CHUPHOTIC VNS3000RT ระบบการทำงานลํ้าสมัย มีไฟฟ้าสำรองไว้ใช้ตลอด 24 ชั่วโมง

CHUPHOTIC VNS3000RT เป็นเครื่องสำรองไฟฟ้าแบบ Rackmount ออกแบบใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์เซิร์ฟเวอร์ได้ทั้งหมด เพื่อให้ทำงานได้ต่อเนื่องในทุกสภาวะ โดยมาพร้อมระบบการทำงานแบบ True Online Double Conversion Pure Sine Wave และ Advance DSP digital Control and IGBT technology ซึ่งถือได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพการจ่ายพลังงานไฟฟ้าได้ดีที่สุด เพื่อให้อุปกรณ์ต่อพ่วงได้รับกระแสไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพ ปราศจากคลื่นสัญญาณรบกวน อุปกรณ์ที่ต่อพ่วงจึงทำ งานได้เต็มประสิทธิภาพตลอดเวลาโครงสร้างของตัวเครื่องทำจากแผ่นโลหะนำมาดัดขึ้นรูป มีความแข็งแรงสูงรองรับการใช้งานได้ดีในทุกสภาวะ ด้านหน้ามีจอ LCD แสดงสถานะขณะใช้งานให้ดูคร่าวๆ มีปุ่มกดให้ใช้งาน 3 ปุ่ม ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน ถ้าต้องการเช็คระบบแบบละเอียดๆ จะมีซอฟต์แวร์ UPSilion 2000 มาให้ใช้งานด้วยเมนูอินเทอร์เฟสเป็นกราฟิกดูเข้าใจง่าย ตั้งค่าต่างๆ ได้สะดวกรวดเร็วไม่ซับซ้อน เช่นย้อนดูคุณภาพไฟฟ้าในแต่ละวัน ระบุช่วงเวลาได้ตามต้องการ ช่วยให้วางแผนใช้งานในแต่ละช่วงเวลาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ในส่วนของตัวแบตเตอรี่จะมาพร้อมกับแบตเตอรี่แบบ Seal Lead Acid ขนาด 12V 7.5Ah จำนวน 8 ชุดให้กำลังไฟฟ้าสูงสุด 96Vdc สำรองไฟฟ้าได้สูงสุด 6 นาที หากว่าระบบต่อพ่วงใช้งานเต็มพิกัดประมาณ 2,400 วัตต์ แต่ถ้าเป็นการใช้งานทั่วไปก็จะสำรองไฟฟ้าได้ราวๆ 10-120 นาที ถือว่ายาวนานพอสมควร เช่นนำไปใช้งานกับระบบ IPTV หรือระบบเซิร์ฟเวอร์เน็ตเวิร์คในหอพัก คอนโด เป็นต้น และด้วยประสิทธิภาพของวงจรการชาร์จแบตเตอรี่ขนาด 1.5A ใช้เวลาเพียง 3 ชั่วโมงเท่านั้นก็พร้อมสำหรับการสำรองไฟฟ้า ถือว่ามีระบบการชาร์จที่เร็วมาก เพราะเมื่อเทียบกับระบบเครื่องสำรองไฟฟ้าขนาดเล็กทั่วไปจะใช้เวลาชาร์จประมาณ 3-9 ชั่วโมง เลยทีเดียว

CHUPHOTIC VNS3000RT ระบบการทำงานลํ้าสมัย มีไฟฟ้าสำรองไว้ใช้ตลอด 24 ชั่วโมง

ทดสอบใช้งานเครื่องสำรองไฟฟ้า CHUPHOTIC VNS3000RT ใช้งานกับเครื่องพีซีขนาดกลางๆ โดยเปิดทิ้งไว้เป็นเครื่องเซิร์ฟเวอร์ขนาดเล็กในออฟฟิศ เอาไว้แชร์ไฟล์ข้อมูลกับผู้ใช้งานอื่นๆ ใช้โหลดประมาณ 90-100 วัตต์ ก็สามารถใช้งานร่วมกันได้สบายๆ และระบบไฟฟ้าในช่วงหน้าฝนที่ออฟฟิศมักจะมีไฟตก ไฟกระชากอยู่บ่อยครั้งก็ไม่มีปัญหาสามารถรับมือกับปัญหาทางไฟฟ้าได้ดีกระแสไฟฟ้าที่จ่ายออกมาจะอยู่ในช่วง 220V/50Hz และเป็นระบบ True Online Double Conversion กระแสไฟฟ้าจึงไหลผ่านแบตเตอรี่ และวงจรแปลงกระแสไฟฟ้าตลอดเวลาพร้อมด้วยวงจร EMI/RFI ป้องกันคลื่นรบกวน มั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ต่อพ่วงจะได้รับกระแสไฟฟ้าที่บริสุทธิ์และทำงานได้เต็มประสิทธิภาพตลอดเวลา

 

 

Power : 3,000VA /2400w
Display : LCD
Battery : 12V /7.5Ah x8
Transfer time : Zero transfer time
Output : 220v (Single phase)
Backup time : 10-120 minutes

 

 

 

Conclusion :  ด้วยระบบการทำงานอันลํ้าสมัย แบบ True Online นำไปใช้กับงานที่สำคัญๆ ได้อย่างมั่นใจ เช่นทำระบบ IPTV หรือเซิร์ฟเวอร์อินเทอร์เน็ตตามหอพักเป็นต้น

ราคา : 35,000บาท

ติดต่อ : Energy wave Co., Ltd โทร. 0-2186-3010 (AUTO) www.chuphotic.com

Leave a Comment