Music DJ-F4 Bluetooth Speaker แข็งแกร่งทนทาน ให้ความบันเทิงได้ยาวนานต่อเนื่อง

Music DJ-F4 เป็นชุดลำโพงพกพาขนาดเล็ก มีบอดี้ที่แข็งแกร่งกันนํ้า กันฝุ่น ทนต่อแรงกระแทกได้ทั้งหมด พร้อมแบตเตอรี่ในตัวพกพาไปใช้งานได้สะดวกทุกที่เชื่อมต่อแบบไร้สายผ่านคลื่นสัญญาณบลูทูธเวอร์ชัน 4.0 ใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตในปัจจุบันได้ทั้งหมด รวมถึงเครื่องเล่นเพลง หรือเครื่องเล่นเกมพกพาขนาดเล็กก็ใช้งานร่วมกันได้ทันทีโดยเชื่อมต่อผ่านแจ็คออดิโอขนาด 3.5 มิลลิเมตร นอกจากนั้นแล้วยังสามารถเล่นไฟล์เอง MP3/WMA ได้ในตัวผ่าน Micro-SD card เรียกได้ว่าให้ความบันเทิงได้ต่อเนื่องครบทุกความต้องการ

ชุดลำโพงไร้สาย Music DJ-F4 มาในขนาดเล็กกะทัดรัดในสัดส่วนขนาด 123 x 64 x 46 มิลลิเมตรมีนํ้าหนักประมาณ 278 กรัม รูปทรงเป็นทรงสี่เหลี่ยม จับได้กระชับมือพอดี พร้อมด้วย Hook สำหรับเกี่ยวกับกระเป๋าเดินทางได้สะดวกเหมาะสำหรับการใช้งาน Outdoor ทั้งการท่องเที่ยวในโอกาสต่างๆ หรือพกพาติดตัวออกมาฟังเพลงนอกบ้านก็ให้อิสระความคล่องตัวได้ดี และเนื้องานการประกอบของบอดี้มีความประณีตสูงมีความได้บึกบึนพอสมควร กับคุณสมบัติกันนํ้า กันฝุ่น และแรงกระแทกบนมาตรฐาน IPX6 ใช้งานในลักษณะลุยๆ ได้สบายใจในทุกสถานการณ์

แผงควบคุมของชุดลำโพงติดตั้งไว้ด้านบนทั้งหมด ใช้งานง่ายเช่นเดียวกับเครื่องเล่นทั่วไป ควบคุมการเล่นเพลงจาก Micro-SD หรือเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้ง่ายๆเพิ่ม-ลดเสียงได้สะดวก แต่ด้วยการออกแบบให้กันนํ้า กันฝุ่น ทำให้ต้องออกแรงกดปุ่มพอสมควร แต่ก็ตอบสนองการสั่งงานได้แม่นยำดีนอกจากนั้นแล้วยังมาพร้อมไมโครโฟนขนาดเล็กในตัว ทำหน้าที่เป็น Speaker phone ได้ทันที รับสายสนทนาขณะที่กำลังฟังเพลงผ่านสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตได้ทันทีเรียกได้ว่าให้ความสะดวกได้สุดๆ ส่วนพอร์ตเชื่อมต่อ ช่อง Micro-SD Slot, พอร์ต Micro-USB และแจ็คออดิโอขนาด 3.5 มิลลิเมตรจะอยู่ด้านข้างใช้งานได้สะดวกเช่นเดียวกัน

Music DJ-F4 Bluetooth Speaker แข็งแกร่งทนทาน ให้ความบันเทิงได้ยาวนานต่อเนื่อง

นำ Micro-SD Card ความจุ 32GB มาใช้งานกับชุดลำ โพง Music DJ-F4 ก็ใช้งานได้ดี (ฟอร์แมทเป็น FAT32) เล่นเพลงที่อยู่ในเมโมรี่ได้รวดเร็ว พลังเสียงในระบบสเตอริโอ 2.0 แชนแนลพร้อมด้วยวงจรเพาเวอร์แอมป์ขนาด 7 วัตต์ ที่ถ่ายทอดผ่านไดรเวอร์ขนาด 1.5 นิ้ว มีความกระหึ่มเร้าใจพอสมควร โดยเฉพาะที่ย่านความถี่เสียงกลาง และเสียงแหลมที่ทำ ได้ประทับใจเป็นพิเศษรายละเอียดของเสียงนักร้องฟังได้เจน รายละเอียดเล็กๆ น้อยของชิ้นดนตรีถ่ายทอดออกมาได้พลิ้วไหวต่อเนื่อง ถือว่าชดเชยกับเสียงเบสที่อาจจะแผ่วเบาไปได้ดีแต่ถ้าเป็นการฟังเพลงแนว POP,R&B, POP Rock หรือเพลงลูกทุ่งเพื่อชีวิต ถือว่าทำได้ลงตัว เช่นเดียวกับการเชื่อมต่อใช้งานกับ Nokia Lumia 620 ผ่านคลื่นสัญญาณบลูทูธที่จับคู่อุปกรณ์ได้รวดเร็ว ใช้งานได้อิสระในระยะห่างประมาณ 7-8 เมตรได้สบายๆ คุณภาพเสียงจากการเล่นไฟล์เพลง MP3 แทบไม่ได้ต่างจากการเล่นด้วย Micro-SD อีกทั้งยังสนุกเร้าใจด้วยการเล่นเกมและดูยูทูปได้อรรถรสมากยิ่งขึ้นและแบตเตอรี่ขนาด 1,700 มิลลิแอมป์ใช้งานแบบต่อเนื่องได้ประมาณ 7-8 ชั่วโมง ถือว่าลงตัวสำหรับความบันเทิงนอกบ้านโดยไม่ต้องกังวลกับเรื่องแบตเตอรี่อีกต่อไป

 

 

Sound : Stereo 2.0 channel
Power Output : 3.5W x2
Bluetooth : v4.0
Micro-SD Card : Yes
Battery : 1,700mAh
Frequency Response : 68Hz-20kHz

 

 

Conclusion :  บอดี้แข็งแรงใช้งานแบบลุยๆ ได้มั่นใจและพลังเสียงถือว่าอยู่ในระดับที่ดีเยี่ยม ให้ความบันเทิงกับสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตได้เร้าใจทุกรูปแบบ

ราคา : 1,590บาท

ติดต่อ : บริษัท ไทยเจริญคอมพิวเตอร์ จำกัด โทร. 081-341-3744, 085-174-5116 www.tecbangkok.com

Leave a Comment