro-SD card ก็เล่นเพลงได้ครบถ้วน ถือว่ามีความแม่นยำดี ส่วนฟังก์ชันที่ไม่ได้ระบุไว้แต่ก็สามารถใช้งานได้คือการฟังวิทยุ FM แต่ต้องเชื่อมต่อสาย USB เพื่อเป็นเสาอากาศรับคลื่นสัญญาณถือว่าเป็นของแถมเอาไว้แก้ขัดในยามว่างได้ และแบตเตอรี่ขนาด 350 มิลลิแอมป์ที่ให้มาก็ใช้งานได้ราว 3-4 ชั่วโมง โดยเป็นการสลับใช้งานระหว่างการเล่นเพลงจากสมาร์ทโฟน และเล่นเพลงจาก Micro-SD แม้ว่าแบตเตอรี่ความจุไม่มาก แต่ก็เพียงพอสำหรับการใช้งานนอกบ้านในวันหยุดพักผ่อน หรือไปเที่ยวต่างจังหวัด เป็นต้น

 

 

Wireless : Bluetooth
Driver : 45mm
Battery : 350mAh
Charge : USB 5V
AUX : 3.5mm
Play time : 5 Hours
Frequency Response : 280Hz – 16kHz

 

 

Conclusion :  มีฟังก์ชันให้ใช้งานได้ครบทุกรูปแบบพร้อมด้วยดีไซน์ได้สวยงามดูแปลกตาดี และมีไฟ LED ระยิบระยับเพิ่มความสวยงามขณะใช้งาน

ราคา : 340บาท

ติดต่อ : บริษัท คราวน์ คอมพิวเตอร์ จำกัด โทร. 0-2433-1437, 0-2883-2229 www.crownthai.com

Leave a Comment