ARTISTE AWN 100 เด่นด้วยดีไซน์ และเสียงใสกังวาน

ในความเป็นจริงแม้ว่าโทรศัพท์หรือสมาร์ทโฟนทุกเครื่องจะแถมหูฟังมาให้อยู่แล้ว แต่เรามักจะพบว่าหูฟังที่แถมมามักมีคุณภาพที่กลางๆ หรือพอใช้งานได้ หากเป็นคนไมไ่ ดซี้เรียสก็คงจะรสูึ้กเฉยๆ แต่หากเป็นคนที่ชื่นชอบการฟังเพลงหรือการรับชมยูทูปแล้วละก็ การเลือกซื้อหูฟังใหม่น่าจะเป็นทางออกที่ดีกว่า

ARTISTE AWN 100 เป็นหูฟังดีไซน์เก๋ที่มาพร้อมกับรูปร่างที่โดดเด่น สวยงามนํ้าหนักเบา เหมาะแก่การพกพา ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานร่วมกับเครื่องพีซี โน้ตบุ๊ก สมาร์ทโฟนหรือไอแพดก็ไม่มีปัญหา

ARTISTE AWN 100 เด่นด้วยดีไซน์ และเสียงใสกังวาน

ตัวสายรัดศีรษะใช้วัสดุแบบพลาสติกผสมอลูมิเนียม จึงมีความยืดหยุ่นสูง สามารถบิดงอได้โดยไม่หักหรือเสียรูป พร้อมทั้งมีการบุฟองนํ้านุ่มๆ ในตำแหน่งก้านด้านบนมาอย่างดี อย่างไรก็ดีเพื่อความยืดหยุ่นตัวสายรัดยังสามารถยืดความยาวระหว่างข้างขวาและข้างซ้ายรวมกันได้ประมาณ 6 เซนติเมตรอีกด้วย ทำให้การปรับหูฟังให้พอดีกับศีรษะทำได้สะดวกมากๆ

ในส่วนของฝาครอบหูฟังมีการออกแบบให้มีขนาดใหญ่พอดีถ้าเป็นผู้หญิงน่าจะครอบหูได้กระชับ โดยมีการบุหนังอย่างดีรอบๆ ฝาครอบ ทำให้การสวมใส่สบาย ไม่ระคายหูเมื่อสวมใส่เป็นเวลานานไม่บีบเหมือนหูฟังที่มีขนาดเล็กๆ ส่วนงานออกแบบที่ครอบเลือกใช้วัสดุแบบพลาสติก พร้อมใช้สีแบบมันวาวเป็นโทนหลักทำให้ดูหรูหราเหมาะกับวัยรุ่น รองรับการเชื่อมต่อผ่านแจ็คขนาด 3.5 มิลลิเมตร

ARTISTE AWN 100 เด่นด้วยดีไซน์ และเสียงใสกังวาน

ภายในใช้ Diameter ขนาด 40mm จึงให้คุณภาพในการแสดงเสียงที่ดีเยี่ยม มีการตอบสนองความถี่ 20-22000Hz มีค่าความต้านทาน 32 โอห์ม ใช้ไฟ 30mW ตัดเสียงรบกวน -15dB at 300Hz มีความไวที่ 102dB รองรับการใช้งาน 35 ชั่วโมง

ในส่วนคุณภาพนั้นต้องถือว่าทำได้ดี ให้คุณภาพเสียงที่ใช้ได้เสียงมีความใส ฟังเพลงได้ไพเราะเสนาะหูดีทีเดียว ในการทดสอบได้รับฟังเพลงจากแผ่นมาสเตอร์ ไม่ใช่ไฟล์ดาวน์โหลดที่มีการบีบอัดจนเสียคุณภาพไป ส่วนการรับชมภาพยนตร์ทำได้น่าติดตาม ให้เสียงกระหึ่มพอสมควร มิติการแยกแยะอยู่ในระดับที่น่าพอใจ ใครที่กำลังหาหูฟังคุณภาพดี ดีไซน์สวยรุ่นนี้ถือว่าใช้ได้ครับ

 

 

Frequency response : 20-22000Hz
Impedance : 32
Max input power: 30mW
Noise canceling : -15dB at 300Hz
Sensitivity : 102dB
Diameter : 40mm
Power : DC 1.5v

 

 

Conclusion :  คุณภาพเสียงใช้ได้เลยทีเดียว สามารถฟังเพลง ดูหนังได้สบายๆ

ราคา : 2,700บาท

ติดต่อ : ร้านธัญวลัย โทร. 099-414-0264 www.tanwalai.com

Leave a Comment