CREATIVE EP-600M หูฟังเสียงดี พกง่ายนํ้าหนักเบา

บ่อยครั้งที่เรามักจะพบว่าหูฟังที่แถมมากับโทรศัพท์มือถือมักมีคุณภาพไม่ดี แค่พอใช้งานยามสนทนาเพียงเท่านั้น จะหวังให้มีคุณภาพเสียงที่ดีมีนํ้าหนัก เสียงไพเราะนุ่มนวลก็คงจะเป็นไปไม่ได้ ฉะนั้นแล้วการเลือกซื้อหูฟังใหม่ หรือซื้อเพิ่มน่าจะเป็นทางเลือกที่หลายๆ คนเลือกใช้

CREATIVE EP-600M เป็นหูฟัง แบบ In Ear Earphones คุณภาพสูงที่มาพร้อมกับดีไซน์เรียบง่าย เชื่อมต่อด้วยแจ็คขนาด 3.5 มิลลิเมตรรองรับการใช้งานได้กับอุปกรณ์หลากหลายประเภททั้งโทรศัพท์มือถือ แท็บแล็ต เครื่องเล่นเพลง MP3/MP4 เครื่องคอมพิวเตอร์พีซีและโน้ตบุ๊ก ก็ไม่มีปัญหา ตัวสายมีความยาวประมาณ 1.2 เมตรสามารถใช้งานได้สะดวกสุดๆ ไม่มีข้อจำกัดเรื่องของสายสัญญาณให้วุ่นวาย

CREATIVE EP-600M หูฟังเสียงดี พกง่ายนํ้าหนักเบา

CREATIVEEP-600M มาพร้อมไดรว์เวอร์ขนาด 10 มม. Neodymium รองรับการทำงานที่ความถี่ 20-20,000Hz มีความต้านทานประมาณ 16 Ohm นํ้าหนักเบามากๆ เพียง 13 กรัม

คุณภาพเสียงของ CREATIVE EP-600M เท่าที่ได้ลองใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนต้องถือว่าลงตัวดีเสียงมีความใสใช้ได้ นํ้าหนักของเครื่องดนตรีทำได้น่าพอใจไม่อื้ออึงหรือให้นํ้าเสียงบู้บี้ จนระคายหู ถ้าฟังเพลงเน้นสบายๆ ไม่เน้นแบบฮาร์ดคอร์ต้องบอกเลยว่าคุณภาพไว้ใจได้

CREATIVE EP-600M หูฟังเสียงดี พกง่ายนํ้าหนักเบา

ในส่วนของการรับฟังเพลงหรือภาพยนตร์จากเครื่องคอมพิวเตอร์นั้นด้วยคุณภาพของซาวน์การ์ดที่ดีก็ช่วยทำให้การดึงศักยภาพของ CREATIVE EP-600M ออกมาใช้งานทำได้ดี มีประสิทธิภาพสูงมากยิ่งขึ้น เพราะให้เสียงที่กังวานใสกระจ่างกว่าการรับฟังผ่านโทรศัพท์เสียอีก ให้การตอบสนองของเสียงที่กระหึ่มดีมาก ความนุ่มของเสียงทำได้ดี ไม่บาดหู ไม่มีเสียงภายนอกเล็ดลอดเข้ามาให้ระคายเคืองเลยให้คุณอยู่ในโลกส่วนตัวได้ลํ้าลึกกว่าที่เคยสัมผัส ถ้าจะถามว่าดีกว่าหูฟังที่แถมมากับโทรศัพท์หรือเปล่า บอกได้เลยว่าเหนือกว่าอย่างชัดเจน ที่สำคัญด้วยนํ้าหนักที่เบาของหูฟัง ก็ทำให้ไม่สร้างภาระในการพกพา แถมยังสะดวกสบายสุดๆ เพราะจัดเก็บได้ง่าย ม้วนสายใส่กระเป๋าได้อย่างสบายๆ ใครที่อยากอัพเกรดหูฟังให้เสียงดียิ่งขึ้น แนะนำเลยครับ คุณภาพดีตามมาตรฐาน CREATIVE ครับ ของแบบนี้บอกไปก็คงไม่เชื่อ มีทางเดียวคือต้องลองครับ

 

 

– ไดรว์เวอร์ขนาด 10 มม. Neodymium
– ความถี่ 20-20,000Hz
– ความต้านทาน 16 Ohm
– น้ำหนักเบา 13 กรัม

 

 

Conclusion :  ออกแบบได้น่าใช้งาน คุณภาพน่าพอใจ ราคาไม่แพง

ติดต่อ : บริษัท อีเทอร์นอลเอเชียดิสทริบิวชั่น (ไทยแลนด์) โทร. 0-2274-0408 -11 https://www.facebook.com/Eternalasia.Thailand

Leave a Comment